• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว Isuzu จัดให้..ลองขับ D-Max X-Series แบบเต็มๆ วันใน X-Style Press Trip

  3 พ.ค. 61 16,267
  Isuzu จัดให้..ลองขับ D-Max X-Series แบบเต็มๆ วันใน X-Style Press Trip
  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมแบบวันเดย์ทริป ให้ได้สัมผัสกับ Isuzu D-max X-Series รถปิกอัพที่มีดีไซน์โดดเด่นเพื่อคนสายพันธุ์สปอร์ต ตามสโลแกน "แรงสุดขีด..เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์"
  สำหรับการเดินทางในทริปนี้มีรถ Isuzu D-max X-Series เข้าร่วมทั้งหมด 8 คัน โดยแบ่งออกเป็นรุ่น Speed, Speed Cab4  และ Hi-Lander 4 Dr โดยการเดินทางในครั้งนี้ทีมงาน เช็คราคา.คอม ได้ขับรถ X-Series รุ่น Speed 
  รุ่น Speed มาพร้อมชุดแต่งดีไซน์ใหม่รอบคัน พร้อมด้วยสติกเกอร์คาดหน้า-หลัง พร้อมสัญลักษณ์ X ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ดึงดูดสายตาด้วยเส้น Red Line สุดสปอร์ต
  ไฟหน้าแบบ Bi-LED ให้ความสว่างมากขึ้น ปรับความสูงต่ำได้ 4 ระดับ พร้อม Multifunctional Daylight แบบ Built-in
  ล้ออัลลอยดีไซน์ล่าสุดสีเทาดำ ขนาด 16 นิ้ว 
  เบาะนั่งโอบกระชับดีไซน์สปอร์ต พร้อมสัญลักษณ์ X ที่เบาะคู่หน้า
  ห้องโดยสารตกแต่ง Piano Black Style พร้อมผิวสัมผัสแบบ Soft Touch พร้อมสัญลักษณ์ X-Series
  ในส่วนของการเดินทางแบบวันเดย์ทริปนั้นใช้ระยะทางร่วม 100 กม. เริ่มต้นกันที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต ออกเดินทางมุ่งหน้าถนนงามวงศ์วานมุ่งหน้าสู่ CentralPlaza WestGate เพื่อร่วมผจญภัยในหมู่บ้านนินจา กับภารกิจบุกฝ่าค่ายกลในกิจกรรม "Ninja Maze...The Big Adventure" ตื่นเต้นไปกับกิจกรรมฝ่าด่านฝึกสมอง ประลองปัญญา และลองใช้ชีวิตตามแบบวิถีนินจาต้นตำรับ สำหรับใครที่สนใจกิจกรรมนี้จะจัดถึง 31 พ.ค. นี้นะ
  หลังจากนั้นออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังเลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อไปยัง Crystal Park เพื่อร่วมปั่นจักรยานไปพร้อมกับจังหวะดนตรีมันส์ๆ กับกิจกรรม "Rhythm Cycling" ที่ Absolute You เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์การปั่นจักรยานตามจังหวะเพลงให้ได้ สนุก มันส์ เพื่อจะได้เบิร์นไปอย่างสนุกสนานรวมกับได้เต้นอยู่บนจักรยานก็ว่าได้ 
  ปิดท้ายกิจกรรมวันนี้ด้วยการรับประทานอาหารที่ร้าน Marian Urban Gastro Bar ที่ซอยทองหล่อ 13 ร้านอาหารสไตล์อังกฤษโดยเชฟ Marian Banarek กับบรรยากาศตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ ผสานกับรสชาติอาหารที่สรรค์สร้างจากวัตถุดิบชั้นนำ เรียกได้ว่าเป็นมื้อที่ครบรสจริงๆ 
  หลังจากจบกิจกรรม X-Style Press Trip กับการได้สัมผัส Isuzu D-max X-Series ยาวๆ ทั้งวัน ถึงแม้ว่าการเดินทางในครั้งนี้จะได้สัมผัสแค่รุ่น Speed ที่เป็นตัว Cab เพราะว่าไม่มีการเปลี่ยนรถ จึงไม่ได้ลองขับในรุ่นที่เป็น Speed Cab4 และ Hi-Lander 4 Dr แต่ก็สัมผัสความเป็น X-Series ได้เหมือนกัน ภายนอกเรียกว่าได้ว่าสวยงามขึ้นจากการเติมชุดแต่งดีไซน์ใหม่รอบคัน โดดเด่นด้วยเส้นสาย Red Line ส่วนภายในโดดเด่นด้วยการเล่นสีดำ-แดง ในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นเบาะ, โลโก้ และแผงคอนโซล รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Bluetooth สั่งการทำงานได้ผ่านพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น (ทั้งเครื่องเสียง และรับสายโทรศัพท์)  
  มาถึงเรื่องการความรู้สึกจากการได้สัมผัสเจ้า X-Series รุ่น Speed กันบ้างดีกว่า หลายคนเคยกังวลถึงเรื่องของพละกำลังของเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ (รหัส RZ4E-TC) ที่ให้กำลัง 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที กับแรงบิด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,600 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดาแบบ 6 จังหวะ ว่าจะเพียงพอกับการใช้งานมั้ย จากการได้ทดลองขับในเมืองต้องบอกว่า พอเพียงและเพียงพอกับการใช้งานในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว แต่การลองขับครั้งนี้เป็นการลองขับโดยที่เป็นรถเปล่าไม่มีการบรรทุกน้ำหนักใดๆ แต่ถึงแม้จะไม่มีน้ำหนักมากดช่วย ช่วงล่างก็ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างน่าพอใจ ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางโค้ง อีกทั้งแม้จะเป็นเกียร์ธรรมดาที่ต้องใช้งานในเมืองที่เจอกับการจราจรติดขัดก็ยังสามารถควบคุมได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางจริงๆ  
  • วโรดม อิ้วลันตา
  • วโรดม อิ้วลันตา
   Car GURU Thailand

  สนใจทดลองขับ

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