รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

2 โครงการคุณภาพศุภาลัย โซนพระราม 2 และ รังสิต คลองหลวง - คลอง 2 โปรโมท "7 จุดเด่นที่ต้องซื้อบ้าน 'ศุภนันท์' ตกแต่งใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น"

ข่าว 30 มิ.ย. 64 1,618

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ชูจุดเด่นบ้านของศุภาลัยกับ "7 จุดเด่นที่ต้องซื้อบ้าน 'ศุภนันท์' ตกแต่งใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น" มานำเสนอเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

กับ 2 โครงการคุณภาพ คือ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พระราม 2 - ท่าข้าม และ ศุภาลัย วิลล์ รังสิต คลองหลวง - คลอง 2 เพื่อสัมผัสชีวิตคุณภาพกับความสมบูรณ์แบบที่เหนือกว่ากับบ้าน "ศุภนันท์" บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน โดยมีจุดเด่น 7 ข้อ ทั้งการตกแต่งใหม่แบบสไตล์ญี่ปุ่น ฟังก์ชันครบเหมาะกับคนรุ่นใหม่ พร้อม Master bedroom & Walk in closet ส่วนห้องนอนล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Work From Home ห้องครัวสวยและเป็นสัดส่วน ที่จอดรถแยกเป็นสัดส่วน และสวนสวยรอบบ้านขนาดใหญ่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัยด้วยระบบบ้านอัจฉริยะ Home automation ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Multi-Function Area สวนสาธารณะขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นเด็ก พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.และกล้อง CCTV ในโครงการ ในราคาเริ่มต้น 4 ล้านต้นเท่านั้น*
พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! เมื่อจองบ้านเดี่ยวศุภนันท์ รับฟรี!
  1. ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า
  2. ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ - ค่าจดจำนอง
  3. ค่าส่วนกลาง*
  4. เครื่องปรับอากาศ
  5. จัดสวนตามมาตรฐานบริษัท
  6. Wallpaper ทุกห้องนอน
  7. ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำ
  8. มุ้งลวด เฉพาะบานหน้าต่าง
  9. มิเตอร์น้ำ - มิเตอร์ไฟ
(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ)
จองตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2564 เท่านั้น สำหรับ 2 โครงการที่เข้าร่วม คือ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พระราม 2 - ท่าข้าม และ ศุภาลัย วิลล์ รังสิต คลองหลวง - คลอง 2
เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ บริษัทฯ ได้เพิ่มศักยภาพมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยระดับสูงแก่พนักงานที่ให้บริการลูกค้า โดยทุกคนได้รับการฉีดวัคซีน COVID - 19 เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีมาตรการความปลอดภัยด้านชีวอนามัยอย่างเข้มงวดทั้งในโครงการและสำนักงานขาย ด้วยการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ จัดเตรียมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย พร้อมทั้งสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมของแถมหลายรายการ ณ Sales Gallery โครงการที่เข้าร่วม
สอบถามข้อมูลโทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com และ Facebook : Supalai Society

แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)