• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "บ้านนวัต รามคำแหง 118" บ้านเดี่ยวนวัตกรรมการพักอาศัยยั่งยืน ตอบสนองความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน เริ่มต้น 29 ล้านบาท*

  16 ต.ค. 61 350
  "บ้านนวัต รามคำแหง 118" บ้านเดี่ยวนวัตกรรมการพักอาศัยยั่งยืน เริ่มต้น 29 ล้านบาท*
  คุณ ทิพย์ชยา พงศธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มธุรกิจโรงแรมกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ และ คุณ สาทิต สืบสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมียร์ แอสเซ็ทส์ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "บ้านนวัต รามคำแหง 118" บ้านเดี่ยวนวัตกรรมการพักอาศัยยั่งยืน ตอบสนองความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน เมื่อวันพุธที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา *ท่านใดที่สนใจโครงการสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
  ราคาเริ่มต้น 29 ล้านบาท*
  "บ้านนวัต รามคำแหง 118" บ้านเดี่ยวเพียง 23 หลัง พื้นที่กว่า 8 ไร่ ภายในบ้านถูกจัดแบ่งสัดส่วนให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ตอบสนองการพักอาศัยได้อย่างลงตัว ภายในบริเวณพื้นที่บ้านเดี่ยว 3 ชั้น แห่งนี้ ผ่านการคิดค้นมาเพื่อความสุขของทุกช่วงวัย เพื่อที่ครอบครัวใหญ่จะสามารถอยู่ร่วมกันทั้ง 3 รุ่น ทั้งในด้านการออกแบบอย่างสวยงามและประโยชน์ใช้สอย ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษ ใช้ทรัพยากรธรรมชาติได้อย่างคุ้มค่า และพร้อมรองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว
  "บ้านนวัต รามคำแหง 118ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ซอยรามคำแหง 118 แยก 33 เป็นทำเลที่ลงตัว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว รักความเงียบสงบ ห่างจากแยก ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เพียง 2.3 กม. เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยทางด่วนถนนวงแหวนรอบนอก และห่างจากถนนมอเตอร์เวย์สายตะวันออกเพียง 5 นาที ในอนาคตอันใกล้ สามารถใช้บริการ รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) สถานีสัมมากร ได้อีกด้วย
  * เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-301-2888 หรือ http://www.premierassets.co.th/

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,731
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,657
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,784
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,788