• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "เบล็สทาวน์ รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" ทาวน์โฮม OPEN PLAN ไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าของคนรุ่นใหม่

  3 ก.พ. 59 2,195
  "เบล็สทาวน์ รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" ทาวน์โฮม OPEN PLAN ไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าของคนรุ่นใหม่
  บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด "เบล็สทาวน์ (BLESS TOWN) รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" ทาวน์โฮม 3 ชั้น เหนือกว่าด้วยรูปแบบ OPEN PLAN เน้นความทันสมัย สูง โปร่ง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ (Life Style) คนรุ่นใหม่ และกลุ่ม Start Up เพราะสามารถปรับตกแต่งบ้านได้ตามใจ และอยู่ได้จริง ให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย พร้อมใช้ประโยชน์ในพื้นที่ใช้สอยให้ได้มากที่สุด อาทิ การปรับแต่งมุมออกแบบเสื้อขาย Online, มุมเทรดหุ้นอยู่บ้าน, มุมทำขนมปัง หรือทำงานที่ชอบได้ภายในบ้าน ฟังก์ชั่นบ้านครบครัน มาพร้อมความสะดวกสบายทุกการเดินทาง บนทำเลศักยภาพย่านรามอินทรา-เกษตรนวมินทร์ ในราคาสุดคุ้มค่า
  "เบล็สทาวน์ (BLESS TOWN) รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" ตั้งอยู่ห่างจากปากซอยรามอินทรา 127 เพียง 700 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู เพียง 900 เมตร ลักษณะแบบบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถในร่ม 2 คัน โดยห้องนอน Master Bedroom เป็นแบบ Penthouse พื้นที่กว่า 50 ตารางเมตร พร้อม walk-in closet, ห้องน้ำในตัว และโซน Outdoor Terrace มุมจิบกาแฟยามเช้าได้จากห้องนอน ส่วนห้องนอนเล็ก ก็กว้างขวาง สามารถอยู่ได้จริงตั้งแต่เล็กจนโต และยังมีห้องเก็บของถึง 2 ห้อง
  "เบล็สทาวน์ (BLESS TOWN) รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" เตรียมเปิดให้จองแล้ว เพียง 2 วัน ในวันที่ 30 - 31 มกราคมศกนี้ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท โดยหลังจากนั้นราคาจะปรับขึ้น พิเศษ!! ลูกค้าที่จองในวันงาน รับ! ส่วนลดเงินจอง และค่าทำสัญญา 50% รวมทั้งยังมีข้อเสนอเพิ่มเติมในงานอีกมากมาย
  ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อเข้าชมโครงการ โทร. 086-677-3333 และเว็บไซต์ www.bagroup.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,734
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,658
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,784
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,788