• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "เอซ เอสเตท" จับมือ "กลุ่มบริษัททาคูนิ" ปักหมุดย่านเพชรเกษม-บางแค เผยโฉม "ทวี เพชรเกษม-กาญจนาภิเษก" บ้านฟังก์ชันใหม่สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ เริ่ม 8.5 ล้าน

  20 ม.ค. 64 181
  "เอซ เอสเตท กรุ๊ป" เดินหน้าสานต่อความสำเร็จ ร่วมทุน "กลุ่มบริษัททาคูนิ" เปิดตัวโครงการ "ทวี เพชรเกษม-กาญจนาภิเษก" บ้านแนวคิดใหม่ 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ มั่นใจตลาดแนวราบย่านเพชรเกษม-บางแค ยังมีดีมานด์สูง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคยุค New Normal ด้วยฟังก์ชันครบครัน 3 ที่จอดรถ 4 ห้องนอน พร้อม Double Volume Living room ที่ให้ผนังกระจกสูง เปิดกว้างรับวิวธรรมชาติ พร้อมนวัตกรรม Home Automation ให้ใช้ชีวิตสะดวกสบาย บนทำเลศักยภาพใกล้ เดอะมอลล์บางแค MRT หลักสอง และถนนกาญจนาภิเษก ราคาเริ่มต้น 8.5 ล้านบาท เปิดชมโครงการครั้งแรก 6-7 กุมภาพันธ์ 2564 นี้
  นายณัฐพล จินตนา กรรมการบริหาร บริษัท เอซ เอสเตท กรุ๊ป จำกัด กลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย เปิดเผยว่า หลังประสบความสำเร็จจากโครงการคูณ ราชพฤกษ์ (KUUN Ratchaphruek) บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาท จนสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุดบริษัทเตรียมรุกตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบในย่านเพชรเกษม-บางแค อย่างต่อเนื่อง โดยร่วมทุนกับ "กลุ่มบริษัททาคูนิ" หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจค้าก๊าซปิโตรเลียมเหลว เพื่อพัฒนาโครงการบ้านภายใต้ชื่อ "ทวี เพชรเกษม-กาญจนาภิเษก (Thawee Petchkasem-Kanchanaphisek)" มูลค่าโครงการรวมกว่า 890 ล้านบาท
  "จากความสำเร็จในโครงการบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่ที่ผ่านมาทำให้บริษัทมั่นใจที่จะเดินหน้าต่อในตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบซึ่งยังมีดีมานด์อย่างต่อเนื่อง และประกอบกับสถานการณ์ COVID-19 ตั้งแต่ปี 2563 ทางบริษัทเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน มีการ Work From Home กันมากขึ้น ทำให้เกิดความต้องการขยับขยายที่อยู่อาศัย พร้อมๆ กับความต้องการพื้นที่สีเขียว" นายณัฐพล กล่าว
  "ทวี เพชรเกษม-กาญจนาภิเษก (Thawee Petchkasem-Kanchanaphisek)" เป็นโครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ จำนวนเพียง 97 ยูนิต ขนาดที่ดินตั้งแต่ 39-60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 200 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นภายในตัวบ้านมี 3 ที่จอดรถทุกหลัง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ซึ่งบ้านแต่ละหลังมอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้พักอาศัย ทั้งยังมีพื้นที่สวนสีเขียว L-shape โอบล้อมบริเวณบ้าน
  นายณัฐพล กล่าวอีกว่า ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้ผู้คนต้องอาศัยหรือทำงานในบ้านมากขึ้น บริษัทจึงวางแนวคิดหลักในการดีไซน์ให้เน้นความรู้สึกโปร่งโล่งสบายให้กับผู้อยู่อาศัย อย่าง Double Volume Living Room ผนังกระจกสูงกว่า 6 เมตร เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน สามารถมองเห็นวิวสวนได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังสามารถเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว ตัว Fa?ade ด้านนอก เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นด้วยการใช้วัสดุไม้เทียมสีอ่อน ช่วยให้กลืนไปกับพื้นที่สีเขียวภายในบริเวณบ้านอย่างลงตัว
  ภายในบ้านยังมีอีกหลายนวัตกรรมตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบ New Normal เช่น ระบบ Home Automation, ระบบ Home Security, ระบบ CCTV, Digital Doorlock, Smart Mailbox รวมถึงเทคโนโลยี nanoe? X จากพานาโซนิคที่คำนึงถึงสุขภาพของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ
  "เราพยายามสร้างความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัยด้วยการนำนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ามาใช้ภายในพื้นที่บ้าน ทั้งระบบปรับอากาศที่ดีต่อสุขภาพ และเพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้ลูกบ้านของเราใช้ชีวิตอย่างสะดวก และปลอดภัยที่สุดในยุค New Normal" นายณัฐพล กล่าว
  นอกจากนี้ โครงการทวี เพชรเกษม-กาญจนาภิเษก ยังมีคลับเฮ้าส์พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่รองรับทุกกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็น Co-Working Space สำหรับประชุม หรือนั่งทำงาน Co-Kitchen พื้นที่ครัวส่วนกลางที่รองรับการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว และสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตร ไว้ออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว พร้อมเติมความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบอย่างครบครัน โดยใช้เวลาเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแคได้ภายใน 3 นาที ซีคอน บางแค 4 นาที ทั้งยังใกล้กับโรงเรียนโรงเรียนเลิศหล้า และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์เพียง 4 นาที ยิ่งกว่านั้น เนื่องจากโครงการตั้งห่างจากถนนกาญจนาภิเษกเพียง 290 เมตร จึงเชื่อมต่อไปยังย่านสาทรได้ภายใน 20-30 นาที* หรือเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า MRT หลักสองในเวลาแค่ 3 นาที สะดวกต่อการเดินทางเข้า-ออกใจกลางเมือง
  "ถึงวันนี้เราต้องเผชิญกับสถานการณ์ COVID-19 แต่เรายังมั่นใจที่จะเปิดขายโครงการนี้ เพราะโครงการของเราอยู่ในทำเลที่เราถนัด มีศักยภาพ สะดวกในทุกการเดินทาง และมีดีมานด์สูงโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ในโซนนี้ ที่ต้องการขยับขยายครอบครัว แต่ยังต้องการอาศัยอยู่ในละเเวกเดิม เราจึงพัฒนาโครงการบ้าน ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ พร้อมสาธารณูปโภคที่ให้เทียบเท่า หรือมากกว่าโครงการระดับลักซ์ชัวรี่" นายณัฐพล กล่าว
  ทั้งนี้ โครงการ ทวี เพชรเกษม-กาญจนาภิเษก (Thawee Petchkasem-Kanchanaphisek) บริหารงานขายและการตลาดโดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะเปิดให้ชมโครงการครั้งแรกในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 6-7 กุมภาพันธ์ นี้ ในราคาเริ่มต้น 8.5-10 ล้านบาท*จะเปิดให้ชมโครงการครั้งแรกในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 6-7 กุมภาพันธ์ นี้ ในราคาเริ่มต้น 8.5-10 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการ ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
  สอบถามเพิ่มเติมโทร 081 999 7799 หรือเว็บไซต์ https://www.aceestate.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,507
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,470
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,591
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,615

  ONLINE BOOKING