• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "เอพี ไทยแลนด์" เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี "HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน" ลุยปักธงเบอร์หนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว

  8 ก.ค. 63 100
  พิเศษสุด 8 ศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS และ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง
  บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยของคนเมือง เดินหน้าต่อเนื่องปักธงเบอร์หนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว เปิดตัวแคมเปญใหญ่ "HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน" นำทัพบ้านเดี่ยวเอพีภายใต้แบรนด์ CENTRO, THE CITY และ THE PALAZZO 18 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 20,430 ล้านบาท ย้ำคีย์ซัคเซส "บ้านที่เข้าใจชีวิต" ทุกตารางนิ้วออกแบบจากอินไซต์จริง พร้อมสเปซฟังก์ชันที่มากกว่า ไฮไลท์พิเศษกับการจับมือศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS และ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ร่วมภารกิจ สุดสร้างสรรค์นำเสนอแนวคิดการใช้ชีวิตจริงใน "พื้นที่" ทั้งภายในบ้านและส่วนกลางในบริบทใหม่ ถ่ายทอดผ่านซีรีย์ 13 ตอนพิเศษ ทางช่องทางหลัก Facebook และ Youtube "APThai" ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้
  นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เผยว่า "เอพี สามารถสร้างยอดขายสินค้าแนวราบ 6 เดือน ได้แล้วกว่า 12,810 ล้านบาท (เฉลี่ยยอดขายต่อสัปดาห์ไม่ต่ำกว่า 490 ล้านบาท) และคิดเป็น 60% จากเป้ายอดขายแนวราบทั้งปี (22,500 ล้านบาท) นับเป็นผลงานแห่งความภาคภูมิใจของเอพี แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบทุกภาคส่วน รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันของครอบครัวเมือง แต่ในช่วงเวลาการรณรงค์อยู่บ้าน (STAY AT HOME) สินค้าแนวราบเครือเอพียังสามารถตอบสนองทุกๆ มิติการใช้งานจริง ทั้งลูกค้าปัจจุบัน รวมถึงได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าใหม่ที่มองหา 'บ้าน' ที่มีพื้นที่และสเปซฟังก์ชันที่มากกว่า รองรับการทำกิจกรรมของสมาชิกทุกคนในครอบครัว และยังมีพื้นที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว เมื่อต้องอยู่ร่วมกันเป็นเวลาต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นแกนทำงานในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในเครือเอพี โดยเฉพาะสินค้า 'บ้านเดี่ยว' ที่ทุกพื้นที่ทั้งภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง ล้วนได้รับการออกแบบจากความเข้าใจถึงอินไซต์ความต้องการบ้านเดี่ยวในแต่ละโลเคชั่น เพื่อนำเสนอทั้งคอนเซ็ปต์ดีไซน์ แบบบ้านพร้อมสเปซฟังก์ชันภายใน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถรองรับได้ทุกการใช้งานร่วมกันของสมาชิกครอบครัวหลายช่วงวัย"
  "จากวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมาและจะอยู่ไปอีกระยะ ทำให้ครอบครัวเมืองเข้าใจความหมายของ 'บ้าน' มากยิ่งขึ้น การต้องกลับมาใช้ชีวิตและทำกิจกรรมทุกอย่างที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของตนเองและส่วนรวม ทำให้บริบทของ 'บ้าน' หนึ่งหลังต้องทำหน้าที่ได้หลากหลาย ทั้งเป็นโรงเรียนของลูก ร้านอาหารของครอบครัว ฟิตเนสส่วนตัวของคุณแม่ หรือ ออฟฟิศของคุณพ่อ เป็นต้น ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นมิติสำคัญของ 'สเปซฟังก์ชัน' ในบ้าน ที่ต้องตอบการใช้ชีวิต ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงในยุค Next Normal และเอพีเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวแปรสำคัญที่มีผลต่อกระบวนการตัดสินใจซื้อบ้านของลูกค้าครอบครัวเมืองต่อจากนี้ไป ร่วมกับการพิจารณาปัจจัย "ทำเล" และ 'แพ็กเกจราคาขายที่จับต้องได้' ที่เป็นพื้นฐานเดิม" 
  นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เพื่อเป็นการต่อยอดไอเดียการอยู่อาศัยในยุค Next Normal ในวันที่ทุกคนมีเวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น ส่งผลให้ทุกๆ พื้นที่ในบ้านมีความหมายมากกว่าเดิม จึงเป็นที่มาของแคมเปญกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวในไตรมาสนี้ ภายใต้ชื่อ 'HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน' ในการสื่อสารวิธีคิดและการทำงานของบ้านเดี่ยวเครือเอพี ที่มุ่งส่งมอบ 'บ้านที่เข้าใจชีวิต' อย่างแท้จริง โดยเราได้ทำงานร่วมกับ 8 ศิลปินจากค่ายเพลง LOVEiS & FRIENDS และ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่เป็นตัวแทนสมาชิกในบ้านครบทุกเจเนอเรชั่น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจ และโมเมนต์ความสุขที่เกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตจริงในบ้านเดี่ยวเครือเอพี ทั้ง 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ CENTRO บ้านสำหรับการเริ่มต้นของครอบครัว THE CITY บ้านเดี่ยวดีไซน์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ และ THE PALAZZO ลักชัวรี่แฟล็กชิพคฤหาสน์หลังใหญ่ โดยเรื่องราวต่างๆ จะถูกนำเสนอผ่านเสียงเพลง และกิจกรรมสร้างสรรค์ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ออกมาเป็นซีรีย์ HOMEMADE STORY ทั้งหมด 13 ตอนพิเศษ ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างความสุข เสียงหัวเราะ พร้อมไอเดียต่อยอดการใช้ชีวิตวิถีใหม่ในบ้านอย่างแน่นอน"
  นายเทพอาจ กวินอนันต์ ประธานบริหาร บริษัท เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติม ถึงการทำงานร่วมกับเอพีภายใต้แคมเปญ HOMEMADE STORY ว่า "ค่ายเพลง LOVEiS เรามีความเป็นครอบครัวมาก ทีมงานและศิลปินทุกคนดูแลกันอย่างดี พอมีความเป็นครอบครัวอยู่ด้วยกัน ทำให้สมาชิกทุกคนมีความผูกพัน ซึ่งสะท้อนผ่านการทำเพลงของเรา ที่ศิลปินทุกคนนำเสนอผลงานที่มาจากตัวตนของเขาในสไตล์ของเขาจริงๆ นั่นหมายความว่า ผลงานเพลงของเราจะเป็นเหมือน 'พื้นที่'ในการเชื่อมต่อความรู้สึก ความเข้าใจ ระหว่างศิลปินและแฟนๆ ของพวกเขา ไม่ต่างจากวิธีคิดในการออกแบบบ้านเดี่ยวของเอพี ที่ทุกพื้นที่ในบ้าน นอกจากรองรับการใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัวแล้ว ยังเป็นเหมือนสะพานในการเชื่อมต่อความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกต่างวัยในครอบครัวนั้นๆ
  โดยสำหรับแคมเปญ HOMEMADE STORY ในครั้งนี้ ยังได้ตัวแทน 8 ศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS อาทิ ลิปตา, สิงโต นำโชค, ป๊อด ธนชัย อุชชิน, ปันปัน ยีย์ยีย์, เบน ชลาทิศ, มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่, ละมุนแบรนด์ และ วง MEAN จะมาร่วมรับภารกิจทั้งหมด 6 สเปซมิสชั่น (Space Mission) ภายใต้โจทย์การใช้งานสเปซจริงในบ้านเดี่ยวเอพี ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ จะได้เห็นเรื่องราว ไลฟ์สไตล์ การสร้างสรรค์ผลงานของศิลปินในบรรยากาศความสวยงามและร่มรื่นภายในโครงการบ้านเดี่ยวเอพี ซึ่งศิลปินแต่ละคนก็จะมีไอเดียต่อยอดความสนุกจากสเปซต่างๆ ที่แตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์และช่วงวัยของเขา รับรองว่าในแต่ละตอนเราจะเห็นไอเดียใหม่ๆ ในการใช้งานสเปซในบ้าน รวมถึงเสียงเพลงเล่นสดเพราะๆ จากพวกเขา รวมถึงเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้คุณผู้ชมอมยิ้มที่มุมปากอย่างแน่นอน"
  "นอกจากนี้ แคมเปญ 'HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน' เรายังได้ร่วมงานกับ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อาทิ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, พลอย ชิดจันทร์ และครอบครัว, อาสาพาไปหลง, มินท์ I Roam Alone, พีช Eat Laek, Spin 9 และ Bearhug ที่จะมาร่วมรับภารกิจ 7 สเปซมิสชั่น (Space Mission) ถ่ายทอดไอเดียใหม่ๆ กับไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตในบ้านเดี่ยวเอพี ซึ่งจะมีเรื่องราวของความครบรส ทั้งมุมความอบอุ่น ความสนุกสนาน ความครีเอทีฟ รวมถึงจะเป็นอย่างไรหากบ้านทั้งหลังจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในวันที่ยูทูปเบอร์ท่องเที่ยวต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน" 
  เต็มอิ่มกับเรื่องราวความสุขพร้อมไอเดียสุดสร้างสรรค์จากการต่อยอดใช้พื้นที่ในบ้านเดี่ยวเอพี ผ่านแคมเปญ HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน ถ่ายทอดผ่านซีรีย์ 13 ตอนพิเศษ (ศิลปิน LOVEiS & FRIENDS 6 สเปซมิสชั่น และ ยูทูปเบอร์ 7 สเปซมิสชั่น) ทางช่องทางหลัก Facebook และ Youtube "APThai" ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2563 นี้ ห้ามพลาด!!!

