รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
11 ม.ค. 2564

อยู่ที่นี่ไปไหนก็ง่ายไม่ทิ้ง Lifestyle แบบคนในเมือง | VLOGGER PROPER SS2 รีวิว CIELA Charan13Station

2,380

#รีวิวคอนโด #คอนโดติดรถไฟฟ้า #Charan13Station VLOGGER PROPER SS2 EP.3 อยากชวนทุกคนไปดู "โครงการ CIELA Charan 13 Station" 🏢🚝✨" คอนโดพรีเมียมสไตล์โมเดิร์นบนย่าน "จรัญสนิทวงศ์" ทำเลติดรถไฟฟ้า 0 เมตร แค่ 5 สถานีถึงเยาวราช 7 สถานีถึงสามย่าน และ 8 สถานีถึงสีลมได้ไม่ยาก ให้เราได้ใช้ชีวิตเชื่อมต่อกับเมืองได้ง่าย ไม่ทิ้ง Lifestyle และชีวิตชิคๆ แบบคนในเมือง ในราคาเริ่มต้นแค่ 2.59 ล้าน* อ่านรีวิวฉบับเจาะลึกได้ที่นี่ 🏢🚝 💁‍♀️ https://bit.ly/3waiYaY


PropertyGURUThailand by Checkraka

827 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)