ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) OPEN FUTURE !

โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) OPEN FUTURE !

 
วันที่ : 17 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 29,260 ครั้ง
พาชม โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019)


โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) งานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ภายใต้แนวคิด "OPEN FUTURE" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่, คอนเซปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จัดทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562 โดยมีบริษัทและองค์กรต่าง ๆ 186 แห่งจาก 7 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมในงานจัดแสดงยานยนต์และอีเวนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับโฉมหน้าใหม่ของนวัตกรรมยานยนต์ซึ่งจะสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้คนในอนาคตอันใกล้ 

แนวคิด OPEN FUTURE ในปีนี้สื่อถึงขอบข่ายและความเป็นไปได้อันไม่สิ้นสุดซึ่งเทคโนโลยียานยนต์ในอนาคตจะสร้างสรรค์ขึ้น นอกเหนือจากความเพลิดเพลินกับมหกรรมรถยนต์และจักรยานยนต์ใหม่ล่าสุดที่มาอวดโฉมในงาน สะท้อนให้ว่าศักยภาพแห่งอนาคตยังคงขยายตัวอย่างไม่หยุดยั้งเสมอในโตเกียวมอเตอร์โชว์ 

"OPEN" to the future เปิดประตูสู่อนาคต 
ความตื่นเต้าเร้าใจแบบไม่ธรรมดาในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ปีนี้เกิดขึ้นจากแนวคิดและการจัดแสดงซึ่งเป็นผลลัพธ์จากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ (ดูข้อมูลเพิ่มเติมในเอกสารแนบ 2) นอกจากนั้น JAMA และคณะกรรมการภาคธุรกิจของญี่ปุ่นยังได้ร่วมกันจัด Future Expo ภายใต้การสนับสนุนจากกระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น และองค์การพัฒนาพลังงานใหม่และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศญี่ปุ่น (NEDO)

สถานที่จัดงานที่กว้างขวาง ใหญ่โตยิ่งขึ้น 
นอกเหนือจากพื้นที่ในอาริอาเกะในเขตโอไดบะ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโตเกียวบิ๊กไซต์ อันเป็นสถานที่จัดงานประจำของโตเกียวมอเตอร์โชว์แล้ว ปีนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มีการขยายพื้นที่จัดงานไปยังอาโอมิ รวมทั้งพื้นที่จัดงานใหม่ Open Road ซึ่งเชื่อมระหว่างอาริอาเกะและอาโอมิ เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็น “ธีมปาร์คด้านยานยนต์” อันกว้างใหญ่สำหรับผู้ชมงาน
 

พื้นที่จัดงานหลายโซนเปิดให้เข้าฟรี 
พื้นที่หลายโซนในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ปีนี้เปิดให้เข้าชมฟรี เพื่อดึงดูดให้ผู้เข้าชมให้มาเพลิดเพลินกับมหกรรมยานยนต์และกิจกรรมต่าง ๆ ในงานมากขึ้น  
เกาะกระแสรถเด่น งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 (Tokyo Motor Show 2019)
พบกับรถหลากหลายรุ่นจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำต่างๆ พร้อมกับผู้ผลิตจักรยานยนต์ระดับโลก รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำ นอกจากนี้จะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ภายในงาน รวมทั้งรถยนต์ต้นแบบมาจัดแสดงให้ได้ชมกัน โดยปีนี้มีแบรนด์ชั้นนำร่วมแสดงเช่น ฮอนด้า, ซูบารุ, ไดฮัทสุ, โตโยต้า, อีซูซุ, นิสสัน, มาสด้า, เลกซัส, และบริดจสโตน
     

Honda Fit-e HEV

Honda Fit-e HEV

Honda-FREED

Honda-e Concept

NISSAN - SKYLINE 

NISSAN - SERENA

Mitsubishi MI-Tech Concept

Mitsubishi K-Wagon

Mazda MX-30

Mazda MX-30

Honda-Freed+

Honda-N one
จักรยานยนต์เด่นในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 (Tokyo Motor Show 2019) 
ในโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 เชื่อว่ายังคงได้รับการตอบรับจากผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ระดับโลกมาจัดแสดงรถต้นแบบ และรุ่นใหม่ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันเหมือนเดิม พร้อมจับตาดูความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีต่างๆ  โดยปีนี้มี คาวาซากิ, ซูซูกิ, ฮอนด้า และยามาฮ่า

