รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
24 ม.ค. 2563

มาดูวิธีพับผ้า แบบ UNIQLO VS แบบใช้ที่พับผ้า วิธีไหนไวกว่ากัน!? | ความแม่บ้าน EP.10

1,837

#วิธีพับผ้า #เคล็ดลับเรื่องบ้าน #UNIQLO เคยลองเช็คมั้ยคะ ว่าใช้เวลาไปกับการพับผ้านานสุดกี่ชั่วโมง?? 💁‍♀️ เคยไปเดินยูนิโคล แล้วรู้สึกว่าทำไมเค้าพับผ้าได้เป็นระเบียบสุดๆ ทั้งทีเราไปซื้อทีก็รื้อลองกันเป็นว่าเล่น เอาซะจนสงสารพนักงาน 😄😄 มาดู #วิธีพับผ้า แบบ UNIQLO VS แบบใช้ที่พับผ้า วิธีไหนไวกว่ากัน!? ในความแม่บ้าน Ep.10 จ้า ดูเลยยย 👀💁‍♀️💁‍♀️ ========================================== 🔴 ตามไปดู ความแม่บ้าน EP อื่นๆ ได้ที่นี่เลย 🔴 EP แรก แม่บ้านขอท้า เอา "ปลา" มาซักผ้า แล้วปลาอะไรซักผ้าได้? 🔴 https://youtu.be/TgH2RWCL10E EP.2 วันนี้แม่ๆ ทั้ง 2 คนจะมารีวิว Xiaomi Mijia Deerma Spray Mop ไม้ถูพื้นระบบหัวฉีดน้ำ ที่ใครๆ ก็กล่าวถึง 🔴 https://youtu.be/D7VpSF7d9lc EP. 3 ทำ "ไอติมคลีนๆ" ใส่ไข่มุกกรุบๆ กินกันดีกว่า หน้าตาดี ว่าแต่...จะกินได้มั้ยนะ? 🔴 https://youtu.be/_Ocvulqnz90 EP. 4 แม่บ้านชวนทดลองวิชาลับ 5 วิธี "หั่นหอม" ยังไง ไม่ให้เสียน้ำตา!! 🔴 https://youtu.be/qBKInmbzOB8 EP. 5 กางเกงในวันนั้นของเดือน ตัวละ 50฿ แม่ๆ ว่าจะกันเลอะได้จริงป่าว? 🔴 https://youtu.be/BGrfaKv3tT8 ความแม่บ้าน EP. 6 ขอเสนอ รีวิวอาณาจักร "เบตาดีน" ที่เขาว่ากันว่าคลีนได้ทุกรู 🔴 https://youtu.be/lWTbds89r5Q ความแม่บ้าน EP. 7 รีวิว Mi Air Purifier 3H ทดสอบฝุ่นจริง กวาดจริง ปัดจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน! 🔴 https://youtu.be/ueafVwgqwKc ความแม่บ้าน EP. 8 เปรียบเทียบเตารีด "หลักหมื่น" กับเตารีด "หลักร้อย" ต่างกันแค่ไหน? 🔴 https://youtu.be/2Y42LahmTU4 แม่บ้านพาทำ "แตงโม+สไปรท์" 🔴 https://youtu.be/zcLQdoWkB6I


PropertyGURUThailand by Checkraka

827 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)