ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
บ้านเปิดตัวใหม่ 2562 - 2563

คอทส์โวลด์ เขาค้อ (Cotswold Khao Kho)

  ...  

โครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยว ด้วยกลิ่นอายชนบทของประเทศอังกฤษ

วันที่ : 24 ก.พ. 59
เข้าดูทั้งหมด: 3,185 คน

Cotswold เขาค้อ โครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยว กลิ่นอายชนบทของประเทศอังกฤษ
เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "เดอะ คอทส์โวลด์ เขาค้อ (The Cotswold Khao Kho)" โครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยว ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดหมู่บ้านชนบทของประเทศอังกฤษ ด้วยพื้นที่กว่า 50 ไร่ และภูมิประเทศของโครงการที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับประเทศอังกฤษในทำเลผาซ่อนแก้ว เป็นโครงการจัดสรรอย่างถูกต้อง เสริมสร้างความมั่นใจแก่ผู้ซื้อ นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้ขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ ให้เจ้าของที่ดินของโครงการได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
ราคาเริ่มต้น
ราคาที่ดินเริ่มต้น 15,000 บาท / ตร.ว.
ราคาบ้านเริ่มต้น 5 ล้านบาท
ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

แผนที่โครงการ เดอะ คอทส์โวลด์ เขาค้อ
โครงการตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นโครงการที่ดินจัดสรร และบ้านเดี่ยวบนเนินเขาสวยที่อยู่สูงกว่า 800 เมตร เหนือจากระดับน้ำทะเลในทำเลที่เห็นผาซ่อนแก้วสวยที่สุดพร้อมบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวท่ามกลางหุบเขาขนาดกว่า 1,000 ไร่ที่ยังคงความเขียวขจีและสวยงามซึ่งหาได้ยากในประเทศไทย ในอนาคตอันใกล้ สวนดอกไม้กว่า 30 ไร่ที่กำลังถูกสรรค์สร้างในปัจจุบันจะเติมเต็มความเป็นหมู่บ้านชนบทประเทศอังกฤษของโครงการอันหาที่เปรียบมิได้อีกแล้ว
ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ เช่น
  • วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
  • ไร่มะขามทอง
  • อช.ภูหินร่องกล้า
  • ภูทับเบิก
จุดเด่นของโครงการคอทส์โวลด์ เขาค้อ (Cotswold Khao Kho)

ภาพจำลองบรรยากาศโครงการ
จุดเด่นของโครงการคือ แนวคิดของโครงการตั้งใจที่จะทำให้เป็นแบบหมู่บ้านชนบทของประเทศอังกฤษที่สวยที่สุดในประเทศไทย การพัฒนาโครงการได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านในบริเวณ คอทส์โวลด์ ประเทศอังกฤษ หมู่บ้านสไตล์เก่าแก่ที่ตกแต่งด้วยอิฐและปูนสีน้ำผึ้งในรูปแบบสมัยเก่าที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามบนภูมิประเทศแบบหุบเขาและเนินเขาอันเขียวขจี นอกจากนี้คุณจะได้พบกับโครงการที่ดินจัดสรรบนเนินเขาสวยที่อยู่สูงกว่า 800 เมตร เหนือจากระดับน้ำทะเลในทำเลที่เห็นผาซ่อนแก้วสวยที่สุดพร้อมบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวท่ามกลางหุบเขาขนาดกว่า 1,000 ไร่ที่ยังคงความเขียวขจีและสวยงามซึ่งหาได้ยากในประเทศไทย
รูปแบบบ้าน
บ้านทุกหลังในโครงการนี้ถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่เพื่อให้คุณและคนในครอบครัวได้สัมผัสกับความสวยงามของผืนป่า ขุนเขา ลมหนาว และสายหมอกได้อย่างใกล้ชิด โดยมีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ดังนี้
1. แบบบ้าน THE CHIMNEY - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 225 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน

ภาพจำลองแบบบ้าน THE CHIMNEY
2. แบบบ้าน THE TOWER - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 328 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและที่จอดรถ 3 คัน

ภาพจำลองแบบบ้าน THE TOWER
3. แบบบ้าน THE CABIN - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 240 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและที่จอดรถ 2 คัน

ภาพจำลองแบบบ้าน THE CABIN
4. แบบบ้าน THE TERRACE - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 340 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและที่จอดรถ 4 คัน

ภาพจำลองแบบบ้าน THE TERRACE
บรรยากาศรอบๆ โครงการ
บรรยากาศ The Bluesky Garden สวนสวยสไตล์ยุโรป บนพื้นที่กว่า 30 ไร่อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
ท่านที่สนใจสามารถติดต่อโครงการเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081-355-0500 หรือทางเว็บไซต์ www.blueskyproperty.co.th/cotswold/

บ้านเปิดตัวใหม่ล่าสุด