รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ชมห้องตัวอย่าง "นิว ครอส คูคต สเตชัน" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สถานีคูคต เริ่ม 1 ล้าน* Open House 21 - 22 พ.ค. นี้

ข่าว 12 พ.ค. 65 823
บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เดินเกมรุก สานต่อความสำเร็จแบรนด์ NUE เจาะเซ็กเมนต์ทำเลศักยภาพตามแนวรถไฟฟ้าเส้นหลักและส่วนต่อขยายทั่วกรุงเทพฯ เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด นิว ครอส คูคต สเตชัน” (NUE CROSS KHU KHOT STATION) ภายใต้คอนเซ็ปท์ ใช้ชีวิตต่อเดียวที่คูลโคตร คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต เดินทางได้แบบต่อเดียวถึงสถานีสยาม ชูจุดเด่นของดีไซน์คอนโดห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท* เปิดจองแล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 180,000 บาท* ลงทะเบียนได้ที่ www.noblehome.com
คุณอรนุช อิติโกศิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีแผนพัฒนาโครงการภายใต้การร่วมทุนกับ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) บนที่ดินขนาดกว่า 51 ไร่ ติดรถไฟฟ้าสถานีคูคต โดยโครงการดังกล่าวถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด “TOD” (TRANSIT ORIENTED DEVELOPMENT) หรือการบริหารจัดการพื้นที่รอบสถานีขนส่งสาธารณะ โดยแนวคิดดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดในการพัฒนาเมือง ควบคู่ไปกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง
ด้วยทำเลคูคตที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญของโซนกรุงเทพฯ ตอนบนด้วยรถไฟฟ้าสถานีสายสีเขียว เดินทางสะดวก ต่อเดียวถึงใจกลางเมือง โนเบิลฯ จึงเล็งเห็นถึงศักยภาพในการพัฒนาพื้นที่ที่ไม่ใช่เพียงตัวโครงการแต่รวมไปถึงผู้อยู่อาศัยในชุมชนโดยรอบ นำร่องด้วยโครงการคอนโดมิเนียม นิว ครอส คูคต สเตชัน พร้อมกันนี้ยังวางแผนเตรียมที่ดินขนาดกว่า 3.5 ไร่ ติดสถานีรถไฟฟ้า ดึงพันธมิตรลงทุนพัฒนาไลฟ์สไตล์ มอลล์  เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับย่านคูคต สู่การเป็นจุดศูนย์กลางของการอยู่อาศัยแห่งใหม่ 
โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน เป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้การเปิดขายรอบ Early Bird ของโครงการในช่วงที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์และนักลงทุน ตอกย้ำทำเลศักยภาพและความคุ้มค่า เนื่องด้วยราคาที่เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท* ซึ่งถือเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคอนโดติดรถไฟฟ้า อีกทั้งดีมานด์ของการอยู่อาศัยในย่านนี้ยังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยคูคตเป็น HUB สำคัญของกรุงเทพฯ ตอนบนสำหรับเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง และยังเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนพหลโยธิน ถนนสุขาภิบาล และถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้สนามบินดอนเมืองและแหล่งความสะดวกอีกมากมาย โนเบิลฯ จึงมั่นใจว่าโครงการจะยังคงมียอดขายเข้ามาต่อเนื่องตามเป้าอย่างแน่นอน
โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน เป็นคอนโดมิเนียมเฟสแรกของการพัฒนา มูลค่าโครงการกว่า 2,007 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินขนาดประมาณ 11 ไร่ แบ่งเป็นอาคาร 8 ชั้น 4 อาคาร และอาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร รวมทั้งหมด 1,202 ยูนิต จัดเต็ม Facility ตามแบบฉบับของแบรนด์ NUE เพื่อรองรับกิจกรรมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ครึ่ง แบ่งเป็น 4 โซน เต็มอิ่มกับ 24 ฟังก์ชั่น ประกอบด้วย
• Cool Active Zone ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสไตล์แอคทีฟ ทั้ง Jogging Track, Play Yard, Fitness Center, Interactive Fitness Space, Olympic Pool, Kids Pool

• Cool Relaxing Zone เต็มอิ่มกับพื้นที่พักผ่อนสุดคูล Cool Down Garden, Sculpture Garden, Palm Spring Garden, Pool Catwalk, Pool Terrace, Pool Observation, BBQ Yard, Tree Terrace, Lobby

• Cool Social Zone จะปาร์ตี้ จะชิลก็คูลได้ ที่ Glamping Yard, Amphitheatre with Floating Cinema, WFG (Work from Garden), Craft Room, Meeting Pod, Co-working Space

• Cool Lobby สุดคูลด้วยดีไซน์โมเดิร์น บูทีค พร้อมโซน Delivery Station สำหรับรับส่งของ ตอบรับการใช้ชีวิตในยุค New Normal
โดยภายในห้องพักอาศัยมาพร้อมจุดเด่นดีไซน์ห้องแบบหน้ากว้าง ออกแบบเลย์เอาท์และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน แบ่งออกเป็นห้องชุดเพื่อการพาณิชย์  ขนาด 50.80 – 69.55 ตร.ม. และห้องชุดพักอาศัย 4 แบบที่ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished ได้แก่
ห้องแบบสตูดิโอ ขนาด 22.05 – 23.10 ตร.ม. 
ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26.05 – 27.20 ตร.ม.
ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 30.20 - 31.30 ตร.ม.
ห้องแบบ 1 ห้องนอน Plus ขนาด 34.9 – 34.95 ตร.ม.
มาใช้ชีวิตให้คูลโคตรที่คูคต เชื่อมทุกอย่างของชีวิตในต่อเดียวกับโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน (NUE CROSS KHU KHOT STATION) คอนโดติดไลฟ์สไตล์มอลล์ และรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ดีไซน์ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ ในราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท* เปิดให้จองแล้ววันนี้ที่สำนักงานขาย โดยสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้าชมห้องตัวอย่าง และการดูแลจากเจ้าหน้าที่ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวด
และห้ามพลาด พบยูนิตราคาพิเศษ 990,000 บาท* (จำนวนจำกัด) พร้อมส่วนลดสูงสุด 180,000 บาท* ในวันงาน Open House 21 – 22 พ.ค. นี้ เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ADD LINE : @NobleDev คลิก nobleurl.com/Line-Noble และโทร. 02 251 9955 หรือ www.noblehome.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 เปิดตัวคอนโด 2022 Pre-sale คอนโดใหม่ 2022 open house

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)