รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สัมมากร ร่วมกับ แอสเซท โปร กรุ๊ป เตรียมเปิดตัวโครงการ โพรวิเดนซ์ เลน เอกมัย-รามอินทรา

ข่าว 30 ก.ย. 64 2,450
สัมมากร ร่วมกับ แอสเซท โปร กรุ๊ป เตรียมเปิดตัวโครงการ โพรวิเดนซ์ เลน เอกมัย-รามอินทรา
 
นายณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) หรือ SAMCO จับมือ นายกล้ายุทธ จินตนะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร กรุ๊ป จำกัด บุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ครั้งแรก พร้อมเตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการ โพรวิเดนซ์ เลน เอกมัย-รามอินทรา (Providence Lane Ekkamai - Ramintra) อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Defining Me’ โดยมี นายธนชัย อุชชิน (ป๊อด โมเดิร์นด็อก) และ นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมพูดคุย ในวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 - 15.30 น.  ผ่านช่องทาง Virtual Conference และเตียมเปิดขายรอบ PRE-SALE 9 - 10 ตุลาคม 2564 นี้
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติมโทร 1427
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวสัมมากร

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)