ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) OPEN FUTURE !

โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) OPEN FUTURE !

 
วันที่ : 17 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 157 ครั้ง
โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019)


โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) งานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ภายใต้แนวคิด "OPEN FUTURE" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่, คอนเซปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยงานจัดขึ้นที่ TOKYO BIG SIGHT ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2017 

โตเกียว มอเตอร์ โชว์ - Tokyo Motor Show 2019 จะปรากฎสู่สายตาประชาชนอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยนำเสนอผลิตภัณฑ์ยานยนต์ใหม่ๆ ที่ทยอยมาเปิดตัวต่อจากนี้  รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์อนาคตสุดล้ำ 

โดยธีมงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 (Tokyo Motor Show 2019) ในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึง การเปิดกว้างให้เห็นถึงความท้าทาย และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้จัดงาน และผู้จัดแสดง เพื่อแสดงให้เห็นว่างานโตเกียวมอเตอร์โชว์เป็นที่ที่มีศักยภาพในอนาคตที่จะขยายตัวอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ ไม่เพียงแต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เท่านั้น 
เกาะกระแสรถเด่น งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 (Tokyo Motor Show 2019)
พบกับรถหลากหลายรุ่นจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำต่างๆ พร้อมกับผู้ผลิตจักรยานยนต์ระดับโลก รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำ นอกจากนี้จะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ภายในงาน รวมทั้งรถยนต์ต้นแบบมาจัดแสดงให้ได้ชมกัน
 
จักรยานยนต์เด่นในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 (Tokyo Motor Show 2019) 
ในโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 เชื่อว่ายังคงได้รับการตอบรับจากผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ระดับโลกมาจัดแสดงรถต้นแบบ และรุ่นใหม่ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันเหมือนเดิม พร้อมจับตาดูความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีต่างๆ 

โตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 46 มีหลากหลายโปรแกรม อีเว้นต์ และกิจกรรมให้ผู้เช้าชมได้ร่วมสนุกสนาน ไม่ได้มีแค่เรื่องรถหรือมอเตอร์ไซด์เท่านั้น เป็นการเปิดรับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัยอย่างแท้จริง ติดตามอัพเดตข้อมูลต่างๆ ของงานนี้ได้ตลอดช่วงงานแสดง

เกาะติดงาน Tokyo Motor Show 2019ผ่านทาง Facebook
Car Guru Thailand
Motorbike Guru Thailand