รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โปรโมชั่น "มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40" วันที่ 21-24 มี.ค. 62 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าว 26 มี.ค. 62 6,371
โปรโมชั่น "มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40" วันที่ 21-24 มี.ค. 62 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้งกับ มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 (House and Condo Expo 2019) ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 21-24 มีนาคม 2562 ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจัดขึ้นส่งท้ายก่อนการปิดปรับปรุงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ค่ะ ปีนี้ก็เช่นเคย เช็คราคา.คอม ไม่พลาดที่จะเก็บโปรโมชั่นร้อนๆ ภายในงานมาฝากกัน โดยในปีนี้ทางผู้ประกอบการหลายราย ต่างขนโปรโมชั่นมาร่วมภายในงานไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว ไปดูโปรโมชั่นที่พิเศษสุดๆ ของปีนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
โปรโมชั่นบ้าน และทาวน์โฮม งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40
โดยงานในครั้งนี้ มีโปรโมชั่นเพียบ! เราไปดูตัวอย่างโปรโมชั่นในส่วนของบ้าน และทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมกันว่ามีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค นำโครงการคอนโดมาจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมส่วนลดให้อีกมากมาย จอง 2019 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน 5 รายการ ไปชมกันเลยจ้า


บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

อารียา พรอพเพอร์ตี้ มาพร้อมแคมเปญ "Areeya Uncensored โปรฯ แรง ไม่อยากออกสื่อ" ขนโครงการเข้าร่วมงานมากถึง 29 โครงการ แบ่งเป็นบ้าน 25 โครงการ และคอนโด 4 โครงการ สิทธิพิเศษเฉพาะจองในงาน รับ Gift Voucher ตกแต่งบ้าน มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 600,000 บาท* 
  • รับ Gift Voucher Home pro มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 600,000 บาท* หรือ รับ Gift Voucher SB Furniture มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 600,000 บาท*
  • ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง ค่าประกันและติดตั้งมิเตอร์น้ำและไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายอื่นๆ (ถ้ามี) ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ 
(*ทั้งนี้ มูลค่า Gift Voucher ขึ้นอยู่กับมูลค่าบ้านหรือคอนโดตามแต่ละแปลง/ห้องชุดของแต่ละโครงการที่ลูกค้าทำการซื้อ และไม่สามารถนำมาแลกเป็นส่วนลดเงินสดได้ )โปรฯ แรง ไม่อยากออกสื่อ


บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดโปฯ "พรรคนี้ ผ่อนน้อย ช่วยผ่อน นาน 10 เดือน"
  • สัญญา 0 บาท*
  • ฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย
  • หรือรับ Samsung S10*นอกจากนี้ก็ยังมีเปิดตัวโครงการใหม่ บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม บนทำเล พุทธมณฑลสาย 4 เชื่อมต่อเพชรเกษม - บางแค - บรมราชชนนี

ไลโอ บลิซ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4 ทาวน์โฮม 4 นอน พร้อม Clubhouse เริ่ม 1 ล้านกว่า*

แลนซีโอ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4 บ้านเดี่ยว 4 นอน พร้อม Clubhouse เริ่ม 3 ล้านกว่า*
โปรโมชั่นอื่นๆ 

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)

CMC GROUP บริษัทเจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ครั้งนี้นำบ้านโครงการ คาซ่า ยูเรก้า มาร่วมในงาน พบกับโปรโมชั่น โปรฯ ดี โปรฯ เด็ด ฟรี! ค่าส่วนกลาง 10 ปี หรือ อยู่ฟรี 10 ปี ลุ้นรับทอง 1 กิโลกรัม (ทองจำนวน 65 บาท รวมมูลค่าประมาณ 1,300,000 บาท) และพบกับโปรโมชั่นแรงตัดราคา ท้ามาตรการรัฐ ห้องสวยราคาต่ำกว่าทุนอีก เพียง 10 ยูนิตเท่านั้นบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

ศุภาลัย มาพร้อม โปรฯ ซิ่งวิ่งหน้าตั้ง ศุภาลัยแรงแซงมาตรการรัฐ 
- ลดสูงสุดถึง 270,000 บาท
- ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอน+ส่วนลด กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน
โปรโมชั่น : จองในงานรับ Samsung Galaxy S10 128 GB ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 270,000 บาท
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

สำหรับ เสนาฯ ปีนี้จัดหนักจัดเต็มค่ะ กับโปรโมชั่น ลดทะลุพิกัด ดาวน์ 0 กู้ 100 รับส่วนลดเกือบล้านบาท บ้านและทาวน์โฮมที่เข้าร่วมโปรโมชั่นมีเยอะแยะมากมาย

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

REAL ASSET ขนโครงการเข้าร่วมงานในครั้งนี้เพียบ แถมยังมีรับ Cash Back เพิ่มอีก 100,000 บาท*
บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด

