ค้นหา คอนโดใหม่ condo
เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่ง & เครื่องใช้ไฟฟ้าในคอนโด

Lifestyle & Inspiration

วันที่ : 11 พ.ค. 60
เข้าชม : 2,632 ครั้ง
คอนโดหรืออพาร์ตเมนต์ส่วนใหญ่ มักมีสวนอยู่บนชั้นดาดฟ้า หรือ Rooftop มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไปดูดาดฟ้าสวยๆ กันค่ะ ว่าข้างบนนั้นมีดีอะไรน้าา ...
วันที่ : 15 ก.พ. 60
เข้าชม : 3,374 ครั้ง
ภาพของบ้าน คอนโด อาคารสูงในเมืองใหญ่ที่เราเห็นทั่วไปจนคุ้นตา กลับดูแปลกตาไม่เหมือนเดิมทันทีเมื่อได้มองเห็นภาพเมืองใหญ่ผ่านมุมมองใหม่แบบ Bird Eye View รับรองเห็นแล้วคุณจะอึ้งว่าในภาพมันคือที่ไหน
วันที่ : 23 ธ.ค. 59
เข้าชม : 7,350 ครั้ง
ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่แล้วนะคะ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ใช่มั้ย... วันนี้เราจะไม่พูดถึงของขวัญค่ะ แต่จะพาไปดูไอเดีย "ห่อของขวัญ" ที่รับรองได้เลยว่าน่ารัก ชิคๆ คูลๆ ไม่ซ้ำใคร
วันที่ : 20 ธ.ค. 59
เข้าชม : 5,354 ครั้ง
ตึกสูงในเมืองใหญ่ที่เพิ่มขึ้น ย่อมนำพาความเปลี่ยนแปลงมาให้เมืองอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบด้วยรูปถ่ายของอดีตกลับปัจจุบัน ชมภาพเปรียบเทียบชัดๆ ถึงความแตกต่างของเมืองใหญ่ในเอเชีย
วันที่ : 8 ธ.ค. 59
เข้าชม : 2,074 ครั้ง
Hostel สุดแนวที่ได้รับความนิยมจากลูกค้านักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการอ่านหนังสือ ให้นั่งอ่าน นอนอ่านหนังสือบนที่นอนกันได้ฟินเลย
วันที่ : 25 พ.ย. 59
เข้าชม : 1,491 ครั้ง
MOUUNT MITTE สถานที่ฝึกปีนเขาสุดฮอต ใจกลางกรุงเบอร์ลิน ที่นี่เป็นเหมือนสวนสนุกที่มีสารพัดกิจกรรม โดยจุดเด่นของ MOUUNT MITTE อยู่ที่ด่านฝึกปีนเขา 6 สเต็ปที่แบ่งความยากออกเป็น 6 ระดับ และที่สำคัญยังนำของรีไซเคิลอย่างโครงรถเต่า Beetles ล้อรถ เชือก ไม้ และอีกหลายอย่างผสมผสานออกแบบเป็นด่านสุดเจ๋งที่บางมุมดูแล้วก็ทำให้นึกถึงด่านในเกม "Donkey Kong"
วันที่ : 24 พ.ย. 59
เข้าชม : 2,912 ครั้ง
อ่างล้างหน้าที่ออกแบบได้เท่บาดตา บาดใจ ช่วยส่งเสริมลุคของห้องน้ำบ้านคุณให้โดดเด่นและยังสะท้อนถึงรสนิยมของเจ้าของบ้าน ถ้าคุณกำลังอยากตกแต่งห้องน้ำใหม่ ลองดูภาพอ่างล้างหน้าสุดเท่เซ็ตนี้ รับรองว่าถ้ามีไว้ใช้ที่ห้องน้ำในบ้านนี่เท่ ไม่เหมือนใครแน่นอน
วันที่ : 16 พ.ย. 59
เข้าชม : 3,835 ครั้ง
พาไปดู 10 สถาปัตยกรรม อาคารรูปทรงล้ำยุคแห่งอนาคต ที่ใครๆ ก็อยากไปเยือนและถ่ายรูปคู่ด้วยสักแชะ
วันที่ : 14 พ.ย. 59
เข้าชม : 11,294 ครั้ง
จะเรียกว่าบ้านคงธรรมดาไป เพราะ Penthouse หรูของ Donald Trump ประธานาธิบดีคนใหม่ของอเมริกาเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ ไปดู 7 เรื่องเจ๋งๆ ที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับ Penthouse หรูกลางเมือง New york ของท่าน Trump คนนี้กัน
วันที่ : 9 พ.ย. 59
เข้าชม : 2,215 ครั้ง
ผลงานการออกแบบสิ่งปลูกสร้างเจ๋งๆ ที่คว้ารางวัล WAN Sustainable Buildings Award 2016 เป็นผลงานการออกแบบและสร้าง BAR ของนักออกแบบญี่ปุ่น ที่นอกจากหน้าตาของ BAR จะสวยแล้ว ยังเจ๋งมากตรงที่วัสดุที่ใช้สร้างและตกแต่งภายในแทบทุกอย่างล้วนทำมาจากขยะรีไซเคิล
วันที่ : 25 ต.ค. 59
เข้าชม : 2,120 ครั้ง
เนเธอร์แลนด์ เป็นประเทศที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นประเทศที่มีคนมีความสุขที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีธรรมชาติสวยงาม และมีจิตสำนึกที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงได้เห็นดีไซน์เนอร์ชาวดัตช์มักจะออกแบบอะไรเจ๋งๆ ที่รักษ์โลกควบคู่กันไป อย่างเลนปั่นจักรยานเรืองแสงที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ฝีมือนักออกแบบชาวดัตช์ "Daan Roosegaarde"
วันที่ : 10 มิ.ย. 59
เข้าชม : 4,507 ครั้ง
เวลาพูดถึงสถาปัตยกรรม "เอียง" นั้น หลายๆ คนคงนึกถึงหอเอนปิซา ในอิตาลี แต่โลกใบนี้ยังมีความน่าทึ่งในเรื่องการสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างให้มีลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เรามี 10 สถาปัตยกรรมที่ไม่ธรรมดา แถมยัง "เอียง" และ "แปลก" ไม่น้อยไปกว่าหอเอนปิซา มาฝากกันค่ะ
วันที่ : 27 เม.ย. 59
เข้าชม : 2,538 ครั้ง
6 ดีไซน์ก๊อกน้ำและฝักบัวล้ำสมัย ซีรีส์ล่าสุด จาก COTTO ที่จะเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้ไม่เหมือนเดิม
วันที่ : 9 เม.ย. 59
เข้าชม : 4,107 ครั้ง
ของใกล้ตัวที่เราหยิบใช้ทุกวัน บางชิ้นเราอาจลืมใส่ใจเรื่องความสะอาด มาดู "ความถี่" ในการทำความสะอาดสิ่งของเหล่านี้กันค่ะ ว่าชิ้นไหนควรทำความสะอาดตอนไหน
วันที่ : 29 ก.พ. 59
เข้าชม : 2,229 ครั้ง
พาไปชมความแปลก สุด Surprise ที่กรุงปารีส กับการแสดงผลงานภาพถ่ายชุด "สัตว์ในเมืองใหญ่" (Safari Urban) ที่นำเอาภาพสัตว์ป่ามาใส่เสื้อผ้าแต่งตัวให้เก๋ มีสไตล์ ตามแบบคนเมือง แล้วแสดงให้คนทั่วไปชม ด้วยการฉายภาพจากจอ Projector ไปที่อาคารต่างๆ หลายจุดในกรุงปารีส