• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • The New Lexus IS สุดยอดรถสปอร์ตซีดานผสานความหรูหรา ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท

  30 พ.ย. 63 551
  The New Lexus IS สุดยอดรถสปอร์ตซีดานผสานความหรูหรา ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท
  The New Lexus IS รถสปอร์ตซีดานหรูเหนือระดับ ให้ความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมด้วยพละกำลัง โครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ทำให้เกิดความสมดุลย์ประกอบกับการพัฒนาการขับขี่แบบใหม่ภายใต้หลัก Lexus Driving Signature ส่งผลให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องอัตราเร่งช่วงต้นที่ดีขึ้น การควบคุมที่ตอบสนองได้อย่างทันใจ และยังคงความเงียบและนุ่มสบายในการขับขี่ในแบบฉบับของเลกซัสเอาไว้ แม้วิ่งอยู่บนอัตราเร่งสูงสุด ด้านดีไซน์ที่เน้นความโฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีทันสมัย มาพร้อมกับราคาที่ทำให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น
  ภายนอกทันสมัย มีชีวิตชีวา
  กระจังหน้าโครเมียมรมดำ หรูหรา มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว, ไฟหน้า LED พร้อมไฟ Daytime Running Light รูปตัว L ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟหน้าของเลกซัส LC ต้นแบบสายพันธุ์สปอร์ตของเลกซัส แต่มีขนาดกะทัดรัด ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว เพรียว สวยงาม, ไฟท้ายดีไซน์รูปตัว L ไฟท้ายทอดแนวยาวตลอดทั้งเส้น เสริมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมองเห็นได้ชัดในเวลากลางคืน
  กันชนท้ายสีดำ พร้อมท่อไอเสียแบบคู่ ความรู้สึกดุดันแบบสปอร์ต, กระจกข้าง ที่ปรับระยะให้มีช่องระหว่างเสาหน้า (A-Pillar) ให้กว้างขึ้น พร้อมใช้เทคโนโลยีหลอดนำแสงแบบเดียวกับไฟท้าย โดดเด่น สวยงาม เพิ่มทัศนวิสัยให้ดียิ่งขึ้น, กาบข้าง...ที่ถูกออกแบบให้บางลง สะท้อนลายเส้นที่คมเพิ่มความปราดเปรียว และช่วยลดน้ำหนักตัวรถแต่ยังให้ความแข็งแรงเท่าเดิม พร้อมเสริมครีบใต้กาบข้าง...ลดแรงเสียดทานจากลมปะทะที่จะทำให้รถเกิดอาการโคลง เสริมความมั่นใจในการขับขี่, ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 19 นิ้ว เคลือบสีดำ สำหรับรุ่น F-Sport สปอร์ต พรีเมียม สำหรับรุ่น Premium ลาย Multi Spoke หรูหรา สง่างาม และสำหรับรุ่น Luxury ขนาด 18 นิ้ว เคลือบสีเงินเงา สวยงาม โดดเด่น
  ภายใน...ปราณีต พิถีพิถัน
  วัสดุหุ้มเบาะหนัง สปอร์ต เข้ม เปี่ยมไปด้วยความพรีเมียม, คอนโซลหน้า และแผงควบคุมสีดำ Piano Black หรูหรา ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมียม
  สมรรถนะการขับขี่...ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในทุกการขับขี่
  ช่วงล่าง ได้รับการพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงมากกว่าเดิม แรงและปราดเปรียว พร้อมโช้คอัพแบบ Swing Valve สำหรับ Premium และ Luxury ลดการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ของพื้นถนนเข้าสู่ตัวรถได้ดีมากยิ่งขึ้น เสริมเสถียรภาพและความนุ่มนวลในการขับขี่ และช่วงล่างไฟฟ้า Adaptive Variable Suspension เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้เร้าใจ ด้วยระบบช่วงล่างแปรผันที่ปรับระดับความนุ่มนวลและสปอร์ตได้ 650 ระดับโดยอัติโนมัติ
  การประกอบล้อแบบ Hub-bolt การประกอบที่ทำให้ชิ้นงานประสานกันแบบไร้รอยต่อ และทำให้น้ำหนักลดลง ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความมั่นใจในการขับขี่ แม้ใช้ความเร็วสูง 
  แป้นคันเร่งปรับให้ตอบสนองต่อแรงเหยียบของผู้ใช้ได้แม่นยำยิ่งขึ้น เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และการตอบสนองที่ทันใจ เบรกมือแบบไฟฟ้าสะดวกสบายในการใช้งานด้วยเบรกมือแบบปุ่มกด
  เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System Plus
  ระบบ Pre-Collision System ระบบป้องกันก่อนการชน โดยระบบจะช่วยเพิ่มแรงเบรกและช่วยเบรกอัตโนมัติ เมื่อตรวจจับพบรถยนต์ที่อาจเกิดการปะทะขึ้น รวมถึงการตรวจจับคนเดินถนนและจักรยานด้วย (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport ), Lane Tracing Assist ระบบที่ช่วยประคองรถยนต์ให้วิ่งอยู่ในเลน แม้ในขณะเข้าโค้ง ช่วยลดความเมื่อยล้าในขณะขับขี่ (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport )
  Adaptive Cruise Control แบบ All-Speed range ระบบสามารถปรับลดความเร็วจนถึงจุดหยุดนิ่งตามรถยนต์คันหน้า (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport ), ระบบช่วยจอดพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ (Parking Support Brake System) ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติที่จะเพิ่มความปลอดภัยในขณะจอด โดยระบบเซนเซอร์จะตรวจจับวัตถุที่อยู่บริเวณโดยรอบในขณะเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อป้องกันการชน ซึ่งระบบจะทำงานในขณะที่รถมีความเร็วต่ำกว่า 15 กม./ชม.
