• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "ควอลิตี้เฮ้าส์" ใส่ใจคุณภาพชีวิต เปิดตัว Q House Hydroponics Farm ฟาร์มผักปลอดสารพิษ ภายใต้แนวคิด "Good Health Good Life"

  15 ธ.ค. 59 1,117
  Q House เปิดตัว Q House Hydroponics Farm ฟาร์มผักปลอดสารพิษ ในแนวคิด Good Health Good Life
  บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ภายใต้นโยบายการมุ่งสร้างนวัตกรรมการอยู่อาศัย ผสานแนวคิด "Good Health Good Life" เพื่อให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ กลุ่มคนยุคใหม่รักสุขภาพ และมุ่งสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้าน สู่ความเป็นสังคมคุณภาพภายในโครงการ ล่าสุดจึงได้เปิดตัว Q House Hydroponics Farm โครงการฟาร์มปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ (Hydroponics Farm) บนพื้นที่ส่วนกลางโครงการที่อยู่อาศัยของควอลิตี้เฮ้าส์และในเครือ แบบระบบไร้ดิน ในโรงเรือนขนาดประมาณ 4X8 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร ปลูกผักปลอดสารพิษ จำนวน 1,000 หลุมปลูก อาทิ ผักสลัด ผักกาดขาว ผักบุ้ง ฯลฯ โดยกิจกรรมนี้จะช่วยสร้างสรรค์ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกบ้าน กับเพื่อนบ้าน ผ่านการร่วมกันปลูกผักในฟาร์มฯ แห่งนี้ เพื่อนำผลผลิตมาเป็นอาหาร ที่ปลอดภัยในชุมชน อีกทั้งลูกบ้านยังสามารถสานต่อการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันในอนาคตอีกด้วย (ในภาพ) โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมผู้บริหาร และลูกบ้าน ร่วมกิจกรรมการเปิดตัว Q House Hydroponics Farm ณ โครงการ คาซ่า พรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน เมื่อเร็วๆ นี้
  สำหรับกิจกรรมการเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นโครงการนำร่อง เพื่อสร้างฟาร์มผักปลอดสารพิษให้กับโครงการที่อยู่อาศัยในอนาคตของควอลิตี้เฮ้าส์และบริษัทในเครือ ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการปลูกสร้างพร้อมเปิดตัว Q House Hydroponics Farm แล้วทั้งสิ้น รวม 2 โครงการ ได้แก่ โครงการคาซ่า พรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน และโครงการ เดอะทรัสต์ ทาวน์โฮม  ศรีนครินทร์-แพรกษา 
  อนึ่ง จากนโยบายการมุ่งสร้างนวัตกรรมการอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องของควอลิตี้เฮ้าส์ จึงได้เกิดจุดเริ่มต้นโครงการฯ  จากการนำพื้นที่ดินกว่า 100 ไร่ บนถนนเลียบวารี ซึ่งเดิมใช้เป็นแปลงเพาะพันธุ์ และอนุบาลต้นไม้ สำหรับปลูกในโครงการต่างๆ มาสานต่อสร้างคุณค่า โดยจัดสรรพื้นที่สำหรับเพาะพืชพันธุ์ผัก เพื่อนำไปใช้ปลูกในโครงการที่อยู่อาศัย ก่อให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ยิ่งขึ้นแก่ลูกบ้าน
  ทั้งนี้ เชื่อว่า Q House Hydroponics Farm ช่วยให้ลูกบ้านได้สัมผัสความใส่ใจอย่างจริงใจของควอลิตี้เฮ้าส์ ที่มีเป้าหมายสำคัญในการดำเนินงาน คือการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้านทุกคน 
  ท่านผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่โทร.1388 หรือ www.qh.co.th 

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,728
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,654
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,784
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,787