"เฌอ วัชรพล" ทาวน์โฮม 2 ชั้น เปิดโซนใหม่ จองเพียง 10,000 เข้าอยู่ได้เลย* เริ่ม 2.49 ลบ.*

ข่าว icon 5 พ.ค. 64 icon 1,986

"เฌอ วัชรพล (Cher Watcharapol)" จาก บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด ทาวน์โฮม 2 ชั้น เปิดโซนใหม่ ติดถนนเมน ง่ายทั้งการเดินทาง ง่ายทั้งการเป็นเจ้าของ จองเพียง 10,000 เข้าอยู่ได้เลย*
ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท*

"เฌอ วัชรพล (Cher Watcharapol)" ทาวน์โฮม 2 ชั้น สร้างด้วยอิฐมอญฯ มาตรฐานงานก่อสร้างด้วยอิฐมอญแดงที่แข็งแรงยิ่งกว่า ต่อเติมง่าย ฟังก์ชั่นครบ 3 นอน 2 น้ำ 2 จอด

มาพร้อมสวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass

เดินทางสะดวกทุกการเคลื่อนไหว เพียง 5 นาทีถึงทางด่วน (ด่านสุขาภิบาล 5) เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนฯ ฝั่งตะวันออกและทางพิเศษฉลองรัช ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Big C market สุขาภิบาล 5 Plearnery Mall และเซ็นทรัล อีสต์วิลล์
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ : www.peaceandliving.co.th
หรือโทร. 066-168-2226
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบ้าน พีซแอนด์ลีฟวิ่ง 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)