รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9 Exclusive Sales ทาวน์โฮมสุดฮอต 24 มี.ค. 61 วันเดียวเท่านั้น เริ่ม 6.9 ล้านบาท

ข่าว 2 เม.ย. 61 9,250
Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9 Exclusive Sales 24 มี.ค. 61 วันเดียวเท่านั้น เริ่ม 6.9 ล้านบาท


เตรียมพบบ้านโครงการใหม่จาก บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ทาวน์โฮม "เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 (Nirvana Define Srinakarin - Rama 9)" ที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่เพียง 5 นาที ถึงทางด่วน 15 นาที ถึงใจกลางพระราม 9 เปิด Exclusive Sales วันที่ 24 มีนาคม 2561 นี้ วันเดียวเท่านั้น และเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
ราคาเริ่มต้น 6.9 ล้านบาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1787 เว็บไซต์ : www.nirvana-group.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 nirvana define ศรีนครินทร์ - พระราม 9 nirvana define srinakarin - rama 9 เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 nirvana define ศรีนครินทร์ - พระราม 9 nirvana define srinakarin - rama 9 เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์ - พระราม 9 nirvana define ศรีนครินทร์ - พระราม 9 nirvana define srinakarin - rama 9

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)