• ไอเดียส์ 1606 บุกพังงา ส่ง "Veyla Natai Residences" วิลล่าสุดหรู เพียง 15 ยูนิต เริ่มต้น 67 ล้านบาท

  26 มิ.ย. 62 751
  ไอเดียส์ 1606 บุกพังงา ส่ง "Veyla Natai Residences" วิลล่าสุดหรู เพียง 15 ยูนิต เริ่มต้น 67 ล้านบาท
  บริษัท ไอเดียส์ 1606 จำกัด เปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ "เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส (Veyla Natai Residences)" วิลล่าสุดหรูแบบฟรีโฮลด์ริมชายหาดนาใต้ จ.พังงา ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง มีธรรมชาติที่ยังบริสุทธิ์ เดินทางสะดวก ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงแค่ 30 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตและพังงา
  ล่าสุด ประภาวดี โสภณพนิช ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเดียส์ 1606 จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส อย่างเป็นทางการ โดยมี รัฐวุฒิ จันทร์ศรีตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก 49 เฮ้าส์ดีไซน์ จำกัด, อัชฌานาท เกษพยัคฆ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก 49 เฮ้าส์ดีไซน์ จำกัด และ อลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน ในวันพุธที่ 26 มิถุนายนนี้ ณ ดิ อพาร์ทเมนท์ โรงแรมปาร์ค ไฮแอท แบงคอก
  โครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส (Veyla Natai Residences) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5.8 ไร่บนชายหาดนาใต้ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที มอบบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีทั้งความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ทั้งชายหาด และทะเลอันดามัน ออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในโดย บริษัท สถาปนิก 49 เฮ้าส์ ดีไซน์ จำกัด (Architects 49 House Design) และได้ สนิทัศน์ สตูดิโอ (Sanitas Studio) ดูแลด้านภูมิสถาปัตย์ 
  โครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส (Veyla Natai Residences) มีมูลค่าโครงการกว่า 1.2 พันล้านบาท เป็นโครงการฟรีโฮลด์ ประกอบด้วยวิลล่า 15 หลัง ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Veyla Beach (เวลา บีช) วิลล่า 2 ชั้น พื้นที่ 615 ตารางเมตร วางตัวอยู่ด้านหน้าริมชายหาด และ Veyla Sea (เวลา ซี) วิลล่า 3 ชั้น พื้นที่ 585 ตารางเมตร ที่วางตัวอยู่ทางด้านหลัง วิลล่าทุกหลังหันหน้าออกสู่ทะเล ทำให้ได้รับวิวทะเลอันดามันแบบเต็มสายตา วิลล่าทั้งสองแบบมีจำนวน 3 ห้องนอน 
  สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง Veyla Sand (เวลา แซนด์) มีขนาด 530 ตารางเมตร ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง อาทิ เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาว 25 เมตร จากุซชี่ พื้นที่ฉายภาพยนตร์กลางแจ้ง ฟิตเนส เลาน์จ ซันเดค มูนเดค บาร์ และนอกจากนี้ยังมีเชฟเทเบิลพื้นที่ที่เตรียมไว้สำหรับลูกบ้านที่อยากนำเชฟมารังสรรค์เมนูอาหารเองด้วย ซึ่งโครงการจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ และคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2020 ราคาเริ่มต้นที่ 67 ล้านบาท ตอบโจทย์ผู้บริหารหรือนักธุรกิจที่กำลังมองหาบ้านตากอากาศระดับพรีเมียมที่มีพื้นที่ใช้สอยพอเพียงและราคาสมเหตุสมผล  
  เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส ออกแบบในสไตล์โมโนโครมาติค (Monochromatic) ภายใต้แนวคิด Craft Your Digital Life ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ และไลฟ์สไตล์ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ ยังนำลวดลายที่เป็นอัตลักษณ์วิถีท้องถิ่นของงานทอและงานจักสานจังหวัดพังงา มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ สะท้อนผ่านเฟอร์นิเจอร์ งานผ้า งานไม้ รวมถึงกระเบื้องเซรามิกที่ผ่านขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุที่มีความมันวาวมาเป็นตัวแทนของความเป็นดิจิทัลและความหรูหราอย่างลงตัว เกิดเป็นผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ ท่ามกลางวิวทะเลที่ไร้สิ่งกีดขวาง ความเงียบสงบอันเป็นส่วนตัว และอากาศบริสุทธิ์ของทะเลอันดามัน โดยสีหลักของโครงการเป็นสีเหลืองอมเทาแบบโมโนโทน ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสีของผืนทรายบริเวณชายหาดนาใต้ ซึ่งมีเฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากชายหาดอื่น สร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย
  การตกแต่งภายในมีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ สื่อผ่านศิลปะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การนำวัสดุกระจกมาติดตั้งไว้ภายในบ้านพัก เพื่อสะท้อนแนวคิดเรื่องการผสมผสานระหว่างความทันสมัยแบบมนุษย์สร้าง (Manmade) และปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ อาทิ แสงอาทิตย์ แสงจันทร์ ดวงดาว รวมถึงหาดทรายของนาใต้และต้นไม้สีเขียว เข้าสู่ภายในโครงการ 
