• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ลลิลฯ จัด "มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี" ตลอดเดือน พ.ย. 63 กับโปร อยู่ฟรี! แถมเฟอร์ พร้อมเป็นเจ้าของ iPhone 12 ก่อนใคร

  12 พ.ย. 63 266
  ลลิลฯ จัดมหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี ตลอดเดือน พ.ย. 63 กับโปร อยู่ฟรี! แถมเฟอร์ พร้อมเป็นเจ้าของ iPhone 12 ก่อนใคร
  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ยกทัพบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพในเครือ ภายใต้แนวคิด Smart Living Flexible มาร่วมในงานมหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี ตลอดเดือนพฤศจิกายน 63 แจกจริงทุกโครงการ ทุกทำเล บอกเลยได้เกิน 'คุ้ม' โค้งสุดท้ายที่ผู้บริโภคพลาดไม่ได้
  นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' เปิดเผยว่า ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทฯ ได้จัดงานมหกรรมใหญ่ที่รวมบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมทุกทำเลที่อยู่ระหว่างการขาย มาจัดโปรโมชั่นที่คุ้มกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ ดังนั้นผู้ที่กำลังต้องการซื้อบ้านหรือมองโครงการของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ไว้แล้วควรรีบตัดสินใจซื้อ เพราะเชื่อว่าน่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาด
  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งใจจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ขึ้น เพื่อมอบโอกาสในการมีบ้านให้แก่ทุกคน เพราะฐานลูกค้าส่วนใหญ่ของเราเป็นกลุ่ม real demand ซึ่งมีความตั้งใจจริงที่จะซื้อบ้านอยู่แล้ว ในปีนี้หลังจากที่บริษัทฯ ได้นำเสนอแบบบ้านฟังก์ชันใหม่สไตล์ New Normal ภายใต้คอนเซปต์ Smart Living Flexible ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปนิกชื่อดังชาวฝรั่งเศส เลอ กอร์บูซีเย (Le Corbusier) กับแนวคิด Modern Geometry ที่เน้น "ฟังก์ชันหรือการใช้งาน" เป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบบ้านให้สามารถใช้สอยพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างแท้จริง และ Le Modular หรือหลักความสอดคล้องของสัดส่วนมนุษย์ (Human Scale) ในการจัดสรรพื้นที่ให้เพียงพอ และเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันพบว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ากลุ่ม real demand และเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้านายชูรัชฏ์ ชาครกุล กล่าวเสริม
  ทั้งนี้ มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี ได้รวมโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพทุกโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม อาทิ ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์, บ้านลลิล, แลนซีโอ, ไลโอ เป็นต้น เริ่ม 2 - 8 ล้านบาท พิเศษเฉพาะ 14-15 พ.ย.นี้ รับเพิ่มสิทธิพิเศษ อยู่ฟรี แถมเฟอร์+ไอโฟน12 กู้ได้ 100%* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ได้รับเมื่อจองภายใน 14 พ.ย. 63 - 15 พ.ย. 63 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 11 ธ.ค. 63
  โดยสามารถคลิกลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ที่ด้านล่างนี้
  สอบถามและชมข้อมูลโครงการ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ร่วมงานมหกรรมแจกใหญ่ท้ายปีเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายทุกโครงการ Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com 

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,742
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,668
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,787
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,789