• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดพรีเซล "วิลเลตไลท์ รัตนาธิเบศร์" ทาวน์โฮมที่เติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง เริ่ม 1.98 ล้านบาท

  4 ก.พ. 58 1,356
  พฤกษาฯ เปิด "วิลเลตไลท์ รัตนาธิเบศร์" ทาวน์โฮมที่เติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง เริ่ม 1.98 ล้าน
  นายปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้จัดการ สายงานทาวน์เฮ้าส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ มียอดขายทาวน์เฮ้าส์ 18,630 ล้านบาท คิดเป็น 48% จากยอดขายทั้งปีของบริษัทที่ 39,090 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นยอดขายทาวน์เฮ้าส์สูงสุดของบริษัทฯ เติบโตจากปีที่แล้ว 8% โดยพฤกษา เรียลเอสเตท มีส่วนแบ่งการตลาดทาวน์เฮ้าส์ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลราว 33% สำหรับในปีนี้บริษัทฯ ยังคงตั้งเป้าหมายในการขยายตลาดทาวน์เฮ้าส์อย่างต่อเนื่อง เจาะกลุ่มเป้าหมายหลายระดับตามความต้องการของตลาดทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยวันที่ 7-8  ก.พ. นี้ เตรียมเปิดพรีเซลโครงการใหม่ วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ มูลค่าโครงการรวม 1,117 ล้านบาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตในเมือง กำลังมองหาบ้านใกล้ย่านธุรกิจ ทางด่วน และแนวรถไฟฟ้า"
  พบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมที่จะเติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 34 ไร่ 390 ยูนิต สะดวกสบายทุกการเดินทาง บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีบางพลู สามารถเข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก และถนนรัตนาธิเบศร์ โครงการวิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบภายใต้แนวคิด Modern Living Space พิถีพิถันในการจัดพื้นที่ใช้สอยแบบ Insight out criteria คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวอย่างเหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุด ตัวอาคารภายนอกออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้แก่ผู้อาศัย โดยใช้เส้นสายดึงความละมุนจากธรรมชาติ หรือที่เรียกว่าเป็นการใช้ Organic Form และเลือกใช้โทนสีที่ช่วยสร้างบรรยากาศของโครงการให้มีความรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังจัดวางผังโครงการให้บ้านแต่ละหลังสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ มีแบบบ้าน ได้แก่ Summer/A พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม. และ Spring/A พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. ทั้ง 2 แบบ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ Jogging track สวนสาธารณะใจกลางโครงการและสระว่ายน้ำหรูแบบ infinity edge เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double gate ที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชม. สงบ เป็นส่วนตัว   
  วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ เปิดพรีเซลวันที่ 7-8 ก.พ. นี้ ราคาเริ่มต้น 1.98 ล้านบาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่าน Website รับส่วนลดทันที 10,000 บาท และรับเพิ่ม TV LED 32 นิ้ว สำหรับ 5 ยูนิตพิเศษ
  ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
  ติดตามโครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพจากพฤกษาได้ที่ http://www.pruksa.com/ทาวน์เฮ้าส์ หรือ โทร.1739

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,736
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,659
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,784
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,788