• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โกลเด้นแลนด์ เปิดอาณาจักรใหม่ 2,600 ล้านบาท GOLDEN EMPIRE เชียงราย ประเดิมโครงการแรก โกลเด้น ทาวน์ ได้ใจชาวเหนือ กวาดยอดขาย 500 ล้านบาท

  25 มิ.ย. 62 689
  โกลเด้นแลนด์ เปิดอาณาจักรใหม่ GOLDEN EMPIRE เชียงราย กวาดยอดขาย 500 ล้านบาท
  โกลเด้นแลนด์ ลุยภาคเหนือเปิดอาณาจักรใหม่ มูลค่า 2,600 ล้านบาท "GOLDEN EMPIRE (โกลเด้น เอ็มไพร์)" ที่ จังหวัดเชียงราย มั่นใจทำเลดีติดถนนใหญ่ ติดบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ รวมถึงแบบบ้านและแนวคิดไม่เหมือนใคร ถูกใจลูกค้า ประเดิมโครงการแรก โกลเด้น ทาวน์ ทาวน์โฮมยอดนิยมรูปแบบเดียวกับที่กรุงเทพฯ สามารถตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมทาวน์โฮมได้ด้วยยอดขายรวมในช่วงวันเปิดจองสูงถึง 500 ล้านบาท
  คุณอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการต่างจังหวัดและโครงการพิเศษ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ กล่าวว่า "บริษัทฯ ได้นำโมเดลการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบอาณาจักร คือ มีโครงการบ้านหลากหลาย ทั้งทาวน์โฮม นีโอโฮม และบ้านเดี่ยว มาอยู่ในทำเลเดียวกัน โดยใช้ชื่อว่า โกลเด้น เอ็มไพร์ ซึ่งโมเดลนี้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี จากกรุงเทพฯ เช่นที่ เกษตรนวมินทร์ สาทร และบางแค มาปรับประยุกต์ให้เข้ากับความต้องการของตลาดที่เชียงราย ทำให้ โกลเด้น เอ็มไพร์ เชียงราย มีความโดดเด่นพิเศษต่างจากโครงการอื่นๆ อาทิ การพัฒนาภายใต้แนวคิด English Elegance รูปแบบสไตล์อังกฤษ ที่มีความหรูหรา แต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติอยู่เต็มเปี่ยม มีซุ้มทางเข้าโอ่อ่าหรูหรา คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่สุดในเชียงราย พร้อมด้วยทะเลสาบขนาดใหญ่แห่งแรกในเชียงราย สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สวนพักผ่อนกว่า 20 ไร่ และที่พิเศษสุดคือ เป็นโครงการแรกในเชียงรายที่ติดถนนใหญ่และยังติดกับ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พร้อมทางเข้า-ออกจากในโครงการ ได้ถึง 2 ทาง คือ ถนนพหลโยธินและ ถนนสนามบิน ถือว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายได้อย่างตรงจุด นำร่องเปิดโครงการแรกเมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน ที่ผ่านมา กับโครงการ โกลเด้น ทาวน์ เชียงราย-บิ๊กซีแยกสนามบิน ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ รูปแบบเดียวกับที่ได้รับความนิยมจากกรุงเทพฯ ทำให้ โกลเด้น ทาวน์ สามารถสร้างยอดขายได้รวม 500 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายที่คาดไว้"
  ก่อนจะมาเป็น โกลเด้น เอ็มไพร์ เชียงราย
  เชียงรายถือเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงทางเศรษฐกิจการค้า กับประเทศเพื่อนบ้านอย่างเมียนมา และ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หรือ สปป. ลาว สำหรับการท่องเที่ยว แม้จะเป็นเมืองรอง แต่ก็มีรายได้จากการท่องเที่ยวปี 2561 กว่า 28,550 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 10% และถือว่าเป็นเมืองรองที่มีรายได้จากการท่องเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย เชียงราย ยังเป็นเมืองการศึกษานานาชาติ เช่น มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อีกทั้งยังมีความพร้อมในด้านของระบบการคมนาคมขนส่ง และโครงการพื้นฐานที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
  คุณณอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กล่าวว่า "จากการสำรวจ เชียงรายเป็นเมืองที่ไม่ได้หวือหวา โครงการแนวราบมีอัตราขายเฉลี่ยเพียงประมาณ 25 ยูนิตต่อเดือน โดยมีบ้านกลุ่มระดับราคา 2 ล้านบาท เป็นกลุ่มที่ขายดีที่สุด ยอดโอนกรรมสิทธิ์ที่อยู่อาศัยในจังหวัดเชียงรายปี 2561 ประมาณเพียง 4,000 ล้านบาท แต่ก็เพิ่มจากปีก่อน 12.6% สะท้อนถึงความต้องการที่อยู่อาศัยในเชียงรายที่เพิ่มขึ้นในทุกปี บริษัทฯ มองว่าความต้องการของตลาดยังมีอยู่ แต่ขาดสินค้าที่ดีที่ตอบโจทย์ของลูกค้า โกลเด้น เอ็มไพร์ เชียงราย จึงต้องมาแบบยิ่งใหญ่และแตกต่าง จึงจะโดนใจลูกค้าได้ สำหรับกลุ่มลูกค้าของโกลเด้นแลนด์ ส่วนใหญ่จะเป็นคนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีประชากรแฝงน้อย จึงเป็นลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง การที่บริษัทเปิดโครงการ โกลเด้น ทาวน์ ซึ่งเป็น ทาวน์โฮม 2 ชั้น ในระดับราคา ประมาณ 1.7-2.5 ล้านบาท ในอาณาจักรบ้านล้อมทะเลสาบที่หรูหรา จึงเป็นจุดที่สร้างความสนใจให้กับลูกค้า และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี"
