รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

BMW M8 อวดโฉมลายพรางใน Nurburgring 24hr

ข่าว 30 พ.ค. 60 4,397
BMW M8 อวดโฉมลายพรางใน Nurburgring 24hr

BMW M8 สปอร์ตคูเป้พลังแรงในตำนาน เผยโฉมรุ่นใหม่ ปี 2018 ในสนาม Nurburgring 24hr เผยรถยนต์แนวคิดใหม่ที่เคยโด่งดังในอดีตกับ ซีรีส์ 8 โดย M8 ใหม่นี้ จะมาแทนที่รุ่น M6 ที่กำลังทำตลาดอยู่


BMW M8 นี้เมื่อออกสู่ตลาดในปี 2018 แล้ว จะเป็นคู่แข่งเทียบกับ Bentley Continental GT และ Porsche Panamera  ด้วยพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 4.4 ลิตร Twin-turbocharged รุ่นเดียวกับที่อยู่ใน M5 ใหม่ กำลัง 600 แรงม้า เกียร์ 8 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ภายใต้สติกเกอร์นี้เป็นตัวถังที่ออกแบบตามหลักพลศาสตร์ นอกจากนี้ BMW M8 ยังมีรุ่นที่พร้อมลงรายการแข่งขัน Le Mans 24 Hours โดยใช้ชื่อเต็มเท่ๆ ว่า "BMW M8 GTE"    


ภาพและข้อมูลจาก www.carmagazine.co.uk
แท็กที่เกี่ยวข้อง บีเอ็มดับเบิลยู nurburgring 24hr bmw m8 bmw บีเอ็มดับเบิลยู nurburgring 24hr bmw m8 bmw บีเอ็มดับเบิลยู nurburgring 24hr bmw m8 bmw

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
Bangkok International Motor Show 2023 (มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44) รถใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ บิ๊กไบค์ พริตตี้ โปรโมชั่น
TOYOTA ตอกย้ำความมุ่งมั่นสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอนผ่านรถต้นแบบพลังงานทางเลือกพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
ฮุนได โมบิลิตี้ พร้อมแล้ว! เดินหน้ารุกตลาดยานยนต์ อัพไลน์เทคโนโลยีขับเคลื่อนธุรกิจในไทยเต็มรูปแบบ
FORD สร้างตำนานใหม่ให้ตลาดรถยนต์ไทยอีกครั้ง กับการเปิดรุ่นย่อยล่าสุด ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)