รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บ้านเดี่ยวมีระดับ "มัณฑนา สันทราย - เชียงใหม่" สำหรับชีวิตที่มีวิสัยทัศน์ เริ่ม 7 ล้าน

ข่าว 23 มิ.ย. 63 1,647
บ้านเดี่ยวมีระดับ "มัณฑนา สันทราย - เชียงใหม่" สำหรับชีวิตที่มีวิสัยทัศน์ เริ่ม 7 ล้านบาท


บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการใหม่ "มัณฑนา สันทราย - เชียงใหม่ (Mantana San Sai - Chiang Mai)" บ้านเดี่ยวในสังคมมีระดับ ที่คิดเพื่อความสุขของวันนี้และอนาคต ออกแบบทุกรายละเอียดสะท้อนความหรูหราและเป็นส่วนตัว กับแบบบ้านใหม่ REBEL Series ที่มาพร้อมวัสดุพรีเมี่ยม รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพียง 122 หลัง ตอบรับชีวิตที่มีวิสัยทัศน์ของผู้นำ บนทำเลศักยภาพแห่งใหม่ ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด จากเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพียง 5.5 กม.
ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่างสนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198 หรือทางเว็บไซต์ www.lh.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สันทราย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เชียงใหม่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สันทราย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เชียงใหม่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สันทราย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เชียงใหม่

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)