รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"สัมมากร รังสิต คลอง 7" บ้านเดี่ยว New Series บนทำเลแห่งอนาคต ลงทะเบียนวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ* เริ่ม 3.99 ล้านบาท*

ข่าว 2 ก.ค. 62 1,204
"สัมมากร รังสิต คลอง 7" บ้านเดี่ยว New Series ลงทะเบียนวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ* เริ่ม 3.99 ล้านบาท*


บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ "สัมมากร รังสิต คลอง 7 New Series (Sammakorn Rungsit 7 New Series)" บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บนทำเลแห่งอนาคต รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ลงทะเบียนวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ* รับเงินคืนเกือบล้าน*
ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท*
"สัมมากร รังสิต คลอง 7 New Series (Sammakorn Rungsit 7 New Series)" บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บนทำเลแห่งอนาคต รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เน้นความสงบเป็นส่วนตัว สื่อสารผ่านอาคารที่มีความเรียบง่าย ในแบบ Modern minimal และโทนสีที่เงียบขรึม ทันสมัย* เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-106-8300 หรือ www.sammakorn.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง สัมมากร รังสิต คลอง 7 new series สัมมากร รังสิต คลอง 7 sammakorn rungsit 7 new series sammakorn rungsit 7 สัมมากร รังสิต คลอง 7 new series สัมมากร รังสิต คลอง 7 sammakorn rungsit 7 new series sammakorn rungsit 7 สัมมากร รังสิต คลอง 7 new series สัมมากร รังสิต คลอง 7 sammakorn rungsit 7 new series sammakorn rungsit 7

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)