ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

มิลเลนเนียม ออโต๊ กรุ๊ป จัดกิจกรรมสุดคุ้มค่า LAST CHANCE รับข้อเสนอพิเศษต่อเนื่อง BMW XPO พร้อม Gift Voucher ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 60,000 บาท

icon 19 ก.ย. 66 icon 120
ระยะเวลา 22 ก.ย. 24 ก.ย. 66
บริษัท มิลเลนเนียม ออโต๊ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสุดคุ้มค่า LAST CHANCE โอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ชื่นชอบยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู รับข้อเสนอพิเศษต่อเนื่อง BMW XPO พร้อม Gift Voucher ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 60,000 บาท ร่วมสนุกกับ Lucky Wheel เพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ บีเอ็มดับเบิลยู ผสานฟู้ดทรัคร้านดังและดนตรีสด ร่วมสร้างสีสันภายในงาน ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2566 ณ โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 4 หรือรับข้อเสนอพิเศษ ได้ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ คือ ลาดพร้าว, พระรามที่ 3, พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ สยามพารากอน และไอคอนสยาม รวมถึงสาขาต่างจังหวัดคือ อุบลราชธานี, ภูเก็ต หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี
สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้น แทนคำขอบคุณลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ที่ได้มอบความไว้วางใจให้เราดูแล พร้อมหยิบยื่นที่สุดแห่งความคุ้มค่า ด้วยข้อเสนอพิเศษต่อเนื่อง BMW XPO และยังมีความสนุกอีกมากมาย รอทุกท่านอยู่ภายในงานครับ”
รับข้อเสนอพิเศษต่อเนื่อง BMW XPO พร้อม Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 60,000 บาท
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยข้อเสนอพิเศษต่อเนื่อง BMW XPO เมื่อจองรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู กับ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ และรับรถภายในเวลาที่กำหนด
  • ดาวน์ 0%*
  • ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 5 ปี*
  • ประกันภัยชั้นหนึ่ง นานสูงสุด 3 ปี*
  • Wall Box (สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ไฟฟ้า)*
  • Exclusive Dining Voucher at Ms. Jigger, Kimpton Ma-Lai Bangkok มูลค่าสูงสุด 12,000 บาท*
  • บัตรรับประทานอาหารมูลค่า 5,000 บาท ที่ The Standard, Mahanakhon*
รับสิทธิ์พิเศษเหนือระดับ สำหรับลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ฯ
  • เพิ่มมูลค่ารถเทรด-อิน สูงสุด 100,000 บาท*
  • Gift Voucher ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 60,000 บาท*
โอกาสครั้งสำคัญมาถึงแล้ว กับงาน LAST CHANCE ที่ต้องบอกว่าอย่ารอช้า เพราะรถยนต์บางรุ่นมีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ First Come First Serve แล้วพบกันระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2566 ณ โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 4 หรือรับข้อเสนอพิเศษ ได้ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สอบถามข้อมูล โทร.1286 Millennium Auto Connect, Line: https://bit.ly/2Z3ou46 (@millenniumauto) และ https://www.millenniumauto.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง LAST CHANCE bmw Millenium Auto Millenium Auto Group โปรโมชั่นมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)