x
icon-filter ค้นหาบ้าน
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

SENA ลุยเปิดทาวน์โฮม แบรนด์ "เสนา วีว่า"

ข่าว icon 12 พ.ย. 63 icon 2,687

SENA เตรียมเปิดจองทาวน์โฮมโซนกรุงเทพตะวันตกย่านพุทธมณฑล สาย 7 ทำเลคุณภาพ ติดถนนใหญ่ โครงการ "เสนา วีว่า เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7" พบโปรโมชั่นพิเศษ Pre Sales 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 นี้ เปิดจองทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร โซนหน้าโครงการ เพียง 2,000 บาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาท
"เสนา วีว่า เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7" ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 21-0-50.8 ไร่ โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพบนถนนพุทธมณฑลสาย 7 ถือว่าเป็นโครงข่ายที่สำคัญ เพราะเป็นเส้นทางลัดจากถนนบรมราชชนนีเข้าสู่ถนนเพชรเกษมไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนครปฐมได้ โดยถนนด้านหน้าโครงการมีแผนก่อสร้างขยายถนนพุทธมณฑล สาย 7 จากเดิมที่เป็นถนน 2 เลนสวนจะขยายเป็น 4 เลน ขนาด 50 เมตร คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2565 แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โลตัส สามพราน, โรงเรียนนายร้อยตำรวจ, มหาวิทยาลัยมหิดล, เซ็นทรัล ศาลายา, ตลาดน้ำดอนหวาย, วัดไร่ขิง และโรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ เป็นต้น
สำหรับทาวน์โฮม New Concept "SIMPLY LIVING" ให้ความสุขของครอบครัว เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่นี่ ทาวน์โฮมคุณภาพที่ให้คุณเริ่มต้นความสุขที่เรียบง่ายบนพื้นที่ที่ผ่านการออกแบบ และช่วยคลายปมปัญหาต่างๆ ลดข้อกังวล (Reduce Concerns) ในการอยู่อาศัย ด้วยความละเอียดใส่ใจให้ทุกพื้นที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานลงตัวพร้อมติดตั้ง Solar Rooftop ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ที่อบอุ่นได้ที่นี่
"เสนา วีว่า เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 7" พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น แบ่งเป็น 2 แบบ คือแบบบ้าน THREE หน้ากว้าง 5.7 เมตร แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 19.9 - 47.8 ตารางวา แบบบ้าน TAN หน้ากว้าง 4 เมตร แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 103 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 16 - 40.9 ตารางวา รวมทั้งสิ้น 210 ยูนิต
แบบบ้าน THREE

แบบบ้าน TAN
พื้นที่ความสุขทุกตารางนิ้วภายในบ้าน ถูกถ่ายทอดผ่านวิถีคิด "Made From Her" ทิ่คิดละเอียดและใส่ใจในทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ดีไซน์เพื่อรองรับการใช้งานและช่วยประหยัดพลังงาน บริเวณบันไดมีช่องรับแสงธรรมชาติ ช่วยลดค่าไฟในเวลากลางวัน ทาวน์โฮมที่นี่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่กำลังสร้างครอบครัวใหม่ ห้องชั้นล่างถูกออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือ รองรับการปรับเปลี่ยน เป็นห้องนอนที่ 4 ก็ได้เช่นกัน ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารเชื่อมต่อถึงกันได้ กว้างขวาง โล่ง โปร่ง ส่วนห้องน้ำชั้นล่าง มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ สามารถอาบน้ำได้จริง แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งสะดวกสบาย ทำความสะอาดง่าย ขณะที่พื้นที่ชั้นบน แบ่งเป็นห้องนอน 4 และ 2 ห้องนอน เพดานสูง 3 เมตร พร้อมพื้นที่ Walk in Closet ห้อง Master Bedroom มีห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำที่ 3 สามารถเชื่อมต่อกับห้องนอนที่ 2 ได้
จุดเริ่มต้นชีวิตของครอบครัวกับบ้านหลังใหม่ ที่ส่งต่อพื้นที่ความสุขและความสะดวกสบายภายในบ้าน ที่ตอบรับกับชีวิตทันสมัยอย่างมีดีไซน์และตอบโจทย์ทุก Lifestyle เพื่อใช้ประโยชน์ในทุกตารางเมตรได้อย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบเน้นการอนุรักษ์พลังงานที่นี่ติดโซลาร์ ขนาด 1.28 กิโลวัตต์ และที่สำคัญมีบริการหลังการขายครบวงจรด้วย SENA 360 แอปพลิเคชัน บริการที่ช่วยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม. ผ่านมือถือ สะดวกสบาย ดูการทำงานของโซลาร์ผ่านมือถือ, แจ้งเตือนพัสดุเหมาะสำหรับขาย Online Shopping หมดปัญหาการจอดรถขวางหน้าบ้าน ด้วยระบบ Car Directory และแจ้งเหตุฉุกเฉินได้เพียงปุ่มเดียว
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการตอบโจทย์ทุกเจน รองรับเด็กทุกวัย อาทิ สนามหญ้าบริเวณด้านหน้าโครงการสนามเด็กเล่น Tree House, Sand pit, Swing, Multipurpose Area, Climbing, Mini-amphitheater ทางลาดสำหรับ Wheel chair ระบบรักษาความปลอดภัย 5 ชั้น เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access, CCTV, Security Guard, SOS และระบบ Do not disturb
พิเศษ! โปรโมชั่นพิเศษ ในวัน Pre sales 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 เปิดจองโซนหน้าโครงการ เพียง 2,000 บาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ในราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1775 กด 77 Chat สอบถามทางไลน์ได้ที่ @senasai7 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.sena.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบ้าน 2020 ข่าวบ้านเสนา 2020

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผนึกพลังพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมยกระดับความสุขให้เหนือกว่าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่สมาชิก 'ลลิล แฟมิลี่' กว่า 20,000 ราย
ผ่าโรดแมพ "บิลท์แลนด์" ลุยปรับตัวสู่ทุกมิติงานอสังหาฯ โฟกัสเปิดแนวราบครบทุกเซ็กเมนต์ และโรงแรมอีก 1 แห่ง พร้อมประกาศปักหมุดสร้าง 'เมกะโปรเจกต์' ย่านไทรน้อย
'พฤกษา' ชวนรักษ์โลก จัดกิจกรรม 'พฤกษา กรีน พลัส' รวมพลังรักษ์สิ่งแวดล้อม สร้างโลกใบนี้อยู่ดีมีสุข
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบกว่า 840 ลบ. พัฒนาโครงการบ้าน "แลนซีโอ คริป เทพารักษ์ – บางปลา" เมืองปารีสบนเทพารักษ์เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)