"โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล" จัดหนัก อยู่ฟรี 3 ปี* ทุกหลัง

ข่าว icon 18 มี.ค. 62 icon 3,080
"โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล" จัดหนัก อยู่ฟรี 3 ปี* ทุกหลัง


บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ส่งแคมเปญสุดพิเศษ เพิ่มอรรถรสแห่งความคุ้ม ด้วยโปรโมชั่น อยู่ฟรี 3 ปี* ทุกหลัง ฟรีค่าส่วนกลางและเงินกองทุน รวมมูลค่ากว่า 2.9 ล้านบาท* กับโครงการ "โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล (Noble Gable Kanso Watcharapol)" บ้านพร้อมอยู่ในราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท*

"โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล (Noble Gable Kanso Watcharapol)" โครงการบ้านพร้อมอยู่ กับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "คิดอย่างเซน อยู่อย่างเซน" ผสานงานออกแบบสถาปัตยกรรมสะท้อนถึงวิถีการใช้ชีวิตในแบบญี่ปุ่น สร้างสรรค์องค์ประกอบที่เป็นอัตลักษณ์แฝงสุนทรียะของธรรมชาติไว้ในทุกรายละเอียด ให้คุณปล่อยชีวิตให้เป็นอิสระในพื้นที่ส่วนตัวผสานความเรียบง่ายเข้ากับทุกมุมของบ้านอย่างลงตัว
สัมผัสความสุขแบบวิถีเซน พร้อมรับข้อเสนอรวมมูลค่าสูงสุด 2.9 ล้านบาท* ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2562 นี้ จำนวนจำกัด ณ โครงการ Noble Gable Watcharapol ระหว่างซอยเพิ่มสิน 21 และ 23

แผนที่ตั้งโครงการ (คลิกดูภาพใหญ่)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-251-9955 หรือ https://www.noblehome.com/

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โนเบิล เกเบิล noble gable โนเบิล เกเบิล คันโซ โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล noble gable kanso watcharapol

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)