• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • แลนซีโอ คริป ปิ่นเกล้า - วงแหวน (ส้มเกลี้ยง) มุมมองใหม่ของการอยู่อาศัย "ผนังบ้านคุณไม่ติดใคร"

  16 ส.ค. 56 37,910
  แลนซีโอ คริป (Lanceo CRIB) ปิ่นเกล้า - วงแหวน (ส้มเกลี้ยง) มุมมองใหม่ของการอยู่อาศัย
  บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวโครงการใหม่ "Lanceo CRIB ปิ่นเกล้า - วงแหวน (ส้มเกลี้ยง)" และกำลังจะเปิด Pre-Sale ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 56 ที่จะถึงนี้ ลักษณะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว ออกแบบด้วยสไตล์ Modern Stripe Contemporary โดย บริษัท KTGY ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบชั้นนำระดับโลก ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางได้สะดวกย่านวงแหวนตะวันตก รองรับกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ บนเนื้อที่ใช้สอยบ้านตั้งแต่ 115 - 178 ตร.ม.
  ราคาเริ่มต้น
  เริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่า - 5 ล้านบาท
  ทำเลที่ตั้ง และสถานที่ใกล้เคียง

  โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยส้มเกลี้ยง ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
  เชื่อมต่อกับถนนหลายเส้น เช่น ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี, 
  ถนนราชพฤกษ์ และถนนพระราม 5 ใกล้จุดขึ้น - ลง ทางยกระดับบรมราชชนนี รองรับกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากสถานที่สำคัญ และห้างสรรพสินค้าต่างๆ ในย่านนั้น เช่น เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, The Walk ราชพฤกษ์, The Circle ราชพฤกษ์, Big C, Lotus, โรงเรียนเด่นหล้า, โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ 

  โครงการไม่ไกลจาก รถไฟฟ้าสายสีม่วง, เทสโก้ โลตัส และโรงเรียนเด่นหล้าพระราม 5

  จุดเด่นของโครงการแลนซีโอ คริป ปิ่นเกล้า - วงแหวน (ส้มเกลี้ยง)
  จุดเด่นของแลนซีโอ คริป ปิ่นเกล้า - วงแหวน (ส้มเกลี้ยง) คือ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักอย่างถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนบรมราชชนนี ทำให้สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวก บรรยากาศในโครงการให้ความรู้สึกที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่พิเศษ มีซุ้มทางเข้าหน้าโครงการดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

  รูปแบบบ้าน
  แบบบ้านในโครงการมีอยู่ 4 แบบ ดังนี้
  1) Care-Clam บ้านแนวคิดใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกเป็นสัดส่วน  เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ระเบียงชมวิว ที่จอดรถ 1 คัน

  พื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม.
  2) Cozy - บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140-148 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกเป็นสัดส่วน เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ระเบียงชมวิว ที่จอดรถ 1-2 คัน

  พื้นที่ใช้สอย 140-148 ตร.ม.
  3) Charm - บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกพร้อมระเบียงชมวิวใน Master Bedroom ครัวแยกสัดส่วน ที่จอดรถ 2 คัน

  พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. 
  4) Classy - บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกสัดส่วน เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ระเบียงชมวิว ที่จอดรถ 2 คัน

  พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม.
  สาธารณูปโภคภายในโครงการ
  • สวนส่วนกลาง
  • คลับเฮ้าส์
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  พิเศษ เปิดจองแล้ววันนี้!!!
  ท่านที่สนใจโครงการสามารถโทรจองได้ที่เบอร์ 02-497-8857-9 หรือ Call Center 1778 กด 94 โดยโครงการกำลังจะมีงาน Pre-Sale Day ในวันที่ 17 - 18 ส.ค. 56 ที่จะถึงนี้
  สำหรับท่านที่สนใจโครงการสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ข้างล่างนี้
  ติดต่อโครงการได้ที่สำนักงานขายทุกวัน เวลา 09:00 - 17:30 น.
  เข้าชมเว็บไซต์ของ Lalin property ได้ที่ http://www.lalinproperty.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