  Panoramic View Monitor (PVM) ระบบกล้องมองภาพรอบคัน 360 องศา ช่วยตรวจจับคนหรือของใกล้ตัว เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจไปอีกขั้น (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport )
  หน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว (สำหรับรุ่น Luxury) และ 10.3 นิ้ว (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport ) พร้อมระบบสัมผัส ที่รองรับ Apple Car Play หน้าจอสัมผัสที่ถูกเลื่อนให้เข้ามาใกล้กับผู้ใช้งาน ทำให้ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส, ปุ่มควบคุมระบบสั่งงานกลาง แบบ Frameless Touch Pad ควบคุมการใช้งานได้ง่ายเช่นเดียวกับ Smart phone พร้อมพื้นผิวสัมผัสที่ลดการเกิดรอยนิ้วมือ พร้อมระบบสั่นตามนิ้วเพื่อให้รู้ตำแหน่งในการเคลื่อนที่
  ระบบเบรกมือ (Brake Hold) เพิ่มความสะดวกสบาย ลดภาระในการเบรก โดยเฉพาะช่วงจราจรหนาแน่น, กุญแจแบบการ์ด (Card Key) สะดวกในการพกพา และเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ใช้รถเลกซัส (Lexus signature key)
  เลกซัส IS ใหม่ 10 สีภายนอก
  • White Nova Glass Flake*
  • Heat Blue*
  • Radiant Red*
  • Red Mica Crystal Shine**
  • Sonic Quartz**
  • Sonic Titanium
  • Sonic Chrome
  • Sonic Iridium
  • Graphite Black
  • Celestrial Blue Glass Flake
   * (เฉพาะรุ่น F-Sport)
   ** (เฉพาะรุ่น Premium และ Luxury)
  สีภายในมีให้เลือกคือ Black, Ochre ใหม่  (เฉพาะรุ่น Premium และ Luxury) และ Flare Red ใหม่  (เฉพาะรุ่น F-Sport)
  นอกจากนี้ยังสามารถเลือกวัสดุแผงข้างประตูได้แก่ Black Metallic (เฉพาะรุ่น Luxury), Shimamoku (เฉพาะรุ่น Premium) และ Satin Chrome (เฉพาะรุ่น F-Sport) มาพร้อม 3 รุ่นคือ 
  พิเศษสุด!! เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เลกซัสทุกรุ่นจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ
  • รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club รวมทั้งสิทธิพิเศษจาก Lexus Privilege ผ่าน Mobile Application "Lexus Elite Club" พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี     
  • อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย การรับประกันคุณภาพรถยนต์และระบบไฮบริด 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง  และรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง  พร้อมการบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ
  ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ 
  • บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด (พระราม 9)โทรศัพท์  0 2716 8999
   58 ถ.ริมคลองแสนแสบ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
  • บริษัท เลกซัส ออโต้ซิตี้ จำกัด สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม. 2) โทรศัพท์ 0 2521 1111 
   14/459 ม.4 ถ.รามอินทรา กม.2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220
  • บริษัท เลกซัส ออโต้ซิตี้ จำกัด สาขา สุขุมวิท (ซอย18)โทรศัพท์  0 2260 8123
   1/1 ถ.สุขุมวิท18 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
  อุ่นใจกับบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง 
  รายละเอียดเพิ่มเติม www.lexus.co.th

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