รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"บริทาเนีย" โชว์ยอดพรีเซล 2 เดือนแรกกว่า 1,500 ล้านบาท

ข่าว 11 มี.ค. 65 612
ถือเป็นหุ้นน้องใหม่มาแรงของวงการอสังหาริมทรัพย์ สำหรับ บมจ.บริทาเนีย หรือ BRI ผู้เชี่ยวชาญ
การพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบ หลังโชว์ผลงานปีที่ผ่านมาโดดเด่นทำยอดขายและรายได้นิวไฮ ช่วงต้นปีนี้ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง แม้มีปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมอย่างราคาน้ำมันและความขัดแย้งรัสเซีย-ยูเครนเข้ามา ส่งผลกระทบกับภาพรวมเศรษฐกิจ
ล่าสุด ‘ศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์’ ซีอีโอหญิง BRI ก็โชว์ผลงานออกสตาร์ตได้สวย ปิดยอดพรีเซลเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้แล้วกว่า 1,500 ล้านบาท หลังจากเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ 1 โครงการ และเตรียมทยอยเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องในช่วงที่เหลือของปีนี้ เชื่อว่าจะหนุนยอดพรีเซลได้ตามเป้าหมาย 
แท็กที่เกี่ยวข้อง บริทาเนีย ข่าวบริทาเนีย ปี 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)