รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เพอร์เฟค เผยยอดขายครึ่งปีแรก 8,240 ลบ. พร้อมเปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ "เพอร์เฟค เรสซิเดนท์"

ข่าว 2 ส.ค. 61 2,804
เพอร์เฟค เผยยอดขายครึ่งปีแรก 8,240 ลบ. พร้อมเปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ "เพอร์เฟค เรสซิเดนท์"


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยผลงานครึ่งปีแรกมียอดขายรวม 8,240 ล้านบาท เติบโตขึ้น 56% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ส่วนแผนครึ่งปีหลังลุยเปิด 22 โครงการใหม่ รวมมูลค่ากว่า 22,400 ล้านบาท ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด เน้นครอบคลุมทุกเซกเมนต์ พร้อมเปิดแบบบ้านใหม่ในทุกแบรนด์ และขยายฐานลูกค้าด้วยโครงการบ้านเดี่ยวหรูแบรนด์ใหม่ "เพอร์เฟค เรสซิเดนท์"

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลงานครึ่งปีแรกที่ผ่านมาว่า เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ทั้งยอดขายและรายได้ โดยมียอดพรีเซลส์ในรอบ 6 เดือน รวม 8,240 ล้านบาท เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 60 เติบโตขึ้น 56% แบ่งเป็นยอดขายจากโครงการแนวราบ 64% หรือ 5,300 ล้านบาท
ทั้งนี้โครงการแนวราบมียอดขายเติบโตขึ้น สำหรับสินค้าในทุกระดับราคาเพิ่มขึ้น 37% จากช่วงเดียวกับปีที่ผ่านมา โดยบ้านเดี่ยวระดับราคา 4 - 8 ล้านบาท แบรนด์ "เพอร์เฟค เพลส" ทำยอดขายครึ่งปีได้มากที่สุด 2,310 ล้านบาท คิดเป็น 28% ของยอดขายรวมทุกโครงการในช่วงครึ่งปี ส่วนคอนโดมิเนียมทำยอดขายได้ 2,940 ล้านบาท เติบโตขึ้นถึง 96% เทียบกับช่วง 6 เดือนแรกของปี 60 ซึ่งเป็นผลมาจากการปิดการขายโครงการใหม่อย่าง ไอคอนโด สุขุมวิท77 เฟส 1 ได้ในเวลาอันรวดเร็ว และยังมียอดขายเพิ่มขึ้นจากคอนโดพร้อมอยู่อีก 8 โครงการ สำหรับรายได้ในครึ่งปีแรก ทำได้ 5,880 ล้านบาท หรือ 42% ของเป้าหมายที่วางไว้ทั้งปีอย่างเป็นไปตามแผน

ส่วนแผนงานในช่วงครึ่งปีหลัง ยังคงมุ่งสร้างยอดขายให้เติบโตต่อเนื่อง ทั้งการเปิดโครงการในทำเลใหม่ๆ และการขยายเฟสใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมจำนวน 22 โครงการ มูลค่ากว่า 22,400 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 10 โครงการ ทาวน์โฮม 10 โครงการ และคอนโด 2 โครงการ รวมทั้งมีการเปิดตัวโครงการแบรนด์ใหม่ และแบบบ้านใหม่ในทุกแบรนด์ โดยช่วงต้นไตรมาส 3 นี้ จะเปิดตัวโครงการแบรนด์ใหม่ล่าสุด "เพอร์เฟค เรสซิเดนท์" มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,500 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ บ้านเดี่ยวหรูคลาสสิคทันสมัย บน 2 ทำเล ได้แก่ พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และ สุขุมวิท 77 เน้นกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อในระดับ ราคา 9 - 15 ล้านบาท ส่วนตลาดคอนโดมิเนียมได้มีการเปิดตัว ไอคอนโด สุขุมวิท 77 เฟส 2 ราคาเริ่ม 1.69 ล้านบาท เพื่อตอบสนองความต้องการในทำเลสุขุมวิทอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีเช่นเดียวกับเฟส 1 นอกจากนี้ ยังมีแผนเปิดโครงการ ไอคอนโด พัฒนาการ ซึ่งเป็นโครงการบนทำเลใหม่อีกด้วย
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไอคอนโด สุขุมวิท77 เพอร์เฟค เรสซิเดนท์ เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวหรูคลาสสิค property perfect perfect residence สุขุมวิท 77 - สุวรรณภูมิ perfect residence พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา perfect residence rama 9-krungthep kreetha ไอคอนโด สุขุมวิท77 เพอร์เฟค เรสซิเดนท์ เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวหรูคลาสสิค property perfect perfect residence สุขุมวิท 77 - สุวรรณภูมิ perfect residence พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา perfect residence rama 9-krungthep kreetha ไอคอนโด สุขุมวิท77 เพอร์เฟค เรสซิเดนท์ เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวหรูคลาสสิค property perfect perfect residence สุขุมวิท 77 - สุวรรณภูมิ perfect residence พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา perfect residence rama 9-krungthep kreetha

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)