  เอพี ไทยแลนด์ ในฐานะเบอร์หนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว ภายใต้แกนการทำงานสู่ผลลัพธ์ในการส่งมอบ บ้านเดี่ยวเอพี: บ้านที่เข้าใจชีวิต ครอบคลุม 3 มิติหลัก ประกอบด้วย
  1. มิติสเปซฟังก์ชัน แนวคิดการออกแบบพื้นที่ทุกตารางนิ้ว ทั้งภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง ที่สร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยในโครงการบ้านเครือเอพี รองรับทั้งการใช้ชีวิตร่วมกันของครอบครัวควบคู่กับพื้นที่ส่วนตัว
  2. มิติความสะดวกสบายและความปลอดภัย การนำระบบบ้านอัจฉริยะอำนวยความสะดวกทุกการอยู่อาศัย ผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทเทคโนโลยีและการสั่งการผ่านแพลตฟอร์ม SMART WORLD ควบคุมตั้งแต่ก้าวแรกสู่ตัวบ้าน อาทิ ระบบเปิด/ปิดประตูอัตโนมัติ ระบบควบคุมแสงสว่างในห้องต่างๆ รวมถึงปลดล็อคความกังวลดูแลสมาชิกทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านกล้อง IP Camera ที่สามารถ Live Stream ภาพเพื่อดูแลสมาชิกครอบครัว แม้ตัวไม่อยู่ พร้อมระบบเซ็นเซอร์ประตู-หน้าต่าง ตรวจจับความเคลื่อนไหวและส่งสัญญาณไซเรนเตือน หรือปุ่มเรียกฉุกเฉินในยามคับขัน
  3. มิติสังคมแห่งความปลอดภัย แพลตฟอร์ม KATSAN นวัตกรรมดีไซน์แห่งคุณภาพชีวิต ทำหน้าที่แจ้งเตือนเจ้าของบ้านในยามที่มีแขกมาเยือน พร้อมการคัดกรองรถต้องสงสัยและติดตามความเคลื่อนไหว เป็นต้น ซึ่งทั้ง 3 มิตินี้ เอพีได้นำมาประยุกต์ใช้จริงอย่างเป็นรูปธรรมในทุกแบรนด์บ้านเดี่ยวเครือเอพี