CRF1100L Africa Twin 2020

CRF1100L Africa Twin 2020

Honda ADV 150

Honda ADV 150

Honda CT125 

Honda CC 110


Honda Goldwing


โตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 - วันที่และสถานที่จัดงาน
วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม ถึง วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 (วันหยุดราชการ) รวม 12 วัน
สถานที่: อาโอมิ – Open Road - อาริอาเกะ 
(โตเกียวบิ๊กไซต์, ตึกอาโอมิ โถงจัดนิทรรศการทางฝั่งทิศตะวันตกและฝั่งทิศใต้, เมกาเว็บ, สวนซิมโบลพรอเมอร์นาด และสนามทดสอบรถ)
1. สนามทดสอบรถ (Drive Park) เข้าชมฟรี และจำหน่ายบัตรสำหรับผู้ต้องการลองขับรถ
พื้นที่สำหรับผู้ต้องการทดลองยานยนต์ประเภทต่าง ๆ ด้วยกิจกรรมสนุกสนานต่าง ๆ มากมาย สำหรับทั้งผู้ที่หลงใหลยนตรกรรมเป็นชีวิตจิตใจและบุคคลทั่วไป

  • ทดลองขับยานยนต์และจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายต่าง ๆ การแสดงบนเวที และการสาธิตการขับขี่
  • การจัดแสดงรถแข่งและรถแต่งประเภทต่าง ๆ ด้วยความร่วมมือจากโตเกียวออโต้ซาลอน และมอเตอร์สปอร์ตเจแปน
  • การเปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นของเอฟเอไอ โดรน เรซ (FAI Drone Race) พรั่งพร้อมด้วยนักแข่งโดรนระดับโลกมาประชันความเร็วบนท้องฟ้ายามค่ำคืน  (รอยืนยันอีกครั้ง)
2. OPEN ROAD เข้าชมฟรี และจำหน่ายบัตรสำหรับผู้ต้องการลองขับรถ

Open Road มีความยาว 1.5 กม. เชื่อมโยงระหว่างพื้นที่จัดงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ในอาริอาเกะและอาโอมิเข้าด้วยกัน โดยมีต้นแบบยานยนต์ขนาดเล็กและยานยนต์ส่วนบุคคลคอยพาผู้ชมงานเดินทางมาไปตลอดถนนเส้นนี้ ด้วยรูปแบบอันหลากหลายของยานยนต์ทั้งที่ขับบนถนน ในทะเล หรือบนอากาศ 
3. FUTURE EXPO เข้าชมฟรี

Future Expo จัดบนพื้นที่ของเมกาเว็บ (Megaweb) เพื่อให้ผู้ชมงานได้สัมผัสประสบการณ์ของวิถีชีวิตประจำวันในอนาคต ซึ่งเป็นการจัดแสดงนวัตกรรมจากบริษัทและองค์กร 61 แห่ง รวมทั้งสมาชิกของคณะกรรมการภาคธุรกิจของญี่ปุ่น เช่น เอ็นทีที พานาโซนิก เอ็นอีซี และฟูจิสึ ผู้ชมงานจะได้ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการสุดล้ำที่นำมาจัดแสดงกว่า 100 รายการ

ผู้ชมงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ในปีนี้จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและโลกแห่งอนาคตจากการสร้างสรรค์ของบริษัทและองค์กร 186 แห่งที่เข้าร่วมงาน ผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับทุกท่านในงานนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.tokyo-motorshow.com

เกาะติดงาน Tokyo Motor Show 2019ผ่านทาง Facebook
Car Guru Thailand
Motorbike Guru Thailand

