รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปรียบเทียบ ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ราคา 2-4 ล้าน ระยะห่างไม่เกิน 2 กม.

25 ต.ค. 64 4,870
เปรียบเทียบ ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ราคา 2-4 ล้าน ระยะห่างไม่เกิน 2 กม.
 

เปรียบเทียบ ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ราคา 2-4 ล้าน ระยะห่างไม่เกิน 2 กม.

การจะเลือกซื้อบ้านหรือทาวน์โฮมสักหลัง หลายคนคงอยากได้ทำเลที่ดี เดินทางสะดวกยิ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าด้วยก็ยิ่งดี ดังนั้นวันนี้เรานำทาวน์โฮม 2 โครงการในทำเลใกล้รถไฟฟ้าระยะทางไม่เกิน 2 กม. ในโซนบางใหญ่ - รัตนาธิเบศร์ มาเปรียบเทียบให้ดูระหว่าง โครงการ ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ (Town Avenue Merge Rattanathibet) และ พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ (Pleno Rattanathibet - Bangyai) มาดูกันซิว่าทาวน์โฮมที่ว่าใกล้รถไฟฟ้า เค้าใกล้แค่ไหน และโครงการไหนคุ้มค่าน่าสนใจกว่ากัน
ข้อมูลเบื้องต้น 

ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์

พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่

ราคาเริ่มต้น : 3.99 - 6 ล้านบาท
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จํากัด (มหาชน)
ประเภทบ้าน : ทาวน์โฮม 3 ช้้น
พื้นที่โครงการ : 44-2-50.21 ไร่
พื้นที่ใช้สอย : 170 ตร.ม.
จำนวนบ้าน : 436 ยูนิต
ทำเล : ใกล้รถไฟฟ้า สถานีสามแยกบางใหญ่ 580 เมตร
ราคาเริ่มต้น : 2.39 ล้านบาท
เจ้าของโครงการ : บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จํากัด (มหาชน)
ประเภทบ้าน : ทาวน์โฮม 2 ช้้น
พื้นที่โครงการ : -
พื้นที่ใช้สอย : 105.42 ตร.ม.
จำนวนบ้าน : 421 ยูนิต
ทำเล : ใกล้รถไฟฟ้า สถานีคลองบางไผ่ ประมาณ 2 กม.
 
1. ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ (Town Avenue Merge รัตนาธิเบศร์) 
 
ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ (Town Avenue Merge รัตนาธิเบศร์) ทาวน์โฮมสไตล์ Urban Fabric จากแสนสิริ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสามแยกบางใหญ่ เพียง 580 เมตร เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวกับพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ผ่อนคลายกับคลับเฮาส์พร้อมบรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นจากสวนสีเขียวภายในโครงการ
สิ่งอำนวยความสะดวก 
 • คลับเฮ้าส์
 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • ฟิตเนส
 • สวนส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นเด็ก
 • ระบบ Access Card Control
 • กล้องวงจรปิด
 • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ตัวโครงการตั้งอยู่บนซอยบางรักใหญ่ 16 ติดถนนรัตนาธิเบศร์ เดินทางง่ายอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีสามแยกบางใหญ่ เพียง 580 เมตร ใกล้ เซนทรัลพลาซา เวสต์เกต, บิ๊กซีบางใหญ่, Index Living Mall บางใหญ่, ตลาดบางใหญ่, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลการุญเวชรัตนาธิเบศร์, โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า
2. พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ (Pleno Rattanathibet - Bangyai)
 
พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ (Pleno Rattanathibet - Bangyai) ทาวน์โฮมพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในบรรยากาศรีสอร์ท ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 105.42 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่พิเศษด้วย ห้องนอนดีไซน์หรูขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, Walk-in Closet ภายในห้อง, เทคโนโลยี Auto Light Sensor เซนเซอร์ตวจจับความเคลื่อนไหวที่ทำให้ทุกขั้นบันไดสว่างอัตโนมัติ, หน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับลมเย็น และแสงแดดได้อย่างเต็มที่ พร้อมกระจกตัดแสง 
สิ่งอำนวยความสะดวก 
 • ฟิตเนส
 • พื้นที่ลานกิจกรรมกลางแจ้ง (Outdoor Fitness)
 • สระว่ายน้ำ พร้อมสระเด็ก
 • คลับเฮ้าส์
 • สนามเด็กเล่น
 • Co-working space
 • สวนสาธารณะภายในโครงการ
 • พื้นที่ตั้งนิติบุคคล
 • ระบบ KATSON
 • กล้องวงจรปิด
 • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ตัวโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ เพียง 5 นาที ใกล้ถนนวงเแหวนกาญจนาฯ และทางด่วนศรีรัช ใกล้ Big C Extra บางใหญ่, CentralPlaza Westgate, BB Market, Tesco Lotus บางกรวย-ไทรน้อย, ตลาดบางบัวทอง, โรงเรียนกสิณธร เซนต์ปีเตอร์, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์อินเตอร์
ทาวน์โฮมทั้ง 2 โครงการนี้ตั้งอยู่ในโซนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงทั้งคู่ แต่โครงการ ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ค่อนข้างได้เปรียบในแง่ของทำเลที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้ามากกว่า เพราะห่างจาก MRT สถานีสามแยกบางใหญ่เพียง 580 เมตรเท่านั้น สะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเป็นประจำ ได้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่กว่า เหมาะกับครอบครัวใหญ่ แต่ก็แลกมากับราคาที่อาจจะสูงตามไปด้วย ส่วนโครงการ พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ ยังคงอยู่ในแนวรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ใกล้ MRT สถานีคลองบางไผ่ แต่ห่างออกมาประมาณ 2 กม. อาจจะต้องต่อรถอีกนิด ได้พื้นที่ใช้สอยขนาดเล็กกว่าหน่อย ได้ส่วนกลางจัดเต็มไม่น้อยหน้าใคร แต่เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย เพราะเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด
แท็กที่เกี่ยวข้อง เปรียบเทียบบ้าน บ้านสไตล์มินิมอล บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวระยอง
Property Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Property Guru

ช่องทางติดตาม Property Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)