ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
Advertorial : บ้านโครงการใหม่

ลงทุนบ้านโครงการใหม่ (Advertorial)

วันที่ : 15 พ.ย. 62
เข้าชม : 3,720 ครั้ง
"เซนส์ บางนา-สุวรรณภูมิ" โอกาสทองที่ใครก็เป็นเจ้าของบ้านแฝดอารมณ์บ้านเดี่ยว ในทำเลที่กำลังมาแรงอย่าง "บางนา"
วันที่ : 31 ต.ค. 62
เข้าชม : 5,651 ครั้ง
"เมอริท เพลส บางนา" โครงการที่เป็นได้ทั้งบ้านและออฟฟิศ ตั้งอยู่บนทำเล "บางนา" ที่เรียกได้ว่าฮอตมากในขณะนี้ เป็น 1 ในโครงการแนะนำที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นทำเลที่ครบพร้อมไปด้วยความต้องการพื้นฐานของชีวิตทุกด้านอย่าง ที่อยู่อาศัย, สถานที่หาของกินของใช้, สถานศึกษา, สถานพยาบาล แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ และการเดินทางที่สะดวกสบาย
วันที่ : 8 ต.ค. 62
เข้าชม : 3,879 ครั้ง
พลีโน่ บางนา-วงแหวน ทาวน์โฮมใหม่รู้ใจคนเมืองที่อยากอยู่บ้านกว้างๆ พร้อม Facilities แบบจัดเต็ม
วันที่ : 16 ส.ค. 62
เข้าชม : 2,677 ครั้ง
"บางนา" New CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพตะวันออก เชื่อมต่อสุขุมวิท และยังเป็นย่านที่อยู่อาศัย Luxury ไปรู้จักบางนาคร่าวๆ พร้อมชมโครงการ บ้านกลางเมือง The Edition บางนา-วงแหวน บ้านแฝด Luxury ตอบโจทย์คนหาบ้านย่านบางนา
วันที่ : 26 ส.ค. 62
เข้าชม : 2,515 ครั้ง
อยู่ทาวน์โฮม ก็โอบกอดธรรมชาติสีเขียวแบบเต็มอิ่มได้! กับ Pleno บางใหญ่ 2 ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า ในราคาคุ้มค่าสุดๆ
วันที่ : 2 ส.ค. 62
เข้าชม : 1,906 ครั้ง
ส่วนกลางบ้านคุณสวยแค่ไหน? ส่อง 10 ตัวอย่างคลับเฮ้าส์ & ส่วนกลางแสนสิริ ออกแบบมาเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
วันที่ : 1 ก.ค. 62
เข้าชม : 3,081 ครั้ง
เซนโทร สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ โครงการใหม่ล่าสุดจาก AP ก็ขอปักหมุดฃใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง 2 สาย ได้แก่ สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ และ สถานีไทรม้า และสายสีแดง (อนาคต) ไม่ไกลจาก ถ.รัตนาธิเบศร์ และพร้อมด้วย The Bridge Fast Track ที่เชื่อมเข้า ถ.ราชพฤกษ์-นนทบุรี 1 เพียง 5 นาที
วันที่ : 7 มิ.ย. 62
เข้าชม : 3,875 ครั้ง
ทาวน์โฮมของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการพักผ่อนกลางธรรมชาติ ร่มรื่นในทุกสัมผัส มาพร้อมอาคารสโมสรฟิตเนส สระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดกับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ เพื่อได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ
วันที่ : 7 มี.ค. 62
เข้าชม : 3,639 ครั้ง
เสาะหาทาวน์โฮมทำเลดี & อยู่แล้วได้อารมณ์อยากกลับบ้านทุกวัน!! "Pleno พหลโยธิน-วัชรพล 2" มาพร้อมคอนเซ็ปต์การดีไซน์ใหม่หมดรูปแบบรีสอร์ททาวน์โฮมสไตล์มาราเกรช
วันที่ : 8 มี.ค. 62
เข้าชม : 3,731 ครั้ง
พลีโน่ ดอนเมือง - สรงประภา (Pleno Donmuang - Songprapa) เดินทางง่าย ไม่ไกลสนามบิน และรถไฟฟ้าในอนาคต พร้อมด้วยแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ โรงเรียน โรงพยาบาล
วันที่ : 20 ก.พ. 62
เข้าชม : 4,142 ครั้ง
เดอะ ซิตี้ ราชพฤกษ์ - สวนผัก บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ไม่ไกลจากถนนราชพฤกษ์ และทางพิเศษศรีรัช และยังมี THE BRIDGE fast track สะพานข้ามคลองทางลัดทะลุทางด่วนแค่ 5 นาที
วันที่ : 4 ธ.ค. 61
เข้าชม : 6,720 ครั้ง
โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Live in the Embrace of Nature" ใช้ชีวิตมีระดับ ในอ้อมกอดของธรรมชาติ - โดดเด่นที่สุดบนทำเลศักยภาพของถนนใหญ่ราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสะดวกทุกการเดินทาง เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับทุก Lifestyle
วันที่ : 24 ต.ค. 61
เข้าชม : 4,897 ครั้ง
เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาทรัพย์ของไทย จากประสบการณ์มากมาย 27 ปีที่ผ่านการพัฒนาทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ "บ้านกลางเมือง" และ "พลีโน่" จนเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค จนขึ้นแท่นกลายเป็น NO.1 HI-END TOWNHOME