  นอกจากนี้ยังมีการนำระบบ Home Automation เข้ามาใช้ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ Digital Solutions ที่ควบคุมทุกอย่างได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น อุณหภูมิ แสงไฟ ความชื้น และระบบอากาศหมุนเวียนภายในบ้านที่สามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ
  ประภาวดี โสภณพนิช ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเดียส์ 1606 จำกัด กล่าวว่า "บริษัทสร้างแบรนด์เวลาขึ้นเพื่อสื่อถึงความพยายามในการรังสรรค์โครงการที่เน้นบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายและใช้เวลาอยู่กับตนเอง นอกจากจะหมายถึงช่วงเวลาแล้ว คำว่า "เวลา" ยังมีอีกหนึ่งความหมายในภาษาสันสกฤตว่า "บ้านริมทะเล" อีกด้วย เป้าหมายของบริษัทคือ การนำเสนอดีไซน์ที่มีรสนิยมและการก่อสร้างที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม เพื่อรังสรรค์โครงการระดับพรีเมียมท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสงบและธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ทิวทัศน์ดีและอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก" 
  อลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "จากการสำรวจตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตในช่วง 2-3 ปีทีผ่านมามีโครงการวิลล่าระดับไฮเอนด์ออกมาขายไม่มากนัก เนื่องจากที่ดินริมทะเลเริ่มหายากและมีราคาสูง เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส (Veyla Natai Residences) ซึ่งเป็นวิลล่าแบบ 3 ห้องนอนที่มาในราคาที่น่าพึงพอใจ จะช่วยมาเติมเต็มช่องว่างในตลาดปัจจุบัน โดยเกณฑ์ในการตัดสินใจซื้อของผู้ซื้อบ้านพักตากอากาศสำหรับลูกค้าระดับไฮเอนด์ ได้แก่ ทำเลที่ตั้งของโครงการที่ติดทะเล มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกใกล้สนามบินและสิ่งอำนวยความสะดวก ในราคาสมเหตุสมผล มีโอกาสในการทำกำไรระยะยาวได้ ดีไซน์ คุณภาพการก่อสร้าง รวมถึงความน่าเชื่อถือของเจ้าของโครงการเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ ซึ่ง เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส (Veyla Natai Residences) ตอบโจทย์ที่กลุ่มลูกค้ามองหา เพราะที่ตั้งของโครงการบนหาดนาใต้เป็นทำเลพรีเมียม และมีศักยภาพในการเติบโตสูง ทั้งยังเป็นทำเลที่ขยายมาจากชายฝั่งตะวันตก มีชายหาดสวยงามที่ยังมีความบริสุทธิ์อยู่มาก ที่สำคัญลูกค้าของโครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส จะสามารถวางใจได้ว่า โครงการจะมอบบริการด้านการบำรุงรักษาส่วนกลาง และตัวบ้านให้อยู่ในสภาพสวยงาม รวมทั้งการจัดการบริหารปล่อยเช่าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนักลงทุนอีกด้วย"
  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.090-564-5551 หรือ www.veylaresidences.com
  ดูรายละเอียดโครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนเซส (Veyla Natai Residences)

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 507
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 553
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ ขนาด 856-870 ตารางเมตร บนที่ดิน 55-61 ตารางวา ทำเลสุดท้าย บนผืนที่ดินติดถนนใหญ่ ขนาด 2 งาน 34.00 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    6 มี.ค. 63 756
   • ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - บางพูน (Lio Bliss Rangsit-Bangpoon) ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีแดง
   • ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - บางพูน (Lio Bliss Rangsit-Bangpoon) ซึ่งโครงการนี้ขายดีมาก จนปัจจุบันปิดเฟส 1 ไปแล้ว แบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ 23 ไร่ รวมทั้งหมด 240 ยูนิต โดยใช้แนวความคิด Design for Urban Lifestyle เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองกับแบบบ้านสไตล์ฝรั่งเศส (Modern Geometry) ที่เน้นความคุ้มค่าด้านการใช้งานเป็นสำคัญมาพร้อมกับความเรียบง่าย สะดวก ประหยัดพลังงาน และอยู่สบาย
    3 มี.ค. 63 936
   • นารา โบทานิค 2 ศรีนครินทร์ (Nara Botanic 2 Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Cozy Luxury
   • เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ นารา โบทานิค 2 ศรีนครินทร์ (Nara Botanic 2 Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Cozy Luxury ที่เน้นความเป็น Exclusive Private Residence อย่างแท้จริง เพียง 22 หลัง พร้อมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Sustainable Nature ทุกพื้นที่ที่สายตาสัมผัสจึงโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาดใหญ่ ทั้งทะเลสาบที่กว้างขวางสวยงามและสวนสวยที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น
    25 ก.พ. 63 1,103