• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Perfect Place Chaengwattana (เพอร์เฟค เพลส แจ้งวัฒนะ) สังคมแห่งความสุขแห่งใหม่ ท่ามกลางชีวิตเมือง

  19 ก.ค. 56 9,604
  Perfect Place Chaengwattana (เพอร์เฟค เพลส แจ้งวัฒนะ) สังคมแห่งความสุขแห่งใหม่ ท่ามกลางชีวิตเมือง
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว Perfect Place Chaengwattana (เพอร์เฟค เพลส แจ้งวัฒนะ) แบบบ้านรุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์ทันสมัยจาก Urbanista Collection ตอบรับทุกความต้องการของครอบครัวได้อย่างเต็มที่ มีแนวคิดโครงการที่เน้นความร่มรื่นของธรรมชาติด้วยบรรยากาศทะเลสาบ และสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยแห่งใหม่ ในคอนเซปต์เมืองมหาวิทยาลัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมมากมาย เพียง 10 นาที สู่ถนนแจ้งวัฒนะ บนเนื้อที่โครงการกว่า 53 ไร่

  ราคาเริ่มต้น
  เริ่มต้นที่ 4.89 - 8 ล้านบาท

  ทำเลที่ตั้ง และสถานที่ใกล้เคียง

  โครงการตั้งอยู่บนถนนชัยพฤกษ์ ตำบลคลองพระอุดม อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
  สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก และรองรับกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย - มีนบุรี (โครงการในอนาคต) อีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากสถานที่สำคัญ และห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น ศูนย์ราชการฯ, มหาวิทยาลัยหอการค้าใหม่, มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, โรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ, โรงพยาบาลปากเกร็ด, Word Medical Center, The Crystal PTT, Central แจ้งวัฒนะ, Big C, Lotus และ Central Westgate (โครงการใหม่ในอนาคต)  

  โครงการไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสีชมพู (โครงการในอนาคต), The Crystal PTT,
  Central Westgate (โครงการในอนาคต) 
  และ Word Medical Center

  จุดเด่นของโครงการเพอร์เฟคเพลสแจ้งวัฒนะ

  จุดเด่นของเฟคเพลสแจ้งวัฒนะคือ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีในย่านตะวันตกตอนบน รองรับรถไฟฟ้าสีชมพูในอนาคต เป็นโครงการที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวในโครงการมากเป็นพิเศษ ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ โดยสวนสาธารณะจะเต็มไปด้วยพันธุ์ไม้ใหญ่น้อยที่ให้ทั้งความสดชื่นเย็นสบาย และความสวยงาม สระน้ำขนาดใหญ่ และน้ำพุ พร้อมลู่วิ่งออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่น และอาคารอเนกประสงค์ 

  รูปแบบบ้าน
  แบบบ้านเป็นบ้านใหม่ล่าสุด "Urbanista Collection" ซึ่งดีไซน์ตามคอนเซปต์ Smart Life Series ภายนอกมีระแนงไม้บังแดด ที่เพิ่มลูกเล่นงานออกแบบให้โดดเด่น และยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดในช่วงกลางวัน ขณะที่ภายใน เน้นให้มีพื้นที่โปร่ง และโล่ง กระจกทรงสูงบานกว้างแบบพาโนราม่าทำให้ได้รับแสงธรรมชาติมากขึ้น
  แบบบ้านทั้งหมดมีอยู่ 4 แบบ ดังนี้
  1) Valencia (A) - (3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, 1 ห้องนอนแม่บ้าน และที่จอดรถ 2 คัน)

  พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม.
  ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ภายใต้แนวความคิด Double Living ที่ขยายความสุขด้วย High Ceiling สูงถึง 2.8 เมตร ช่วยให้อากาศถ่ายเท สามารถสัมผัสธรรมชาติได้เพิ่มมากขึ้นด้วย Bay Window ห้องรับประทานอาหาร ห้องแม่บ้าน เพิ่มพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร Pantry ครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน

  2) Varda - (3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 2 คัน)

  พื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม.
  ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ภายใต้แนวความคิด Double Living ที่ขยายความสุขด้วย High Ceiling สูงถึง 2.8 เมตร ช่วยให้อากาศถ่ายเท และยังสามารถสัมผัสธรรมชาติได้เพิ่มมากขึ้นด้วย Bay Window ห้องรับประทานอาหาร เพิ่มพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร Pantry ครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน
   
  3) Victor - (3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน)

  พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม.
  ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ภายใต้แนวความคิด Double Living ที่ขยายความสุขด้วย High Ceiling สูงถึง 2.8 เมตร ช่วยให้อากาศถ่ายเท และยังสามารถสัมผัสธรรมชาติได้มากขึ้นด้วย Bay Window ห้องรับประทานอาหาร เพิ่มพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร Pantry ครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำชั้นล่าง พร้อมส่วนอาบน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวพร้อมส่วนอาบน้ำ พิเศษสำหรับห้องนอนมี Balcony รับลม
   

  4) Castel - (3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน)

  พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.
  ห้องรับแขกโล่งกว้าง ด้วยแนวคิด Flexible Space ให้คุณปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามต้องการ ห้องรับประทานอาหาร เพิ่มพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร Pantry ครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน ห้องนอนใหญ่มาพร้อม Sky Terrace ที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามต้องการ และเปิดมุมมองรอบด้านได้กว้างขึ้น
   
  บรรยากาศภายในบ้าน

  บรรยากาศภายในบ้านดูโปร่ง และใช้กระจกทรงสูงบานกว้างแบบพาโนราม่า
  สาธารณูปโภคภายในโครงการ

  • สระน้ำขนาดใหญ่
  • สวนสาธาณะขนาดใหญ่
  • ลู่วิ่งออกกำลังกาย
  • สนามเด็กเล่น
  • อาคารอเนกประสงค์
  • ระบบรักษาความปลอดภัยจาก SECOM

  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  สำหรับท่านที่สนใจโครงการสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ข้างล่างนี้
  Pre-Sale Day 13 - 23 ก.ค. 56 นี้ โอกาสพิเศษสำหรับช่วงแนะนำโครงการ รับ Privilege Bonus มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท

  ติดต่อโครงการได้ที่สำนักงานขาย หรือโทร. 1375
  เข้าชมเว็บไซต์ของ Property Perfect ได้ที่ http://www.pf.co.th/
  ดูโครงการบ้านใหม่, ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม ของ Property Perfect ทั้งหมดได้ที่นี่

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