  สัมผัสบ้านที่เป็นมากกว่าบ้าน กับบ้านเดี่ยวเครือเอพีทั้ง 18 โครงการใหม่ (มูลค่ารวม 20,430 ล้านบาท) ในปี 2563 ผ่านแคมเปญ HOMEMADE STORY สู่การถ่ายทอดบรรยากาศความสวยงาม พร้อมเข้าอยู่ ได้แก่
  1. THE PALAZZO ปิ่นเกล้า (โครงการใหม่ล่าสุด) มูลค่า 1,440 ล้านบาท คฤหาสน์หรูหลังใหญ่ 703 ตร.ม. ติดถนนใหญ่บรมราชชนนี เอกสิทธิ์ส่วนตัวเพียง 45 ยูนิต เริ่ม 35-60 ล้านบาท

  2. THE CITY พระราม 2 - พุทธบูชา (โครงการใหม่ล่าสุด) มูลค่า 1,210 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรู หลังใหญ่ 300 ตร.ม. บนทำเลพระราม 2 พุทธบูชา ใกล้ทางด่วน เพียง 15 นาทีถึงสาทร จำนวน 112 ยูนิต เริ่ม 9-15 ล้านบาท

  3. THE CITY พระราม 9 - รามคำแหง (โครงการใหม่ล่าสุด) มูลค่าโครงการ 1,650 ล้านบาท บ้านหรูหลังใหญ่ 380 ตร.ม. เชื่อมต่อพระราม 9-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่-รามคำแหง ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เพียง 2 นาที จำนวน 131 ยูนิต เริ่ม 11-25 ล้านบาท

  4. THE CITY สาทร - สุขสวัสดิ์ 2 (โครงการใหม่ล่าสุด) มูลค่าโครงการ 150 ล้านบาท บ้านหรูหลังใหญ่ 500 ตร.ม. บนที่ดินกว่าครึ่งไร่ แห่งเดียวบนถนนสุขสวัสดิ์ ในสังคมส่วนตัวเพียง 6 หลัง ใกล้ทางด่วน เพียง 15 นาที ถึงสาทร จำนวนเพียง 6 หลัง เริ่ม 29.9-37 ล้านบาท

  5. CENTRO พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา (โครงการใหม่ล่าสุด) มูลค่าโครงการ 1,135 ล้านบาท บ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ ใกล้ทางด่วนและมอเตอร์เวย์ บนทำเลพระราม 9-กรุงเทพกรีฑา-ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า จำนวน 127 ยูนิต เริ่ม 7.9-11 ล้านบาท

  6. CENTRO ราชพฤกษ์-สวนผัก 2 (โครงการใหม่ล่าสุด) มูลค่าโครงการ 570 ล้านบาท บ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ล่าสุดจากเอพี ขยายทุกพื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัว บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ จำนวน 68 ยูนิต เริ่ม 7.59-11 ล้านบาท

  7. THE CITY สาทร-กัลปพฤกษ์ มูลค่า 1,580 ล้านบาท บ้านหรูหลังใหญ่ เพียง 10 นาทีถึงสาทร และ 2 นาทีถึง MRT บางแค เชื่อมต่อถนนกัลปพฤกษ์ เพชรเกษม และวงแหวนกาญจนาฯ จำนวน 121 ยูนิต เริ่ม 12-20 ล้านบาท

