• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค บ้านทำเลคอนโด ทำเลดี มีชัย กวาดจองไปกว่า 650 ล้าน

  31 ก.ค. 63 309
  โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค บ้านทำเลคอนโด ทำเลดี มีชัย กวาดจองไปกว่า 650 ล้าน
  โกลเด้นแลนด์ เปิดโครงการใหม่อีกแห่ง โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค นับเป็นโครงการที่ 2 ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยทำเลในเมืองติดถนนใหญ่สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี รูปแบบพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ เฉพาะช่วงเปิดจองเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายไปกว่า 650 ล้านบาท เดินหน้าต่อยอดตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้ารับรู้รายได้ต่างจังหวัดสำหรับปีนี้ 2,000 ล้านบาท
  คุณอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการต่างจังหวัด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์  กล่าวว่า โกลเด้นแลนด์ ได้เปิดโครงการ ทาวน์โฮม แห่งแรกในเชียงใหม่ เมื่อปีที่แล้ว ในชื่อ โกลเด้น ทาวน์ เจริญเมือง-ซุปเปอร์ไฮเวย์ ขนาดประมาณ 11 ไร่ 131 หลัง มาในปีนี้ได้เปิดโครงการ โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค เป็นโครงการที่ 2 ซึ่งได้ทำเลดี อยู่ติดถนนใหญ่สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ทำเลในเมือง ที่สามารถเป็นคอนโดได้ แต่โกลเด้นแลนด์มองจุดต่างตรงนี้มาเป็นจุดขาย โดยการสร้างโครงการทาวน์โฮมในเมือง อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ตลาด จึงทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจของลูกค้า พร้อมแบบบ้านสไตล์อังกฤษโฉมใหม่หรูหราภูมิฐานมากขึ้น พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า หลังใหญ่สุดมีถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชันพิเศษ เช่น ห้องพระ ห้องครัว ห้องชมสวนชมดาว ในช่วงเปิดจองได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายแล้วกว่า 650 ล้านบาท ซึ่งนับว่าดีมาก ในสภาวะสถานการณ์ที่ยังต้องเฝ้าระวังโควิด-19 เช่นทุกวันนี้
  กลยุทธ์ทำเลและราคาเป็นเรื่องสำคัญ เราไปในราคาที่เรียกว่า ทำเลดีกว่า ทำเลในเมือง ในราคาที่แข่งขันได้ ไม่ได้สูงกว่าจนเกินไป ทำให้ลูกค้าสามารถจับต้องได้ อย่างเช่นที่กาดรวมโชค ที่นี่เราได้เปรียบเทียบกับโครงการอื่นที่ไกลออกไป โดยทำเลที่ดินของเราที่ใกล้เมืองกว่า ราคาเราน่าจะสูงกว่าหลายแสน แต่เราทำราคาได้สูงกว่าไม่มากนัก ซึ่งทำให้ลูกค้าเปรียบเทียบแล้วยอมรับได้
  โครงการ โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค มีขนาดโครงการประมาณ 37 ไร่ จำนวน 398 ยูนิต มูลค่ารวม 1,200 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 96-117 ตารางเมตร ทุกแบบเป็นสไตล์อังกฤษโฉมใหม่ มีห้องนอนชั้นล่างให้สำหรับผู้สูงอายุ หรือใช้เป็นห้องอเนกประสงค์ได้ตามต้องการ และมีนวัตกรรมครัวไทย GOLDEN KITCHEN ให้ทุกหลัง โดยหลังบ้านจะลงเสาเข็มเท่าตัวบ้านทำให้หมดปัญหาเรื่องพื้นทรุด และเตรียมโครงสร้างกำแพงสูงพร้อมรางน้ำฝนไว้ให้เรียบร้อย ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับที่กรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังใช้มาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว อาทิ ประตูหน้าต่าง UPVC กระจกเขียวตัดแสง พร้อมโคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ฝ้าเพดานสูงเกือบ 3 เมตร ให้ความโปร่ง โล่ง สบาย อากาศถ่ายเทสะดวก ภายในโครงการยังสมบูรณ์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสโมสรพร้อมสระว่ายน้ำ สวนสวยสไตล์อังกฤษ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทางเข้า-ออกระบบ Easy Pass เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัว
  คุณอภิชาติ กล่าวถึงแผนงานของโกลเด้นแลนด์ ว่า การขยายโครงการในต่างจังหวัด เป้าหมายแรกๆ เน้นเป็นเมืองท่องเที่ยว อุตสาหกรรม เกษตร ซึ่งเมืองท่องเที่ยวจะมีกำลังซื้อมาช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจในจังหวัดให้เติบโต จะเห็นได้จากโครงการที่บริษัทได้เปิดไปแล้ว อย่างเช่น อยุธยา ชลบุรี ฉะเชิงเทรา นครราชสีมา เชียงราย และเชียงใหม่ แต่ละโครงการยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มหลักเป็นคนไทย สำหรับกลุ่มต่างชาติก็มีชาวจีนบ้างในจังหวัดเชียงใหม่และพัทยา แต่ก็นับเป็นกลุ่มรอง มองโอกาสการเติบโตยังดีอยู่ เนื่องจากการแข่งขันในกรุงเทพและปริมณฑลมีค่อนข้างสูง การหาพื้นที่ใหม่ๆ ที่มีโอกาสในต่างจังหวัดก็จะช่วยเพิ่มการเติบโต อีกทั้งการขยายและพัฒนาด้านขนส่งมวลชน มอเตอร์เวย์ ไฮสปีดเทรน ก็จะมีมากขึ้น คนเริ่มออกจากเมืองเยอะขึ้น เช่น อยุธยา สามารถเดินทางไป-กลับกรุงเทพฯ ได้สะดวกขึ้น ถึงวันนี้บริษัทมีโครงการในต่างจังหวัดรวม 9 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 8,100 ล้านบาท มองเป้าหมายการเติบโตอย่างน้อย 10% โดยในปีนี้มีเป้ารับรู้รายได้ต่างจังหวัดที่ 2,000 ล้านบาท
  สนใจเยี่ยมชมโครงการ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 092-529-4545 หรือ www.goldenland.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,253
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,267
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,415
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,432

  ONLINE BOOKING