• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เอพี โชว์ยอดขายบ้านเดี่ยวพุ่งแรง โต 100% ส่ง 2 โครงการใหม่ พร้อมอัดแคมเปญ "ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง"

  19 เม.ย. 64 226
  เอพี โชว์ยอดขายบ้านเดี่ยวโต 100% ส่ง 2 โครงการใหม่ พร้อมแคมเปญ "ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง"
  นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า "เอพีมองว่าภาพรวมตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 ปี 64 สินค้าแนวราบยังเป็นซูเปอร์สตาร์ต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการที่สามารถนำเสนอสเปซฟังก์ชั่นที่มากกว่า ในแพ็คเกจราคาขายที่คุ้มค่าเหนือคู่แข่งในย่าน การันตีจากความสำเร็จผลงานยอดขายบ้านเดี่ยวเครือเอพีในไตรมาสแรกที่ผ่านมา แม้บริษัทยังไม่มีการเปิดโครงการใหม่ แต่บ้านเดี่ยวเอพียังคงสร้างยอดขายได้สูงมากถึง 4,290 ล้านบาท หรือเติบโตทะลุ 100% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ทั้งหมดนี้นับเป็นการย้ำภาพบ้านเดี่ยวเอพีในฐานะผู้นำตลาด ภายใต้จุดยืนสำคัญในการพัฒนา ‘บ้านที่เข้าใจชีวิต’ ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวเมืองได้อย่างตรงจุด จนสามารถได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าสู่การสร้าง การเติบโตด้านยอดขายได้โดดเด่นสวนภาพตลาด"
  และเพื่อสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงในไตรมาสสอง กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวเอพีพร้อมเดินหน้าต่อ มุ่งสู่พันธกิจใหญ่ขององค์กร EMPOWER LIVING ส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ วางแผนบริหารจัดการพอร์ตสินค้าพร้อมขาย เตรียมเปิดตัว 2 โครงการแรก มูลค่ารวม 1,650 ล้านบาท ปักธงขยายตลาดบ้านเดี่ยวในทำเลขายดี ที่เอพีเป็นเจ้าตลาดประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้า จนใกล้ปิดการขายโครงการปัจจุบัน แต่ยังพบว่ายังคงเป็นทำเลที่มีดีมานด์ความต้องการของลูกค้าครอบครัวอีกมาก สู่การวางแผนธุรกิจประกาศเปิดจำนวนโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่ม ภายใต้แกนการทำงาน บ้านที่เข้าใจชีวิต เริ่มด้วย 
  1. เซนโทร พหลฯ - วิภาวดี 2 (Centro Phahol - Vibhavadi 2) มูลค่า 1,250 ล้านบาท บนเนื้อที่ 58 ไร่ จำนวน 249 หลัง บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ เต็มอิ่มด้วยสเปซฟังก์ชั่นที่มากกว่าเดิม ติดถนนพหลโยธิน (ขาเข้า) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง เพียง 15 นาทีถึงถนนวิภาวดีและทางด่วนโทลเวย์ ราคา 5-8 ล้านบาท
  2. เซนโทร ราชพฤกษ์ - สวนผัก 3 (Centro Ratchaphruek - Suanphak 3) มูลค่า 400 ล้านบาท บนเนื้อที่ 10 ไร่ เอกสิทธิ์พิเศษเพียง 43 หลัง บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดริน์พร้อมสเปซฟังก์ชั่นที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว เพียง 5 นาทีถึงทางด่วนศรีรัชฯ​ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ราคา 8.99-12 ล้านบาท โดยทั้ง 2 โครงการใหม่มีกำหนดเปิดขายพร้อมกันวันที่ 12-13 มิ.ย. นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ นายรัชต์ชยุตม์ กล่าวเพิ่มเติม
  ทั้งนี้ สำหรับการรองรับดีมานด์ลูกค้าบ้านพร้อมอยู่ที่มีแนวโน้วปรับตัวดีขึ้นตามลำดับ บ้านเดี่ยวเอพีได้จัดแคมเปญพิเศษ ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง คัดสรรสุดยอดบ้านเดี่ยวแปลงสวยจาก 38 โครงการคุณภาพทั่วกรุงเทพ ครอบคลุมแบรนด์ THE PALAZZO, THE CITY และ CENTRO มอบสุดยอดข้อเสนอ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมรับดีลพิเศษ ฟรีเครื่องปรับอากาศ ม่าน ฯลฯ แบบยกหลัง ราคาเริ่ม 4.99-60 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น  ซึ่งการจัดแคมเปญดังกล่าวนับเป็นการอำนวยความสะดวกและคืนกำไรสูงสุดให้กับลูกค้าผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหม่พร้อมเข้าอยู่ในช่วงเวลานี้ โดยมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับตามเป้าหมายที่วางไว้ 
  "แม้สถานการณ์โดยรวมธุรกิจอสังหาฯ ยังต้องเผชิญกับสภาวะ Ripple Effect หรือปรากฎการณ์ระลอกคลื่น ความเสียหายที่เกิดจาก COVID-19 นั้นมีความท้าทายที่อยู่นอกเหนือการควบคุม แต่เอพีมีความมั่นใจว่าดีมานด์ครอบครัวเมืองที่มองหาบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ และบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ๆ ยังมีอยู่ต่อเนื่อง โดยกลุ่มธุรกิจ บ้านเดี่ยวเครือเอพี จะไม่หยุดในการพัฒนาสินค้าและบริการ ที่พร้อมเอ็มพาวเวอร์ทุกมิติของชีวิต รองรับการใช้งานจริงของสมาชิกทุกคนในครอบครัว อำนวยความสะดวกทุกตารางเมตรในวันที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน ทั้งการผสานสเปซฟังก์ชั่นภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางที่มากขึ้น เข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยแบบไฮบริด (Hybrid Living) ที่เป็นจุดแข็งของบ้านเดี่ยวเอพี ทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และนวัตกรรมที่ดูแลคอมมูนิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง ในแพ็คเกจราคาที่ตรงกับที่ลูกค้าในทำเลนั้นๆ มองหา  ซึ่งเรามั่นใจว่าทั้งแผนการเปิด 2 โครงการใหม่ และแคมเปญพิเศษสำหรับโครงการพร้อมอยู่ที่จะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของไตรมาสสองนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และทำให้เอพีสามารถรักษาการเติบโตและความเป็นผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวได้อย่างยั่งยืน" นายรัชต์ชยุตม์ กล่าวสรุป

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,892
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,773
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,890
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,902