  8. THE CITY รามอินทรา 2 มูลค่า 1,140 ล้านบาท บ้านหรูหลังใหญ่ 380 ตร.ม. 3 ที่จอดรถ ทำเลติดถนนใหญ่ เพียง 5 นาทีถึงทางด่วนจตุโชติ และรามอินทรา จำนวน 116 ยูนิต เริ่ม 12 - 20 ล้านบาท

  9. THE CITY พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา มูลค่า 1,000 ล้านบาท บ้านหรูหลังใหญ่ 375 ตร.ม. 3 ที่จอดรถ ทำเลติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เชื่อมต่อใจกลางเมืองเพียง 10 นาทีถึงพระราม 9 และ Airport Link จำนวนเพียง 76 ยูนิต เริ่ม 12-25 ล้านบาท

  10. THE CITY สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ มูลค่า 1,165 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรู ติดถนนใหญ่ ราชพฤกษ์-นนทบุรี และเลี่ยงเมืองนนทบุรี เพียง 10 นาทีถึงทางด่วน จำนวน 76 ยูนิต เริ่ม 12.9-25.9 ล้านบาท

  11. THE CITY สุขสวัสดิ์ 64 มูลค่า 1,240 ล้านบาท บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 170-380 ตร.ม. ใกล้ทางด่วนเชื่อมต่อสาทรเพียง 5 นาที จำนวน 116 ยูนิต เริ่ม 9-20 ล้านบาท

  12. CENTRO สาทร-กัลปพฤกษ์ มูลค่า 1,500 ล้านบาท บ้านเดี่ยว บนทำเลศักยภาพ เพียง 10 นาทีถึงสาทร เชื่อมต่อถนนกัลปพฤกษ์ เพชรเกษม และวงแหวนกาญจนาฯ จำนวน 174 ยูนิต เริ่ม 7.99-12 ล้านบาท

  13. CENTRO บางนา - กิ่งแก้ว มูลค่า 1,930 ล้านบาท บ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ ติดถนนกิ่งแก้ว จำนวน 294 ยูนิต เริ่ม 7.5-12 ล้านบาท

  14. CENTRO ประชาอุทิศ 90 มูลค่า 1,150 ล้านบาท บ้านเดี่ยวขนาด 225 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 15 นาทีถึงทางด่วน จำนวน 256 ยูนิต เริ่ม 4.59-6 ล้านบาท

  15. CENTRO ชัยพฤกษ์-345 มูลค่า 870 ล้านบาท บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ 10 นาที ถึงทางด่วน 15 นาที ถึงแจ้งวัฒนะ 20 นาที ถึงดอนเมือง จำนวน 161 ยูนิต เริ่ม 5-9 ล้านบาท

  16. CENTRO สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ 2 มูลค่า 900 ล้านบาท บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ใกล้ MRT ไทรม้า พร้อมทางส่วนตัวเชื่อมต่อสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ 20 นาที ถึงจตุจักร จำนวน 102 ยูนิต เริ่ม 8.99-10.9 ล้านบาท

  17. บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 1 มูลค่าโครงการ 910 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ บนผืนที่ดินใจกลางเมือง ใกล้สาทร พร้อมสังคมส่วนตัว เพียง 25 ยูนิต ราคาโดยประมาณ 30-60 ล้านบาท (โครงการใหม่ไตรมาส 4/2563)

  18. THE CITY บรมราชชนนี - ทวีวัฒนา มูลค่าโครงการ 890 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่บนที่ดิน 100 ตร.ว. เชื่อมต่อถนนบรมราชชนนีและทวีวัฒนา จำนวน 82 หลัง เริ่ม 10.9-16.9 ล้านบาท (โครงการใหม่ไตรมาส 4/2563)
  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1623 หรือทางเว็บไซต์ www.apthai.com

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 349
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 779
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 848
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ ขนาด 856-870 ตารางเมตร บนที่ดิน 55-61 ตารางวา ทำเลสุดท้าย บนผืนที่ดินติดถนนใหญ่ ขนาด 2 งาน 34.00 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    6 มี.ค. 63 959