รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
28 ม.ค. 2564

พาไปดู "Rise Charoennakhon Luxe Neo Classic" ที่สุดของคอนโดวิวแม่น้ำ ใกล้ ICON SIAM | VLOGGER PROPER

690

#รีวิวคอนโด #คอนโดวิวแม่น้ำ #คอนโดกรุงเทพ VLOGGER PROPER SS2 EP.4 จะพาทุกคนไปดูที่สุดของคอนโดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยา อย่าง "Rise Charoennakhon Luxe Neo Classic" 🚝🏙 ถ้าใครที่คุ้นเคยกับย่านนี้อยู่แล้ว อยากจะขยายครอบครัวออกมา คอนโด Rise Charoennakhon Luxe Neo Classic ถือได้ว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจมากเลยนะคะ เพราะเป็นคอนโดวิวแม่น้ำ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ใกล้ ICON SIAM แค่ 500 เมตร ด้วยดีไซน์ที่เป็น Limited ขนาดห้องที่ใหญ่อยู่กันได้ทั้งครอบครัว และมูลค่าที่ดินที่สูงขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ เหมาะมากที่จะซื้อเก็บไว้เป็นทรัพย์สินหรือมรดก สามารถส่งต่อไปยังรุ่นสู่รุ่นได้ 😎 อ่านรีวิวฉบับเจาะลึกได้ที่นี่ 🔵 https://bit.ly/3zXisj3 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ 🔴 https://bit.ly/2U0gb5W


PropertyGURUThailand by Checkraka

831 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)