รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว "แกรนดิโอ สาทร" บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ยูโรป เริ่ม 12-18 ล้าน ลงทะเบียนตอนนี้รับส่วนลดถึง 200,000 บาท

ข่าว 14 ก.ค. 64 1,906
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว "แกรนดิโอ สาทร" บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ยูโรป เริ่ม 12-18 ล้าน


บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน) เปิดตัว "แกรนดิโอ สาทร (Grandio Sathorn)" บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ยูโรป ทำเลคุณภาพ เพียง 6 กิโลเมตร จากสาทร มาพร้อมดีไซน์ใหม่ และสระว่ายน้ำส่วนตัว เปิดราคาเริ่มต้นที่ 12-18 ล้านบาท* ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนตอนนี้รับส่วนลดถึง 200,000 บาท* 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 065-508-8008 เว็บไซต์ https://home.frasersproperty.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านโครงการใหม่ บ้านโกลเด้นแลนด์ ข่าวลงทะเบียนบ้าน 2021 ข่าวเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ปี 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)