• 10 อันดับบ้านทาวน์โฮมหน้ากว้างที่สุด

  2 ก.พ. 58 24,208
  จุดขายที่นอกเหนือจากราคาและที่ตั้งของโครงการบ้านแบบทาวน์โฮมแล้ว ยังมีในเรื่องของความกว้างของหน้าบ้านอีกด้วย สำหรับบางคนแล้วถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะนำมาตัดสินใจในการซื้อทาวน์โฮมซักหลัง ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้จัดทำ 10 อันดับ ทาวน์โฮมที่มีหน้ากว้างที่สุดของแต่ละโครงการที่ยังเปิดขายอยู่ ไปชมกันเลยค่ะ
  • อันดับที่ 10: เดอะ พาลาซเซตโต้ พหลโยธิน กม.64 - วังทองกรุ๊ป
  • 10
   เดอะ พาลาซเซตโต้ พหลโยธิน กม.64 - วังทองกรุ๊ป
   ราคาเริ่มต้น 2,290,000 บาท
   อันดับที่ 10: เดอะ พาลาซเซตโต้ พหลโยธิน กม.64 - วังทองกรุ๊ป
   เริ่มที่อันดับ 10 ทาวน์โฮมหน้ากว้างอยู่ที่ 7 เมตรบนพื้นที่ใช้สอยมากถึง 136 ตร.ม. เอกลักษณ์การออกแบบบ้านสไตล์ Tuscany country design โดดเด่นสะดุดตาจากทุกมุมมอง ภายนอกสีสันสดใส ใช้หินประดับ และตกแต่งกระบะดอกไม้เหล็กดัด โค้งมน มีดีไซน์ ให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศชวนหลงใหล ภายในให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายด้วยเพดานสูง และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อน และอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว จนคุณไม่จำเป็นต้องต่อเติม หรือปรับเปลี่ยนส่วนใดๆ ในบ้านอีกเลย
  • อันดับที่ 9: วีมิกซ์ คูล ซีรีย์ - แอนต้า ดีเวลลอปเม้นท์
  • 9
   วีมิกซ์ คูล ซีรีย์ - แอนต้า ดีเวลลอปเม้นท์
   ราคาเริ่มต้น 1,890,000 บาท
   อันดับที่ 9: วีมิกซ์ คูล ซีรีย์ - แอนต้า ดีเวลลอปเม้นท์
   ต่อมาเป็น "VMIX Cool Series" ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 7 เมตรเช่นกัน แต่ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าถึง 145 ตร.ม ทำให้เป็นอันดับ 9 ทั้งประตูและหน้าต่าง กว้างขวางเปิดรับลมธรรมชาติ ผสมผสานการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว สัมผัสบรรยากาศ แบบสบายๆ ด้วยการแบ่งบ้านเป็น Cluster ไม่เกิน 5 หลัง ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ครบทุกความสมบูรณ์แบบของคุณภาพชีวิต ด้วยฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สะดวกสบายทุกพื้นที่ในการใช้สอย
  • อันดับที่ 8: ลุมพินี ทาวน์ เรสซิเดนท์ บางนา-ศรีนครินทร์ - ลุมพินี-LPN ดีเวลลอปเมนท์
  • 8
   ลุมพินี ทาวน์ เรสซิเดนท์ บางนา-ศรีนครินทร์ - ลุมพินี-LPN ดีเวลลอปเมนท์
   ราคาเริ่มต้น 7,300,000 บาท
   อันดับที่ 8: ลุมพินี ทาวน์ เรสซิเดนท์ บางนา-ศรีนครินทร์ - ลุมพินี-LPN ดีเวลลอปเมนท์
   อันดับ 8 เป็นทาวน์โฮมจากค่ายดังอย่าง LPN ดีเวลลอปเมนท์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นหน้ากว้างถึง 7.25 เมตร ที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทั้งทางธุรกิจและการพักผ่อน ด้วยสังคมส่วนตัวเพียง 27 หลัง ให้คุณได้พักผ่อนและดำเนินธุรกิจอย่างมั่นใจ
  • อันดับที่ 7: เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน-ศรีนครินทร์ - น้อมบุญ
  • 7
   เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน-ศรีนครินทร์ - น้อมบุญ
   ราคาเริ่มต้น 4,700,000 บาท
   อันดับที่ 7: เลอ เน็กซ์ตร้า วงแหวน-ศรีนครินทร์ - น้อมบุญ
   อันดับ 7 ทาวน์โฮมหรู หน้ากว้าง 7.5 เมตร ให้คุณใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบในสังคมหรู สะดวกสบายกับทางเข้าบ้านที่แยกจากประตูโรงรถ ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยระเบียงชมสวนหน้าบ้าน สไตล์บ้านเดี่ยว ทำเลสะดวกสบาย ห่างจากถนนศรีนครินทร์เพียง 500 เมตร เพียง 1 นาทีถึงจุดขึ้น-ลง วงแหวนรอบนอก และยังใกล้โครงการรถไฟฟ้าในอนาคต สถานีศรีนครินทร์ กำหนดแล้วเสร็จปี 59
  • อันดับที่ 6: มิวส์ เพชรเกษม 69 - ชนันธร ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป
  • 6
   มิวส์ เพชรเกษม 69 - ชนันธร ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป
   ราคาเริ่มต้น 2,900,000 บาท
   อันดับที่ 6: มิวส์ เพชรเกษม 69 - ชนันธร ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป
   ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ "มิวส์ เพชรเกษม 69" จัดอยู่ในอันดับ 6 ด้วยความกว้างหน้าบ้านเริ่มต้นที่ 5 เมตร สูงสุด 8 เมตร ซึ่งสร้างสรรค์จากดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย, ความลงตัวเป็นสัดส่วนของแต่ละมุมในบ้าน และการเพิ่มประโยชน์ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า
  • อันดับที่ 5: ทาวน์ วัชรพล-เพิ่มสิน - สุชาวลัย
  • 5
   ทาวน์ วัชรพล-เพิ่มสิน - สุชาวลัย
   ราคาเริ่มต้น 2,590,000 บาท
   อันดับที่ 5: ทาวน์ วัชรพล-เพิ่มสิน - สุชาวลัย
   ทาวน์โฮมหน้ากว้างอันดับ 5 อยู่ที่ความกว้างเริ่มต้นที่ 7 เมตร ถึง 8 เมตร "ทาวน์ วัชรพล-เพิ่มสิน" เต็มที่กับพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตประจำวันทาวน์โฮม สายไหม จอดรถ 2 คัน และสัมผัส ความรู้สึกกับทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวหน้ากว้าง 8 เมตร เพียง 10 นาที จากตลาดยิ่งเจริญ
  • อันดับที่ 4: แกรนด์ ไอ-ดีไซน์ วิภาวดีฯ - วังทองกรุ๊ป
  • 4
   แกรนด์ ไอ-ดีไซน์ วิภาวดีฯ - วังทองกรุ๊ป
   ราคาเริ่มต้น 3,650,000 - 5,990,000 บาท
   อันดับที่ 4: แกรนด์ ไอ-ดีไซน์ วิภาวดีฯ - วังทองกรุ๊ป
   อันดับ 4 ทาวน์โฮมหน้ากว้างเริ่มต้นที่ 8 เมตร ด้วย "ดีไซน์" ไม่เพียงแค่หมายถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ แต่เรายังดีไซน์ไปถึงวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ทาวน์โฮมที่มีหน้ากว้างมากถึง 8 เมตร และบ้านแฝด 2 ชั้น, 3 ชั้น ที่ให้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร
  • อันดับที่ 3: เอส คอนเซฟท์ ทาวน์เฮาส์ พระราม 3 - สุพรีม ทีม
  • 3
   เอส คอนเซฟท์ ทาวน์เฮาส์ พระราม 3 - สุพรีม ทีม
   ราคาเริ่มต้น 8,280,000 บาท
   อันดับที่ 3: เอส คอนเซฟท์ ทาวน์เฮาส์ พระราม 3 - สุพรีม ทีม
   อันดับ 3 ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร สูงสุดที่ 9 เมตร ผสานความลงตัวของชีวิตทันสมัยกับความอบอุ่นใจ สบายกายของผู้อยู่อาศัย ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตของคุณด้วยรูปแบบของทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ กว้างขวาง เน้นความโปร่งสบาย ทุกหลังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อความสุขสบายของครอบครัว ทั้งการวางตำแหน่งบ้าน เพื่อให้รับลมได้ตลอดปีช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า สบายตาด้วยระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน และที่พิเศษคือให้ความสงบเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านเพียง 29 หลัง
  • อันดับที่ 2: เดอะ เพรสตัน ทาวน์โฮม พระราม9-ศรีนครินทร์ - เจ กรุ๊ป เรียล เอสเตท
  • 2
   เดอะ เพรสตัน ทาวน์โฮม พระราม9-ศรีนครินทร์ - เจ กรุ๊ป เรียล เอสเตท
   ราคาเริ่มต้น 4,900,000 บาท
   อันดับที่ 2: เดอะ เพรสตัน ทาวน์โฮม พระราม9-ศรีนครินทร์ - เจ กรุ๊ป เรียล เอสเตท
   อันดับ 2 เต็มความสุขด้วยบ้านหน้ากว้างเริ่มต้นที่ 5.7 เมตรไปจนถึง 9 เมตร ทาวน์โฮมเหนือระดับบนที่สุดของทำเล ท่ามกลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ เพื่อตอบรับจังหวะการใช้ชีวิตเมือง สะดวกด้วยพื้นที่จอดรถโปร่งสบายสำหรับ 2 คัน และออกแบบให้พื้นที่หลังบ้านเปิดรับสวนส่วนตัวได้เต็มที่ เต็มมุมมองด้วยการออกแบบเวิ้งหน้าต่างแบบพาโนราม่า เปิดรับมุมมองอันร่มรื่นย์ของบรรยากาศสวนจากชั้น 2 และ Penhouse บนชั้น 3 เพื่อให้ห้องนอน Master Bedroom สามารถตอบที่สุดของความเป็นเคหาสน์สำหรับพักผ่อน
  • อันดับที่ 1: ดิ เอสเตท ศรีนครินทร์ 2 - ซีคอนโฮม
  • 1
   ดิ เอสเตท ศรีนครินทร์ 2 - ซีคอนโฮม
   ราคาเริ่มต้น 4,290,000 บาท
   อันดับที่ 1: ดิ เอสเตท ศรีนครินทร์ 2 - ซีคอนโฮม
   ทาวน์โฮมหรูอันดับ 1 มีหน้ากว้างพิเศษสูงสุดถึง 10 เมตรเลยทีเดียว ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีเพียง 51 ยูนิตเท่านั้น มีความเป็นส่วนตัว พร้อมแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันสำหรับชีวิตยุคใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง บนทำเลอ่อนนุชเดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทาง

  10 อันดับบ้านล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