รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

AP เผยทำเลปิ่นเกล้า-จรัญฯ บูม ยอดพรีเซล "บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ" กวาด 200 ลบ. ภายใน 2 วัน

ข่าว 21 มี.ค. 60 3,259
AP เผยทำเลปิ่นเกล้า-จรัญฯ บูม ยอดพรีเซล "บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ" กวาด 200 ลบ. ภายใน 2 วัน


คุณภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เผยทำเลปิ่นเกล้า-จรัญฯ มีดีมานด์ที่อยู่อาศัยแนวราบที่คึกคักมาก ส่งผลให้ไฮเอนด์ทาวน์โฮมแบรนด์ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ กวาดยอดขายทะลุ 200 ล้านบาท พร้อมประกาศปิดการขาย (sold out) เฟสแรกได้ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วเพียง 2 วันเท่านั้น ส่วนหนึ่งซึ่งเป็นผลจากทำเลที่ตั้งภายใต้กลยุทธ์หลัก Location within Location ทำเลศูนย์กลางการเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง ทั้งทางด่วนส่วนต่อขยายโครงข่ายทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (ตลิ่งชัน-บางซื่อ) พาดผ่าน ตอกย้ำเป้าหมายที่ตั้งไว้ในปีนี้เพื่อให้ทาวน์โฮม และบ้านเดี่ยวทุกโครงการในเครือเอพีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวคนเมือง พร้อมประกาศเดินหน้าเปิดขาย บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ เฟส 2 อย่างต่อเนื่อง มั่นใจศักยภาพทำเลเป็นปัจจัยหนุนให้ ปิ่นเกล้า-จรัญฯ ยังเติบโตได้อีกยาว

คุณภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม
บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
เมื่อวันที่ 18-19 มี.ค. 2560 ที่ผ่านมา เอพี (ไทยแลนด์) ได้ปลุกกระแสตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมอีกครั้ง ในงานเปิดขายอย่างเป็นทางการโครงการ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ ไฮเอนด์ทาวน์โฮมใหม่ล่าสุดแห่งแรกและแห่งเดียวบนทำเลปิ่นเกล้า-จรัญฯ จับกลุ่มลูกค้าครอบครัวคนรุ่นใหม่ โดยลูกค้าให้ความนิยมจองซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองเป็นจำนวนมาก จนสามารถประสบความสำเร็จในการปิดการขายเฟสแรกได้ภายใน 2 วัน มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ซึ่งปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ "ทำเล", "แพ็คเกจราคา" และ "นวัตกรรมสเปซ" เป็นคำตอบสำคัญอันดับแรกที่ลูกค้ามองหา อีกทั้ง บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ ถือเป็นไฮเอนด์ทาวน์โฮมโครงการเดียวในย่านนี้ ที่มีความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มครอบครัวเมืองระดับไฮเอนด์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งสะท้อนความเป็นผู้นำของ เอพี (ไทยแลนด์) ในฐานะเจ้าตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมที่มีความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี
บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 25 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท จำนวน 253 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท พร้อมตอบการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ ด้วยทาวน์โฮมระดับไฮเอนด์สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 145 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน นับได้ว่าเป็นไฮเอนด์ทาวน์โฮมเพียงโครงการเดียวในทำเลนี้ที่พร้อมตอบสนองความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตของครัวครัวได้อย่างแท้จริง

ภาพจำลองซุ้มประตูหลักโครงการ "บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ"

ภาพจำลอง Clubhouse ของโครงการ

บรรยากาศห้องรับแขกภายในบ้าน

มุม Walk-in Closet

บรรยากาศภายในห้องนอน
สำหรับลูกค้าที่สนใจ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ เฟส 2 ได้เปิดจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษอีกมากมายด้านล่างค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1623 หรือ www.apthai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านกลางเมือง บ้านเดี่ยวย่านปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวย่านจรัญสนิทวงศ์ บ้านเอพี เอพี (ไทยแลนด์) เอพี ทาวน์โฮม รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ทาวน์โฮม 3 ชั้น รถไฟฟ้าสายตลิ่งชัน-บางซื่อ ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า บ้านกลางเมือง บ้านเดี่ยวย่านปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวย่านจรัญสนิทวงศ์ บ้านเอพี เอพี (ไทยแลนด์) เอพี ทาวน์โฮม รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ทาวน์โฮม 3 ชั้น รถไฟฟ้าสายตลิ่งชัน-บางซื่อ ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า บ้านกลางเมือง บ้านเดี่ยวย่านปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวย่านจรัญสนิทวงศ์ บ้านเอพี เอพี (ไทยแลนด์) เอพี ทาวน์โฮม รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ทาวน์โฮม 3 ชั้น รถไฟฟ้าสายตลิ่งชัน-บางซื่อ ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)