04 ม.ค. 2566

โปรพิเศษ! ทาวน์โฮมใกล้คลับเฮาส์ | THE CONNECT @กรุงเทพ - ปทุมธานี (2)

11,285

#โปรโมชั่นพิเศษ ถ้าไม่จองตอนนี้ อาจพลาดดีลดีตลอดกาล !! 📌 𝙏𝙃𝙀 𝘾𝙊𝙉𝙉𝙀𝘾𝙏 @กรุงเทพ - ปทุมธานี (𝟮) เชื่อมต่อทุกชีวิต ด้วยทำเลติดเมือง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ครบทุกเรื่อง จองปุ๊บ เตรียมย้ายเข้าอยู่ได้ปั๊บ ➡🏠 . 🔥 จองเพียง 999 บ.* 🔥 รับคืนถึง 300,000 บ.* 🔥 ฟรี อีก 9 รายการ* จอง ภายในงาน ลุ้น! รับ iPhone 14* 📱 . 🏠 เริ่มเพียง 1.89 ลบ.* 📲 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิกเลย! https://bit.ly/3JQyT7v เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ . *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด . Follow us | ติดตามเรา ได้ที่ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/PropertyGURUThailand Instagram: https://www.instagram.com/propertyguru.thailand/ TikTok: https://www.tiktok.com/@checkraka Website: https://www.checkraka.com/ Line: @checkraka . ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #PRUKSA #TheConnect #เดอะคอนเนค #ทาวน์โฮม #กรุงเทพ #ปทุมธานี #PropertyGURUThailand


PropertyGURUThailand by Checkraka

965 subscribers

วิดีโออื่นๆเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)