รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมเปิดตัว ทาวน์โฮมใหม่ "โกลเด้น โกลเด้น ทาวน์ ศิริราช" ลงทะเบียนรับส่วนลด 30,000 บ. ได้แล้ววันนี้

ข่าว 25 ส.ค. 64 1,335

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน) เตรียมเปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ "โกลเด้น ทาวน์ ศิริราช" โลเคชันเด็ด! ใจกลางศิริราช ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย เพียง 2 กิโลเมตร เปิดราคาเริ่มต้นที่ 3.17 ล้านบาท*  
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 30,000 บาทได้ที่นี่ 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร  062-605-6655 หรือ home.frasersproperty.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าว เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ปี 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)