• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เอพี ยิ้มรับความสำเร็จ SMART คว้า ISO 41001 รายแรกของไทย

  19 ม.ค. 64 84
  AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ "คว้า ISO 41001:2018" มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกและคุณภาพการอยู่อาศัยในโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล เป็นรายแรกของวงการอสังหาฯ ไทย การันตีคุณภาพอันดับหนึ่งด้านการให้บริการบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ แบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ ที่มุ่ง "เอ็มพาวเวอร์ ลิฟวิ่ง" - เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย กว่า 270 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวมกว่า 77,000 ครอบครัว ที่เชื่อมั่นเลือกใช้บริการ
  นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป ได้เดินหน้ายกระดับการทำงานอย่างเข้มข้น สู่การขับเคลื่อนองค์กรภายใต้พันธกิจ EMPOWER LIVING สนับสนุนให้ทุกคนในสังคมสามารถเติมเต็มทุกเป้าหมายชีวิตได้ตามที่ปรารถนา ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย โดยมี SMART บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ในเครือเอพี เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญ ที่เข้ามาช่วยเอ็มพาว์เวอร์ดูแลคุณภาพชีวิต หลังการอยู่อาศัยของลูกค้า ครอบคลุมการบริหารจัดการโครงการที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร โดยล่าสุดบริษัท SMART ถือเป็นบริษัทพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์รายแรกของประเทศไทยที่ผ่านเกณฑ์พิจารณา และได้รับมาตรฐานระดับสากล ISO 41001:2018 ด้านการบริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก"
  "ความท้าทายของธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ทั้งมิติการสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยในการอยู่อาศัยร่วมกัน การส่งมอบความสะดวกสบายไร้กังวลให้กับลูกบ้านในโครงการ ซึ่งต้องอยู่บ้านยาวนานและดำเนินกิจกรรมต่างๆ จากที่พักอาศัยอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน หากไม่มีการวางแผนสู่การเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี ทั้งการดิสรัปยกระดับกระบวนการทำงาน การพัฒนาศักยภาพทีมงานอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่จะเข้ามายกระดับการทำงานของ SMART ให้มีประสิทธิภาพเป็นมาตรฐานเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นจุดแข็งของบริษัท SMART ในเครือเอพี ที่นับเป็นจุดต่างเหนือคู่แข่งอื่นในธุรกิจ สู่การขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ ครบวงจรเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการยืนยันในระดับมาตรฐานสากลจาก ISO 41001 ในครั้งนี้" นายวิทการ กล่าวเพิ่มเติม
  นายเมธา รักธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) กล่าวว่า "การที่บริษัท SMART ผ่านการพิจารณารับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO41001:2018 ที่เป็นมาตรฐานระดับสากลเป็นรายแรกของไทย นับเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า บริษัท SMART มีกระบวนการดำเนินงาน ที่มีประสิทธิภาพในการให้บริการบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยในระดับมาตรฐานโลก ผ่านทีมงาน SMART ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลอย่างครบวงจร ทั้งระบบวิศวกรรม การบริหารจัดการอาคาร พื้นที่ส่วนกลาง ทัศนียภาพโดยรวมของโครงการ แลนด์สเคปพื้นที่สวนสีเขียว รวมถึงสถาปัตยกรรมงานดีไซน์ต่างๆ ภายในโครงการให้คงความงดงามแม้เวลาผ่านไป ที่จะช่วยคงคุณค่าและเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการ ที่อยู่อาศัยได้ระยะยาว ด้วยกระบวนการทำงานแบบ 24/7 seamless comfort services ครบทุกช่วงเวลา การอยู่อาศัยตั้งแต่ลูกค้าตื่นนอน ตลอดจนถึงเวลาที่ลูกค้าเข้านอนอีกครั้ง ต่อเนื่องไม่มีวันหยุด ด้วยความใส่ใจในทุกเรื่องทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย การรักษามาตรฐานและเดินหน้าพัฒนาภายใต้จุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เอ็มพาวเวอร์ ลิฟวิ่ง คือ สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกและไม่หยุดที่จะพัฒนามาตรฐานการทำงานและคุณภาพทีมงาน"
  "โดย SMART ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกบ้านไม่เฉพาะโครงการในเครือเอพีเท่านั้น เราดูแลคุณภาพชีวิตหลังการเข้าอยู่อาศัยกว่า 270 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียม รวมกว่า 77,000 ครอบครัว ด้วยความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานการให้บริการที่เข้ามายกระดับความสะดวกสบายและส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า คือสิ่งที่ทีมงาน SMART ทุกคนให้ความสำคัญอย่างสูงสุด เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการที่มีหลากหลายโปรไฟล์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และต่อเนื่อง เพราะการดูแลคุณภาพชีวิตในโครงการที่พักอาศัย ทั้งครอบคลุมทั้งโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก และคอมมูนิตี้ที่ SMART บริหารจัดการเหล่านั้น ล้วนมีส่วนสำคัญต่อการดำเนินชีวิต สุขภาพและสวัสดิภาพของผู้อยู่อาศัย" นายเมธา กล่าวเสริม
  ทั้งนี้ SMART จะยังเดินหน้ารักษาและยกระดับการให้บริการของเราให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล เพื่อเอ็มพาวเวอร์ ลิฟวิ่ง และเพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนมั่นใจว่าทั้งบุคลากร (People) กระบวนการ (Process) และเทคโนโลยี (Technology) ที่ SMART ให้บริการนั้นได้มาตรฐานในระดับสากล และ จะนำมาซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุดในทุกบริการของเรา โดยทีมงานของเราได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการส่งมอบบริการกับลูกค้าที่เราดูแลอย่างเป็นมืออาชีพ ซึ่งเป็นผลมาจากทักษะของทีมงานที่ถูกออกแบบมาให้สอดรับกับความต้องการที่รวดเร็วปัจจุบัน นอกจากนี้ เรายังมีการฝึกอบรม ประเมินประสิทธิภาพการทำงานของทีมงาน รวมถึงพัฒนาทักษะและคุณภาพการบริการและบริหารโครงการอย่างโปร่งใสและเป็นระบบ
  ISO 41001:2018 คือ มาตรฐานในด้านการบริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสากลฉบับแรกของโลก ได้รับการพัฒนาโดยคณะกรรมการวิชาการของไอเอสโอ ซึ่งมีเลขานุการคือสถาบันมาตรฐานแห่งชาติของประเทศอังกฤษ (BSI - British Standards Institution) มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้การันตีศักยภาพในการให้บริการด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นที่ตั้ง พร้อมทั้งช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยให้เกิดการประหยัดค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ให้เกิดขึ้น โดยเน้นที่กระบวนการดำเนินการและเกณฑ์สำหรับทีมบริหารจัดการในการอำนวยความสะดวกซึ่งสามารถวัดได้ว่ามีความเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ไปจนถึงประสิทธิภาพ และความพึงพอใจของผู้รับบริการ
  สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1623 เว็บไซต์ www.apthai.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,501
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,468
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,584
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,611

  ONLINE BOOKING