"เฌอ บางขุนนนท์" บ้านหนึ่งเดียวในบางขุนนนท์ เริ่ม 3.49 ลบ. ลงทะเบียนรับสิทธิ์ VIP

ข่าว icon 1 ก.ค. 64 icon 1,819

บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด เปิดตัวโครงการใหม่ "เฌอ บางขุนนนท์" โครงการบ้านหนึ่งเดียวในบางขุนนนท์ มีทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น และ 3 ชั้น ก่อสร้างด้วยอิฐมอญแดงทั้งหลัง พร้อมสวนสาธารณะ ฟิตเนสวิวพาโนราม่า สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น เริ่ม 3.49 ล้านบาท
  • ทาวน์โฮม 3 ชั้น เริ่ม 4.49 ล้านบาท
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ VIP "จองก่อน ได้มากกว่า" มีสิทธิ์เลือกแปลงก่อน แถมรับข้อเสนอพิเศษมากกว่าได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

"เฌอ บางขุนนนท์" มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ทาวน์โฮม 2 ชั้น และทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 - 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 122 - 197 ตร.ม. บนเนื้อที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.ว. 3 - 4 ห้องนอน จอดรถได้ 2 คัน ทาวน์โฮมที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติในแถบ Scandinavia ที่มีความสงบท่ามกลางสายน้ำและขุนเขาที่ปกคลุมไปด้วยต้นสน บรรยากาศร่มเย็นจากหิมะและสายหมอก

Baby Birch ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 จอด ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตารางวา

Piney Pine ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 จอด ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 19.8 ตารางวา

Oaky Oak ทาวน์โฮม 3 ชั้น 2 จอด ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 21.2 ตารางวา


โครงการตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลในเขตกรุงเทพชั้นใน บ้านหนึ่งเดียวในย่าน "บางขุนนนท์" เขตกรุงเก่าใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวจากรุ่นสู่รุ่น รายล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เชื่อมต่อการเดินทางด้วยทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้า "บางขุนนนท์ Interchange Station" เชื่อมต่อรถไฟฟ้าถึง 3 สาย

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ : www.peaceandliving.co.th
หรือ Add line โครงการได้ที่ : line.me/ti/p/4Q0k98ynHwโทร :​ 094-898-9255​
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบ้าน พีซแอนด์ลีฟวิ่ง 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)