ไฮไลท์ โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019

วันที่ : 1 พ.ย. 62
เข้าชม : 923 ครั้ง
Tokyo Motor Show 2019 งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 จัดเป็นครั้งที่ 46 นับเป็นหนึ่งในงานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด "OPEN FUTURE" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ จักรยานยนต์ใหม่, คอนเซ็ปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จัดทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2562 โดยมีบริษัทและองค์กรต่างๆ 186 แห่งจาก 7 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมในงานจัดแสดงยานยนต์และอีเวนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับโฉมหน้าใหม่ของนวัตกรรมยานยนต์ซึ่งจะสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้คนในอนาคตอันใกล้ ทีมงานเช็คราคา.คอม ได้ร่วมงานนี้พร้อมเก็บภาพจักรยานยนต์รุ่นเด่นในงานมาฝากกัน
 
วันที่ : 24 ต.ค. 62
เข้าชม : 599 ครั้ง
Mitsubishi MI-Tech Concept ปลั๊กอินไฮบริดเผยโฉมใน Tokyo Motor Show 2019
 
วันที่ : 24 ต.ค. 62
เข้าชม : 605 ครั้ง
Ariya Concept มิติใหม่ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ นิสสัน ที่โตเกียว มอเตอร์โชว์
 
วันที่ : 18 ต.ค. 62
เข้าชม : 448 ครั้ง
บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด พร้อมนำรถยนต์ จักรยานยนต์ เครื่องยนต์อเนกประสงค์ (Power Products) และผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีพลังงานต้นแบบ มาจัดแสดง ณ บูทฮอนด้า ภายในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ครั้งที่ 46 โดยนำเสนอภายใต้แนวคิด การส่งมอบความสุขให้กับผู้คนทั่วโลก เพื่อเพิ่มศักยภาพของการใช้ชีวิต (The joy of expanding our life’s potential) พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ความล้ำสมัยในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ฮอนด้าและลูกค้าจะสามารถร่วมกันสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริงได้ในอนาคตอันใกล้นี้
 
วันที่ : 8 ต.ค. 62
เข้าชม : 1,390 ครั้ง
นิสสัน โชว์ 14 รุ่นรถยนต์เด่นในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 46 รวมถึง ไอเอ็มเค (IMk) รถยนต์ต้นแบบที่ไร้มลพิษรุ่นใหม่ล่าสุด ตัวแทนในอนาคตของการเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) อันเป็นวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ในรูปแบบของการขับขี่ การใช้พลังงานในการขับเคลื่อน และการบูรณาการ รถยนต์ให้อยู่ร่วมกับสังคม
 
วันที่ : 2 ต.ค. 62
เข้าชม : 1,006 ครั้ง
โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 (Tokyo Motor Show 2019) จัดเป็นครั้งที่ 46 นับเป็นหนึ่งในงานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด "OPEN FUTURE" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่, คอนเซปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จัดทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562 โดยมีบริษัทและองค์กรต่าง ๆ 186 แห่งจาก 7 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมในงานจัดแสดงยานยนต์และอีเวนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับโฉมหน้าใหม่ของนวัตกรรมยานยนต์ซึ่งจะสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้คนในอนาคตอันใกล้ ทีมงานเช็คราคา.คอม พร้อมรายงานรถรุ่นที่สุดโดดเด่นในงานนี้ให้ได้ทราบกัน ก่อนอื่นชมรุ่นเด่นจากงานครั้งที่แล้วไปก่อน
 
วันที่ : 2 ต.ค. 62
เข้าชม : 749 ครั้ง
โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 งานแสดงยานยนต์ระดับโลกที่จัดเป็นประจำทุก 2 ปี โดยปีนี้จัดภายใต้แนวคิด "OPEN FUTURE" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่, คอนเซ็ปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จัดทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2562 และที่เป็นการเสริมสีสันของแต่ละบูธก็คือ เหล่าพริตตี้ของญี่ปุ่น รวมถึงต่างชาติด้วย งานนี้ทีมเช็คราคา.คอม มีโอกาสเดินทางไปเก็บภาพมาฝากกัน ติดตามดูกันว่าแต่ละนางจะเซ็กซี่ น่ารักเพียงใด ช่วงก่อนถึงงานเราอุ่นเครื่องชมพริตตี้จากงานครั้งก่อนกัน