รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

SC Asset ปลื้มคฤหาสน์หรู "แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช" คว้ารางวัลจาก Luxury Lifestyle Awards

ข่าว 10 ก.ย. 64 1,603

โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) คว้ารางวัล Luxury Lifestyle Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021 ประเภทรางวัล The Best Luxury Residential Property Development in Thailand 2021 โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เป็นรางวัลทางด้านสินค้าและบริการลักซ์ชัวรี่ระดับโลก โดยมีหลักเกณฑ์ตัดสินที่วิเคราะห์จากผลลัพธ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการของสิ่งที่ดีที่สุดในโลก มากกว่า 10,000 รายการ ใน 400 หมวดหมู่จาก 60 ประเทศ นับว่า เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติ สำหรับวงการการตลาดระดับลักซ์ชัวรี่ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลแห่งความเป็นเลิศ และรักษามาตรฐานสูงสุดในธุรกิจและสินค้าระดับบนจากทั่วโลก 

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด  บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ที่มุ่งการเป็นผู้นำแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 เปิดเผยว่า  "ความสำเร็จของครึ่งปีแรกนอกจาก SC Asset เป็นแบรนด์เป็นผู้นำบ้านราคามากกว่า 20 ล้านบาทขึ้นไป โดยมีมาร์เก็ตแชร์ 18% เป็นอันดับ 1 (จากข้อมูลของศูนย์ประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย หรือ AREA) โดยหลัก คือ พอร์ตของโครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ที่ครอบคลุมในทำเลศักยภาพ ได้แก่ บริเวณสาทร, ราชพกษ์-จรัญฯ, พระราม 5,  สุขุมวิท, พระราม 9 และ อีสต์ พระราม 9 เรายังได้รับรางวัล Luxury Lifestyle Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021  "แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) ประเภทรางวัล The Best Luxury Residential Property Development in Thailand 2021 จึงเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของการพัฒนาบ้านสำหรับทุกคนภายใต้แนวคิด Human-centric"


แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) คฤหาสน์หรู 2 ชั้นดีไซน์ใหม่ สไตล์ Modern Classic ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ จากสถาปัตยกรรมแห่งกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Conquer Your Victorius Living พร้อมด้วยฟังก์ชัน Double Master Bedroom และ Double Volume Spiral Staircase รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมด้วย นวัตกรรมที่เรียกได้ว่าเป็น "สมองของบ้าน" นั่นคือ Rue Jai Home OS (รู้ใจ โฮม โอเอส) ระบบปฎิบัติการณ์ที่ คิดค้นและพัฒนาโดยการควบคุม จะเกิดขึ้นผ่าน RueJai Home Panel หรือแผงควบคุมในบ้าน และสามารถควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนบนแอปพลิเคชัน สามารถควบคุมและเช็กสถานะบ้าน ทั้งระบบไฟภายในปกติดีไหม มีจุดไหนที่รั่ว ซึ่งจะมีเซนเซอร์คอยตรวจจับและแจ้งเตือนให้ผู้อาศัยได้ทราบ และคุณภาพอากาศภายในบ้านด้วย ได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้ง ฟังก์ชัน Elder Care Solution สำหรับผู้สูงวัยให้สัมผัสกับการผ่อนคลายและพักผ่อนได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด มีส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 ชั้น ที่พร้อมรองรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ Clubhouse ดีไซน์หรูสะดุดตา ที่พรั่งพร้อมไปด้วย Facilities ครบครัน บนทำเลศักยภาพสุขาภิบาล 2 ที่เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิท 77 ใกล้บางนาและวงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งถือว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่สะดวกทุกการเดินทาง ด้วยถนนอ่อนนุช, บางนา, เฉลิมพระเกียรติ, ศรีนครินทร์, พระราม 9, รามอินทรา ราคา 25-40 ล้ายบาท  โดยปัจจุบัน โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) ทำยอดขายไปแล้ว 47% คิดเป็นมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเอสซี แอสเสท 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)