รุ่งกิจ เรียลเอสเตท ยกขบวนทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ มาเข้าร่วมภายในงานอย่างคับคั่ง
พบกับโปรโมชั่น จองที่อยู่อาศัยภายในงาน ฟรี เฟอร์นิเจอร์ จาก SB Furniture มูลค่า 1 แสนบาท


บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

เจ.เอส.พี. ก็ไม่พลาดเช่นเคย จัดโปรโมชั่น Hot Deal บ้านราคาพิเศษ!! หลากหลายโครงการ เฉพาะในงานเท่านั้น
"เจ ซิตี้ อัสสัมชัญ - ศรีราชา" อิงลิชโฮม 4 ห้องนอน ทำเลดีที่สุดในศรีราชา ลด 300,000 + ฟรีโอน เริ่ม 1.99 ล้านบาท* / อาคารพาณิชย์ทำเลที่ดีที่สุด ติดโรงเรียนอัสสัมชัญ ลด 500,000 + ฟรีโอน เริ่ม 4.5 ล้านบาท*
โปรโมชั่นอื่นๆ

บริษัท ริชชี่เพลส 2002 จำกัด (มหาชน)

Richy มาพร้อมกับกิจกรรมให้เล่นสนุกๆ ภายในงาน พร้อมจัดโปรโมชั่นโฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม 2 โครงการ
พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่จองซื้อโครงการ เดอะริช บิซ โฮม สุขุมวิท 105 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40
- ผ่อนชำระเงินจอง + ทำสัญญา 0% นาน 10 เดือน*
- รับ IPhone XR 1 เครื่อง และจับรางวัลวงล้อชิงโชค

บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ

ธารารมณ์เอสเตท จัดโปรโมชั่น "ธารารมณ์ Big Sale ยิ่งซื้อยิ่งลดให้ทั้งบ้าน ให้ทั้งส่วนลด" ส่วนลดเพิ่มให้สูงสุด 1 ล้านบาท*

บริษัท เปี่ยมสุข จำกัด

โปรโมชั่นพิเศษจาก เปี่ยมสุข จองทุกโครงการภายในงาน รับไปเลย Apple Watch Series 3 และลุ้นรับ Honda Jazz มูลค่า 6 แสนบาท* และเปิดตัวโครงการใหม่ "เซจ ทองหล่อ" Luxury Residence at Thonglor 25 ให้คุณใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด บนทำเลทองหล่อใจกลางเมือง
การเคหะแห่งชาติ

ปีนี้การเคหะแห่งชาติ ก็ขนกองทัพโครงการบ้าน ทาวน์โฮม มาเพียบ!! แถมยังมีทำเลหลากหลายให้เลือกเหมือนกันค่ะ 

NC Housing

NC Housing ก็ไม่น้อยหน้า ยกทัพบ้านเดี่ยวมาจัดโปรโมชั่น พร้อมราคาพิเศษมากมาย


All in Spire

ห้ามพลาด!! กับ All in Spire ขนโปรโมชั่น ทาวน์โฮม "เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว - นวมินทร์" ทาวน์โฮม 3 ชั้น 5 ห้องนอน ฟังก์ชันครบ บริษัท พิศาลโฮม จำกัด


โครงการ บ้านพิศาล เลียบวงแหวน - พระราม 2, บ้านพิศาล ลาดกระบัง (โครงการ 3), บ้านพิศาล สุวรรณภูมิ, บ้านพิศาล บางขุนเทียน 14, บ้านพิศาล ท่าข้าม (โครงการ 19)
โปรโมชั่น : ฟรี...ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ (ยกเว้นจดจำนอง) ประกอบด้วยค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์, ค่าบริการสาธารณะ 3 ปี และค่าประกันมิเตอร์น้ำ-ไฟ
- ลุ้นรับส่วนลดมูลค่ารวม 300,000 บาท และลุ้นรับสิทธิ์ลุ้นโปรโมชั่น 7 Deal ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

พิเศษ!!! จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน ลุ้นรับดีลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีผ่อน 1 ปี!, ฟรีดาวน์!, ฟรีโอน!, ฟรีค่าส่วนกลาง!, ฟรีบิวท์อิน!, ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า! และฟรีเฟอร์นิเจอร์! ที่ยกขบวนพาเหรดมาให้เลือกสรรแบบไม่อั้น สนใจจองซื้อภายในงาน รับทันทีคูปองเพื่อใช้ลุ้นรับรางวัลทั้ง 7 ดีล มูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท ผู้ที่สนใจมองหาที่อยู่อาศัยต้นปี ดีลดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้!!
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก housecondoshow - งานมหกรรมบ้านและคอนโด, อินสตาแกรม housecondoshow หรือช่องทางไลน์ @housecondoexpo เพื่อรับข้อมูลโครงการและโปรโมชั่นจากผู้ประกอบการได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว
แท็กที่เกี่ยวข้อง มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40 บ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด housecondoshow2019 housecondoshow 7 weeks 7 flash deal มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40 บ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด housecondoshow2019 housecondoshow 7 weeks 7 flash deal มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40 บ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด housecondoshow2019 housecondoshow 7 weeks 7 flash deal

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)