รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
01 ม.ค. 2565

คอนโดทำเล "รัชโยธิน" จะไปไหนก็ FLOW | VLOGGER PROPER SS.2 Ep.7 รีวิว HI Rise Ratchayothin Station

2,633

VLOGGER PROPER SS.2 EP.7 นี้ จะพาชมคอนโดทำเลดีๆ ราคาโดนๆ ในโซนรัชโยธิน กับโครงการ ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น (HI Rise Ratchayothin Station) จะไปที่ไหนก็ Flow ลื่นไหลสุดๆ เพราะใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธินเพียง 5 นาที สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้มากถึง 4 เส้นทาง มาพร้อมส่วนกลางครบ ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 1.2 ล้านบาท* ต้องบอกว่าราคานี้ยังมีอยู่จริง ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น อ่านรีวิวฉบับเจาะลึกได้ที่นี่ https://www.checkraka.com/condo/article/132056 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ https://hicondo9.com/hirise-ratchayothin/ #รีวิวคอนโด #vloggerproper #hicondo #HIRiseRatchayothinStation


PropertyGURUThailand by Checkraka

788 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)