  ข้อมูลโครงการ โกลเด้น ทาวน์ เชียงราย-บิ๊กซีแยกสนามบิน
  โกลเด้น ทาวน์ เชียงราย-บิ๊กซีแยกสนามบิน (Golden Town Chiangrai - Big C Yaek Sanambin) มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบ้านใหม่ล่าสุด สไตล์อังกฤษ ประตูหน้าต่างที่เป็นกระจกทรงสูง ได้ทั้งความทันสมัย หรูหรา ภูมิฐาน มีฟังก์ชันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาที่ไหนไม่ได้ ประกอบด้วย 
  Extra Function 
  การออกแบบเพิ่มพื้นที่ความสุข เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไปที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมออกแบบเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้จริง ซึ่งจะดีมากๆ สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ท่านจะสะดวกสบายและปลอดภัยมากๆ หรือจะดัดแปลงเป็นห้องทำงานก็ได้ แต่ที่เด็ดสุด คือการปรับโฉมให้เป็นโรงหนังส่วนตัว ก็สามารถทำได้ และนวัตกรรมครัวไทย Golden Kitchen พื้นที่หลังบ้านได้เตรียมโครงสร้างกำแพงสูงพร้อมรางน้ำฝน ที่ท่านสามารถเติมแต่งเป็นห้องครัวสุดหรู หรือจะทำเป็นห้องซักรีด หรือจะสร้างฟิตเนสส่วนตัว ก็สามารถทำได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อเติม ซึ่งโกลเด้นแลนด์ ถือเป็นผู้คิดค้นรายแรก เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้โดนใจผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด 
  Extra Spec 
  ยกระดับมาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลย ไม่ว่าจะเป็นประตูหน้าต่าง UPVC พร้อมใช้กระจกเขียวตัดแสงทั้งหมดเพื่อลดความร้อนภายในบ้าน บันไดคอนกรีตแบบเสริมเหล็กที่แข็งแรง ไม่มีเสียงเวลาเดิน ใช้ระบบไฟดาวน์ไลท์ทั้งหลัง พร้อมฝ้าเพดานที่สูงสุดเกือบ 3 เมตร ทำให้โปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก เพิ่มความสง่างามให้กับบ้านได้ดีทีเดียว แถมใช้กระเบื้องห้องน้ำดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนสุขภัณฑ์ก็คัดสรรแบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมียม มาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว 
  Extra Facilities 
  สุขยิ่งกว่า กับความอลังการของคลับเฮาส์หรูริมทะเลสาบ ในสไตล์อังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นจากสวนสวยภายในโครงการบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น และสวนสวยที่ร่มรื่น เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของครอบครัว สำหรับความปลอดภัยก็วางใจได้ กับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าของทุกครอบครัว 
  Extra Location 
  สะดวกสบายกับทาวน์โฮม ทำเลติดถนนใหญ่พหลโยธิน (ซุปเปอร์ไฮเวย์) เชื่อมต่อสนามบินเชียงราย แม่ฟ้าหลวง เพียง 2.5 กิโลเมตร มุ่งสู่ใจกลางเมืองเพียง 10 นาที พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บิ๊กซี เชียงราย 2, แม็คโคร, เซ็นทรัล เชียงราย, โรงเรียนอนุบาลเชียงราย, โรงเรียนเชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงเรียนเทศบาล 6, ศูนย์ราชการ และ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ เป็นต้น
  โกลเด้น ทาวน์ เชียงราย มีขนาดโครงการประมาณ 33 ไร่ จำนวน 353 หลัง 
  ราคาประมาณ 1.7-2.5 ล้านบาท 
  มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ มาพร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และนวัตกรรมครัวไทย 
  1. Preston (เพรสตัน) 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชันพิเศษ ห้องพระ 
  2. Chester (เชสเตอร์) 103 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ 
  3. Saint James (เซ็นต์เจมส์) 96 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
  ติดต่อโครงการได้ที่ สำนักงานขาย โทร. 099-251-4900 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.goldenland.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,715
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,650
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,779
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,784