รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดโปรฯ แรง ONLINE SPECIAL DEAL 22 - 30 ก.ย. นี้ เพียง 9 วัน เท่านั้น

ข่าว 14 ก.ย. 61 5,017
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดโปรฯ แรง ONLINE SPECIAL DEAL 22 - 30 ก.ย. นี้ เพียง 9 วัน เท่านั้น 


22 - 30 ก.ย. นี้ พบโปร ONLINE SPECIAL DEAL เพียง 9 วันเท่านั้น!! สำหรับบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมรวม 21 โครงการ จากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดสมาร์ท รวมมูลค่ากว่า 1 ล้าน ได้แก่ SMART HOME ส่วนลดสูงสุด 1 ล้าน พร้อมฟรี Smart Living Package เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัล SMART DEAL ดอกเบี้ย 2% นาน 2 ปี ข้อเสนอพิเศษทางการเงิน ดอกเบี้ยต่ำให้ผ่อนได้สบายๆ และ SMART GADGET ลุ้นรับของขวัญพิเศษสุดล้ำ iPhone XR (สำหรับผู้ที่จองภายในวันงาน) โดยสิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน www.pf.co.th/txghDV เท่านั้น 

ยกทัพ 21 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ราคาสุดสมาร์ท สัมผัสไลฟ์สไตล์ทันสมัยภายใต้คอนเซปต์ Perfect Smart City ได้ที่ 
เพอร์เฟค เพลส บ้านเดี่ยวดีไซน์ทันสมัย ราคาเริ่ม 4.29 ล้านบาท 

เพอร์เฟค พาร์ค ทุกการอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท 

เดอะ เมทโทร รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า ราคาเริ่ม 2.89 ล้านบาท

โมดิ วิลล่า ทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่ ราคาเริ่ม 1.79 ล้านบาท สะดวกด้วยทำเลเดินทางที่หลากหลาย ทั้งใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างศูนย์การค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา

 9 วันเท่านั้น! ลงทะเบียนรับข้อเสนอสุดล้ำ คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย 
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยที่มิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1375 และเว็บไซต์ www.pf.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โปรโมชั่นบ้าน บ้านพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ online special deal พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โปรโมชั่นบ้าน บ้านพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ online special deal พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โปรโมชั่นบ้าน บ้านพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ online special deal

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)