• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • SENA เปิดบ้านเดี่ยวพรีเมี่ยม New Series เด้งรับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา กม.9

  5 ส.ค. 63 319
  SENA เปิดบ้านเดี่ยวพรีเมี่ยม New Series เด้งรับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา กม.9
  ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ศักยภาพย่าน รามอินทรา ถือเป็นทำเลยอดฮิตติด Top Search สำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัย และที่พีคไปกว่านั้นคือย่านรามอินทรามีรถไฟฟ้าตัดผ่านถึง 2 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (ช่วงแคราย-มีนบุรี คาดว่าแล้วเสร็จปี 2564) ซึ่งเป็นสถานี Interchange สำหรับเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเทา (ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ) นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีชมพูยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ช่วงหมอชิต-คูคต) ที่สถานีวงเวียนหลักสี่ ทำให้ทุกการเดินทางรอบโซนรามอินทราเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสามารถเข้า-ออกเมืองเป็นเรื่องง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันความเจริญต่างๆ ด้านสาธารณูปโภคย่านรามอินทรายังเป็นปัจจัยหนุนทำให้ราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้น โดยราคาประเมินที่ดิน กรมธนารักษ์ในปี 2559-2562 อยู่ที่ 150,000 บาทต่อตารางวา คาดว่าเมื่อรถไฟฟ้าสายสีชมพูพร้อมเปิดให้บริการ ปี 2564 แล้วนั้น ราคาที่ดินย่านนี้มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลดีมีอนาคตโซนรามอินทรา จัดว่าเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับซื้ออยู่อาศัยเองหรือการลงทุนระยะยาว และเป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพเป็นอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่ม Smart Buyer ฉลาดซื้อ ฉลาดเลือก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หัวใจรักษ์โลก และสิ่งแวดล้อม
  สำหรับรายละเอียดโครงการ เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา (Sena Park Grand Ramindra) เป็นโครงการที่ถูกพัฒนาบนคอนเซ็ปต์ THE VISIONARY OF LIVING บ้านที่คิดให้ครบเพื่ออนาคตรองรับนวัตกรรมพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หนึ่งในโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกเรื่องของการอยู่อาศัย ล่าสุดปรับโฉมดีไซน์ใหม่เพิ่มความโมเดิร์นยิ่งขึ้นกับ บ้านเดี่ยว New Series ให้ความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 42 หลังเท่านั้น ประกอบด้วยแบบบ้าน GEO แบบบ้าน Aqua  และ แบบบ้าน Oxy ที่ดิน 60-90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 154-198 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 8 - 12 ล้านบาท ด้วยรูปแบบบ้านเดี่ยว ฟังก์ชันรองรับสูงสุด 3 - 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องนอนชั้นบน พิเศษกับส่วนพักผ่อนในห้องนอนใหญ่ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ออกแบบตกแต่งหรูด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม พื้นปาร์เก้ไม้สัก แข็งแรงด้วยมาตรฐานการก่อสร้างจากอิฐมอญแดง ภายในบ้านติดตั้ง Active Air Fresh ที่ช่วยระบายความร้อน กรองฝุ่น PM 2.5 พร้อมเทคโนโลยี Smart Home Automation ระบบเปิด-ปิดไฟและแอร์ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
  ยกระดับที่อยู่อาศัยจุดเริ่มต้นของหมู่บ้านเสนา บ้านทุกหลังติดตั้งโซลาร์ที่ช่วยประหยัดพลังงานภายในบ้าน และนวัตกรรม Solar Scale - Up ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับ-เพิ่มจํานวนแผง Solar ตามการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่ 2-5 กิโลวัตต์ รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ไฟฟ้าของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะลูกค้าที่ทำงานที่บ้าน หรือ ผู้สูงอายุ ที่อยู่บ้านเป็นประจำ ช่วยเซฟค่าไฟฟ้าและช่วยรักษ์โลก ที่นี่ติดตั้งระบบ EV Ready รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกบ้านในอนาคตด้วย สาธารณูปโภคภายในโครงการ ประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ (Club House) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ bike's lane ห้องฟิตเนส พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ ภายในบ้านติดกล้อง CCTV 2 จุด บริเวณโถงรับแขก และโรงจอดรถ, เปิด-ปิดสัญญาณกันขโมยระบบ magnetic sensor เข้า-ออกโครงการด้วยคีย์การ์ด นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขาย ผ่านแอปพลิเคชัน SENA 360  เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วสำหรับลูกบ้าน
  โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพรายล้อมด้วยเส้นทางคมนาคมและความสะดวกด้านไลฟ์สไตล์ครบครัน เป็นโครงการบ้านเดี่ยวโซนรามอินทราที่ใกล้ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ และ เดอะ พรอมานาด มากที่สุด เพียง 1.4 กิโลเมตร แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงเรียนเลิศหล้า และ Max value เป็นต้น
  พบกันในงาน Open House New Series  วันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 รับข้อเสนอพิเศษสุด จองวันงานรับเพิ่ม Gift Voucher SB สูงสุด 400,000 บาท* ณ สำนักงานโครงการ เสนา พาร์คแกรนด์ รามอินทรา
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1775#17 หรือสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มได้ที่  https://bit.ly/2Dpc0IO 

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 712
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 932
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,070
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,157