• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • กระถางต้นไม้ สไตล์มินิมอล ในราคาไม่เกินร้อย!! ถูกสุดใจ ซื้อออนไลน์ได้เลยจ้า

  29 ต.ค. 63 481

  กระถางต้นไม้ สไตล์มินิมอล ในราคาไม่เกินร้อย!! ถูกสุดใจ ซื้อออนไลน์ได้เลยจ้า

  สวัสดีจ้า วันนี้เราจะพาสายต้นไม้ สายธรรมชาติ ที่ชอบตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด ด้วยการปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก ไปเลือกช้อป เลือกชม กระถางต้นไม้ สไตล์มินิมอล ในราคาไม่เกิน 100 บาท ขอบอกเลยว่า กระถางต้นไม้บางแบบราคาหลัก 10 กว่าบาทก็มี แถมยังเลือกซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย กดดูปุ๊บ ถูกใจก็สามารถซื้อได้เลย สะดวกไปอีกจ้าา.. เรียกว่างานนี้มีเงินเพียงหลักร้อยก็สามารถซื้อของแต่งบ้านได้ แถมเงินเหลือไปซื้อต้นไม้มาปลูกเพิ่มได้อีก บอกเลยว่าดี๊ดี 
  1. กระถางต้นไม้ NYPON นีพปอน สีเทา
  กระถางต้นไม้ NYPON นีพปอน สีเทา ขนาด 9 ซม. ใช้ได้ทั้งภายใน/นอกอาคาร หน้าตาคล้ายกระถางคอนกรีต แต่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล จึงมีน้ำหนักเบาและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ใช้งานได้ในบ้านและที่ระเบียง ราคาเพียง 49 บาท

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/3dCDske

  2. กระถางต้นไม้ PAPAJA พะพาย่า สีน้ำเงินเข้ม 
  กระถางต้นไม้ PAPAJA พะพาย่า สีน้ำเงินเข้ม ขนาด 12 ซม. เป็นกระถางต้นไม้ดินเผา พ่นสีฝุ่น ผิวด้านในเคลือบแล็กเกอร์  กันน้ำได้ ออกแบบโดย K Hagberg/M Hagberg ในราคา 69 บาท

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/3m0tnki

  3. กระถางต้นไม้ BOYSENBÄR บอยเซียนแบร์ สีเทาอ่อน
  กระถางต้นไม้ บอยเซียนแบร์ สีเทาอ่อน ขนาด 9 ซม. เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร สามารถเจาะรูระบายน้ำที่ก้นกระถางได้ตามต้องการ เป็นกระถางต้นไม้คอนกรีต ราคา 99 บาท

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/31jLWbh

  4. กระถางต้นไม้พลาสติก สไตล์ดินเผา สีน้ำตาลอมเทา
  กระถางต้นไม้พลาสติก สีดินเผาน้ำตาลอมเทา สไตล์ Minimal วัสดุเป็นพลาสติกอย่างดี มีความหนา ทนทาน เลียนแบบธรรมชาติ มีให้เลือกหลากหลายขนาด ราคาขึ้นอยู่กับขนาด เริ่มตั้งแต่ 12 - 35 บาท

  Shopping Online ได้ที่ >>

   https://bit.ly/3jeKFbo
  5. กระถางต้นไม้ MUSKOT มุสค็อท สีขาว
  กระถางต้นไม้ MUSKOT มุสค็อท สีขาว ขนาด 9 ซม. เป็นกระถางดินเผา พ่นสีฝุ่น จะใช้ตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้แบบใดก็ได้ ตามสไตล์เรา หรือจะเลือกใช้กระถางแบบอื่นๆ ในซีรีส์ MUSKOT/มุสค็อทก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ กระถางนี้ออกแบบโดย Susan Pryke ราคา 49 บาท

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/2IKMlwX

  6. กระถางต้นไม้ FÖRENLIG เฟอเรียนลิก สีขาว
  กระถางต้นไม้ FÖRENLIG เฟอเรียนลิก สีขาว ขนาด 9 ซม. เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน ใช้สว่านเจาะก้นกระถางเป็นรูระบายน้ำได้ ออกแบบโดย ดีไซเนอร์ Henrik Preutz เป็นรูปทรงที่ดูนุ่มนวล อ่อนโยน และอบอุ่น เข้ากับการตกแต่งบ้านหลายๆ แบบ ส่วนราคานั้น 49 บาทค่ะ

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/35dwdvu

  7. กระถางต้นไม้ 8 เหลี่ยม สไตล์นอร์ดิก 2 ขนาด สีพาสเทล
  กระถางต้นไม้แบบ 8 เหลี่ยม หรือกระถางต้นไม้สไตล์นอร์ดิก 2 ขนาด 2.7นิ้ว/4นิ้ว สีพาสเทล หนาพิเศษ 4 สี ทำจากวัสดุพลาสติก PP ปลอดสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีรูระบายน้ำด้านล่าง ระบายอากาศได้ดี ป้องกันรากเน่า เพิ่มความหนาทนทานสองเท่า ใช้งานได้ยาวนาน มีความคุ้มค่า สีสวย มีให้เลือก 4 สี คือ ขาว ดำ ฟ้า เทา เหมาะกับต้นไม้เล็กๆ ทุกชนิด ราคา 65 บาท

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/2T4uovd

  8. กระถางต้นไม้ NEJKON เนย์โคน กระถางต้นไม้ สีขาว
  กระถางต้นไม้ NEJKON เนย์โคน กระถางต้นไม้ สีขาว เหมาะสำหรับกล้วยไม้ เพราะมีรูระบายภายในกระถาง ช่วยให้ไม่มีน้ำขังที่ก้นกระถาง หรือใช้ที่รองก้นกระถางด้วยถาดรองหรือแผ่นรองสักหลาด ราคา 49 บาทเท่านั้น

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/3lWXKIj

  9. กระถางต้นไม้ดินเผา ขนาด 3 นิ้ว สีขาวล้วน
  กระถางต้นไม้ดินเผา สีขาวล้วน ขนาด 3 นิ้ว เหมาะสำหรับแคคตัส ไม้อวบน้ำ กุหลาบหิน เป็นกระถางน่ารักๆ ไซส์มินิมอล ใส่ต้นไม้อะไรก็สวย ราคา 35 บาท มีให้เลือก 2 แบบ
  1. แบบทรงกลม พร้อมจานรอง
  2. แบบสี่เหลี่ยม พร้อมจานรอง

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/35iyQfE

  10. กระถางดอกไม้เซรามิก สไตล์นอร์ดิกแบบ Multicolor
  กระถางดอกไม้เซรามิก สไตล์นอร์ดิกแบบ Multicolor ตัวกระถางเป็นลายหินอ่อน วัสดุเป็นเซรามิกสวยงามและทนทาน มีขนาดเล็กใช้สำหรับตกแต่งสวน ตกแต่งห้องนอน หรือประดับในห้องทำงาน เหมาะสำหรับปลูกต้นไม้ขนาดเล็กอย่างแคคตัส หรือต้นไม้ประดับในห้อง ราคา 38 บาทเท่านั้นเองจ้า

  Shopping Online ได้ที่ >> https://bit.ly/3dKBHlk

  ขอบคุณภาพจาก : www.ikea.com, shopee.co.th, www.lazada.co.th
  • ปาริชาติ ใยแก้ว
  • ปาริชาติ ใยแก้ว
   PROPERTY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  ONLINE BOOKING