• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Townhome Indy Srinakarin (ทาวน์โฮม อินดี้ ศรีนครินทร์) สังคมส่วนตัว หนึ่งเดียว บนทำเลศรีนครินทร์

  11 ก.ค. 56 18,010
  Townhome Indy Srinakarin (ทาวน์โฮม อินดี้ ศรีนครินทร์) สังคมส่วนตัว หนึ่งเดียว บนทำเลศรีนครินทร์
  บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (Land and House) หรือ LH ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮม อินดี้ ศรีนครินทร์ (Townhome Indy Srinakarin) เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น บนถนนศรีนครินทร์ ไม่ไกลจากสถานี BTS แบริ่ง มีแนวคิดโครงการ Redefining City นิยามใหม่ ผสานความสุขของชีวิตเมืองในสังคมส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตร.ม.และขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตร.ว.ขึ้นไป จำนวน 152 แปลง บนเนื้อที่โครงการกว่า 13 ไร่ 
  ราคาเริ่มต้น
  เริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท
  ทำเลที่ตั้ง และสถานที่ใกล้เคียง

  ทาวน์โฮม อินดี้ ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ใน ซอยศรีด่าน22 ถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากถนนใหญ่ศรีนครินทร์ประมาณ 1.5 กม.
  เดินทางได้สะดวกไม่ไกลมากจาก BTS สถานีแบริ่ง (ประมาณ 9 กม.) และทางด่วนศรีนครินทร์ - พระราม2 เชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายเส้นไม่ว่าจะเป็น ถนนบางนา - ตราด, ถนนสุขุมวิท, ถนนเทพารักษ์, ถนนกิ่งแก้ว และถนนวงแหวนรอบนอก ใกล้สถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา, ลาซานไดร์ฟวิ่งเรนจ์, Seacon Square, Makro, Big C และ B-Quik ศรีนครินทร์
  จุดเด่นของโครงการลุมพินีทาวน์เพลส สุขุมวิท 62

  จุดเด่นของโครงการ ทาวน์โฮม อินดี้ ศรีนครินทร์ คือ ตั้งอยู่บนทำเลที่เด่น ไม่ไกลจาก BTS สถานีแบริ่ง อยู่ท่ามกลางแหล่งชุมชน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในย่านศรีนครินทร์ เชื่อมต่อกับถนนบางนา - ตราด และถนนหลักอีกหลายเส้น มีการออกแบบโถงทางเข้าที่โดดเด่น ตอบรับความมีสไตล์ วางผัง Cluster Design ให้ความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบด้วยสังคมส่วนตัวเพียง 152 ยูนิต พร้อมสระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ

  รูปแบบบ้าน และบรรยากาศภายในบ้าน
  บ้านในโครงการเป็นทาวน์โฮม Novel Design มีเพียง 1 แบบเท่านั้น บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตร.ม. และขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตร.ว. ขึ้นไป ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ


  บรรยากาศภายในบ้าน

  สาธารณูปโภคภายในโครงการ

  • สระว่ายน้ำ
  • สวนสาธารณะ
  • รักษาความปลอดภัย

  อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
  "25 ส.ค. 2556 นี้ VIP DAY" แวะชมบ้านตัวอย่าง พร้อมเลือกเฟสสวยก่อนใคร ในราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์เท่านั้น
  หากท่านสนใจโครงการสามารถติดต่อสำนักงานขายทุกวันทำการเวลา 09:00 - 17:30 น. หรือโทร. 1198, E-Mail: ds@lh.co.th
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์แลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่ http://www.lh.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